Con số may mắn trong ngày hôm nay 8/7/2017 theo tuổi của bạn

08-07-2017 00:09

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 8/7/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 8/7/2017 - Âm lịch: 13/6/2017, tức ngày Bính Thân, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Tiểu Thử.

  • Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
  • Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
  • Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
  • Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
  • Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 8/7/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Ngày Thân Tý tam hợp nên công việc vô cùng thuận lợi, làm gì cũng êm xuôi, chẳng cần lo lắng. Đường sự nghiệp công danh cũng có phần khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, bạn được cấp trên nâng đỡ và bồi dưỡng để đảm nhận những trọng trách nặng nề, nếu cứ giữ vững phong độ như hiện nay thì chẳng mấy chốc sẽ được tăng lương, thăng chức.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 19 - 65

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Sự bảo thủ và cố chấp của tuổi Sửu sẽ khiến bạn khó lòng phát triển, nên linh hoạt hơn để thích ứng nhanh với những thay đổi, tiến bộ trong công việc. Chuyện tình cảm của bạn có tin vui, tình yêu thăng hoa, bạn đắm chìm trong hạnh phúc lưa đôi và chỉ muốn ở mãi trong giấc mơ đó.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 98 - 74

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Dần Thân tương xung, tuổi Dần gặp trở ngại trong công việc, dù làm tốt nhưng lại không nhận được xứng đáng với những gì bỏ ra. Bù lại bạn nhận được tin vui tài lộc, đầu tư có lãi và thu được một khoản lợi nhuận kha khá trong tay.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 88 - 85

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 8/7/2017

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 8/7/2017

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Có vẻ như hôm nay tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều rắc rối về tình cảm do vào ngày Thân, mà Mão Thân tương phá. Hôn nhân của bạn đang đứng trên bờ vực, nếu bạn không có những biện pháp xử lý kịp thời thì sẽ khó lòng giữ được. Bù lại tài lộc trong ngày rất tốt, làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 53 - 98

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Người thuổi Thìn có bước tiến lớn trong sự nghiệp, tài năng của bạn đã đến lúc được phát huy toàn lực. Nhưng vì ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm gặp trắc trở. Nếu là tình đến từ một phía thì càng khó lòng bền vững, bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 93 - 11

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Ngày Thân Tị lục hợp nên tuổi Tị cứ chờ đón vận tài lộc tăng bất ngờ, nguồn thu về tay khiến không ít người ao ước. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, bạn và người ấy có thể cãi nhau nhưng đừng làm căng quá, gây sứt mẻ mối quan hệ vốn dĩ đã rất bền chặt của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 88 - 10

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhận được tin vui trong sự nghiệp, sự nhiệt tình năng nổ đã mang lại cơ hội để bạn thể hiện mình. Dám nghĩ dám làm, dù chưa thực sự giỏi nhưng với tinh thần đó cũng đủ khiến mọi người nể phục và có tình cảm với bạn. Có điều ngày Hòa Kim xung khắc nên sẽ mệt mỏi đôi chút về chuyện tình cảm.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 85 - 50

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có người soi đường chỉ lối cho cách làm ăn, kiếm tiền, cơ hội bày ngay trước mắt, chỉ chờ bạn tiến tới và nắm bắt. Hôm nay Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm khá ảm đạm, dường như tình yêu vẫn ở đâu đó mà bạn chưa tìm ra, có khi hạnh phúc ngay trước mắt lại xa tận chân trời.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 62 - 53

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Trong ngày Bính Thân tức Thân Kim tự hình gây cản trở trên con đường sự nghiệp, lại còn tiểu nhân quấy phá nên sẽ chẳng thể có một ngày yên ổn. Bạn sẽ gặp phải hết rắc rối này đến rắc rối khác và bắt buộc phải giải quyết cho xong mới thôi. Tuy nhiên vì là cuối tuần, nên hãy về nhà sớm và đoàn tụ cùng gia đình, mọi âu lo sẽ được gạt bỏ.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 81 - 58

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Thân

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Thân

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải chịu nhiều nỗi buồn phiền, tâm trạng nặng nề không có ai chia sẻ. Sự thẳng thắn quá mức của bạn khiến người khác mất lòng, thêm nữa là sự cố chấp chỉ khiến mọi người dần xa láng. Bạn phải thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mình cứ mãi cô độc như vậy nữa.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 19 - 65

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được bảo trợ nên vận trình tài lộc tốt, nhất là những người có nghề tai trái thì càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên dù thành công cỡ nào hay kiếm được bao nhiêu cũng đừng quá tự kiêu. Hôm nay bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa, nguyên nhân do làm việc căng thẳng và không nghỉ ngơi ăn uống hợp lý.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 98 - 74

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Hôm nay Thân Hợi tương hại, có điềm báo không lành về đường tài lộc của tuổi Mùi. Ngoài ra còn có kẻ xấu muốn ngáng đường làm ăn nên cần thận trọng. Bù lại sự nghiệp ngày càng tăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và được tỏa sáng bằng chính năng lực của mình.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 88 - 95

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha