Con số may mắn trong ngày hôm nay 6/7/2017 theo tuổi của bạn

06-07-2017 00:07

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 6/7/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 6/7/2017 - Âm lịch: 13/6/2017, tức ngày Giáp Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hắc Đạo, tiết khí Hạ Chí.

  • Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
  • Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
  • Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
  • Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
  • Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 6/7/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay không may mắn về công việc, vất vả mà thành quả thu về chẳng được bao nhiêu. Bạn cần kiên định với những gì mình đã lựa chọn, trước tiên là phải tạo niềm tin cho chính bản thân mình. Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng không thuận, không có cơ hội gặp được một người yêu và hiểu mình.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 41 - 17

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày Ngọ quan hệ tương hại điềm báo có tiểu nhân hãm hại. Bạn là người có tài năng, gặt hái được thành công nhưng vì thế mà lắm kẻ ghen ghét, khó chịu. Tuy nhiên chẳng thể sống mà làm vừa lòng được tất cả mọi người, vì thế hãy cứ sống với đúng bản chất của mình. Hôm nay tuổi Sửu rất nhạy bén trong kinh doanh, buôn bán có lãi, đầu tư sinh lời, tiền bạc rủng rỉnh.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 65 - 50

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Nhờ tam hợp với ngày Giáp Ngọ nên mọi việc hôm nay của bạn đều rất tốt. Công việc dù nảy sinh nhiều việc ngoài dự tính nhưng vẫn xử lý gọn gàng. Chuyện tình cảm tăng tiến rõ rệt, có khả năng cao sẽ gặp được một nửa đích thực. Tài lộc tốt đến mức ra ngõ cũng nhặt được tiền, có thể mua một vài tấm vé số để thử vận may của mình nhé.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 76 - 61

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Người tuổi Mão mệt mỏi với những chuyện lợi danh, muốn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy nên cố sức phấn đấu, không quản ngại khó khăn. Tuy nhiên sự đời chẳng như ý muốn, cố gắng bao nhiêu thì lại luôn có kẻ chen ngang muốn đạp đổ, cướp công. Ngũ hành xung khắc lại khiến bạn nhọc lòng về chuyện tình cảm, nhìn chung đây sẽ là một ngày không mấy may mắn của tuổi Mão.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 88 - 74

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 6/7/2017

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 6/7/2017

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Vận thế tài lộc của tuổi Thìn hôm nay lên như diều gặp gió, nhờ khả năng nhìn xa trông rộng nên bạn tính toán được tương lai khá chuẩn xác. Hãy tinh vào cái nhìn của mình và dũng cảm đầu tư. Ngũ hành trường sinh sẽ đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ ngoài sức tưởng tượng. Thế nhưng tuổi Thìn vẫn sầu lo bởi chuyện tình cảm đang sa sút, tâm trạng vì thế mà kém vui đi nhiều.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 81 - 89

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Hôm nay thần tài đang mỉm cười với tuổi Tị, rất thích hợp để mở rộng kinh doanh, hoặc tham gia một vài trò chơi trúng thưởng. Ban đầu sẽ có chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi. Ngày Hỏa vượng không tốt cho tim mạch, người có tiền sử bệnh Tim thì nên chú ý điều chỉnh cảm xúc, tránh áp lực hay để tinh thần bất an.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 76 - 37

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vướng phải quan hệ tự hình nên dễ nổi nóng, bốc đồng, đưa ra những quyết định sai lầm. Cần biết cách tiết chế cảm xúc và giữ cho đầu óc tỉnh táo, tránh ảnh hưởng tới công việc. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương, thu nhập cải thiện đáng kể, đó là phẩn thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 73 - 26

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Vận trình thứ 5 này của tuổi Mùi lên cao nhờ Ngọ Mùi bán hợp, bạn gặp được quý nhân trợ giúp trong công việc, mọi thứ thuận lợi đến bất ngờ. Song cũng cần cẩn thận với kẻ tiểu nhân gì ghen tị mà tìm cách hãm hại. Ngọ Hỏa trường sinh cho Mùi Thổ nên chuyện tình cảm rất tốt đẹp, cả hai có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 35 - 29

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có điềm báo không lành về công việc, có thể sẽ phải vất vả tranh đấu vì mọi người không chịu công nhận năng lực. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy cứ làm tốt công việc của mình, hoàn thành sớm và về nhà quây quần bên gia đình. Chắc chắn đây sẽ là chỗ dựa vững chãi cho bạn và tiếp thêm sinh lực để chiến đấu những ngày tiếp theo.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 46 - 34

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Do Ngọ Dậu tương hình, điềm báo thất thoát tài sản, tiền của, tuổi Dậu cần chú ý. Bạn vất vả, cố gắng nhưng lại không được báo đáp, lòng tốt bị phản bội. Nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực, vẫn còn rất nhiều người cần bạn giúp đỡ, ông trời sẽ không để ai thua thiệt cả. May thay công việc có chuyển biến tốt, tuổi Dậu chinh phục được nhiệm vụ khó nhằn, khiến mọi người nể phục.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 41 - 17

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp tuổi Tuất hôm nay khởi sắc, nhất là người làm trong ngành dịch vụ. Ngày Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm trôi chảy, mặn nồng, các cặp đôi đang yêu tiến thêm một bước mới trong quan hệ giữa hai người. Hôm nay tuổi Tuất nên thử vận may của mình như mua một vài tấm vé số, bạn có lộc về tiền bạc đấy.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 65 - 50

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi nên dũng cảm và quyết đoán làm theo mục tiêu đang theo đuổi. Cơ hội xuất hiện ngay trước mắt nếu chần chừ e ngại thì chính bạn sẽ nhận thất bại ngay khi chưa bắt đầu. Ngày Thủy Hỏa xung khắc nên chuyện tình cảm tuổi Hợi kém may mắn, nếu cảm thấy mối quan hệ giữa hai người thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục, người lại hãy dứt khoát buông tay để tìm cơ hội mới cho mình.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 76 - 61

Nội dung những cặp số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha