Con số may mắn trong ngày hôm nay 3/7/2017 theo tuổi của bạn

03-07-2017 00:39

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 3/7/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 3/7/2017 - Âm lịch: 10/6/2017, tức ngày Tân Mão, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Hạ Chí.

  • Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
  • Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
  • Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
  • Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
  • Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 3/7/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Do Tý Mão tứ hành xung nên chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Tuy nhiên ngày đầu tuần này lại có vận may lớn về tiền bạc, tài lộc đến tận nhà cho tuổi Tý. Cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt chỉ cần đưa tay ra là nắm bắt được.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 86 - 20

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Con đường sự nghiệp của tuổi Sửu lên như diều gặp gió, đây là thời điểm bạn được hưởng thành quả sau những ngày tháng vất vả, tìm tòi, sáng tạo. Tuy nhiên ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên không gặp may trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 75 - 29

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Ngày Mão Dần tương hội, bạn có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp chuyển biến tích cực. Nhưng mọi quyết định đều nằm trong tay bạn, bạn mới là người quyết định nên cởi hay thắt nút thắt của mình. Tuy nhiên vận thế tài lộc lâm nguy nên cần phải tiết kiệm để phòng bị cho mình một khoản tiền kha khá.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 26 - 40

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 3/7/2017

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 3/7/2017

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Đường tài lộc ngày thứ 2 của tuổi Mão khởi sắc, làm ăn buôn bán suôn sẻ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, thậm chí còn kí kết được những hợp đồng làm ăn mới có khả năng đem lại lợi nhuận lớn. Nhưng do ngũ hành Mộc vượng nên ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là phần gan và thận.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 51 - 53

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có ngày đầu tuần tài lộc dồi dào, việc làm ăn ngày càng phát đạt, không phải lo lắng nhiều về doanh thu như trước nữa. Tuy nhiên cũng không nên hài lòng với những gì mình có, bạn nên tìm cách thu hút nhiều khách hàng đến với mình hơn nữa để quảng bá thương hiệu. Ngày Mộc khắc Thổ, bạn có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 81 - 68

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Tuổi Tị thiếu quyết đoán khiến công việc gặp khó khăn, khi cần tiến thì lại đứng yên một chỗ, còn khi cần lùi thì lại ngần ngừ không biết nên tiến hay lùi... Ngày Hỏa được Mộc trường sinh khiến vận đào hoa nở rộ, tình duyên mở rộng thênh thang.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 26 - 85

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Ngày Mão Ngọ tương phá có điềm phá tài, tiền bạc có nguy cơ đội nón ra đi nên cần có tính toán rõ ràng, tránh đầu tư mạo hiểm. Nếu hợp tác làm ăn thì nên chọn người tin tưởng, người đó có thể không phải là người thành công nhưng phải là một người uy tín.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 17 - 42

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày Mão nằm trong thế bán hợp nên gặp nhiều may mắn trong làm ăn, nếu biết giữ chữ tín hàng đầu thì việc kinh doanh ngày càng phát đạt. Tuy nhiên đường tình cảm hôm nay của bạn gặp nhiều trắc trở, bạn không giỏi thể hiện cảm xúc nên người khác không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn.  

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 72 - 64

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cần giữ được sự kiên nhẫn thì không có khó khăn nào không thể vượt qua. Có những chuyện cần thời gian để tháo gỡ, thành công nằm ngay phía sau thôi nên đó mới chính là phần thưởng cho những ai biết kiên nhẫn chờ đợi. Chuyện tình cảm của bạn cũng chưa có nhiều chuyển biến tốt đẹp do Kim Mộc xung khắc.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 13 - 10

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Mão Dậu tương xung khiến tuổi Dậu đối diện với nguy cơ đổ vỡ chuyện tình cảm, chẳng ai lường trước được tương lai nên hãy thản nhiên mà đón nhận. Công việc đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, vận may ở trong tay bạn hãy vững vàng tự mình quyết định mọi thứ nhé.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 86 - 20

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Thứ hai là ngày Tuất Mão tương hợp nên tuổi Tuất sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, bạn là người coi trọng gia đình và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc gia đình của mình. Đường sự nghiệp có điềm bảo không lành, tuổi Tuất dễ trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân và chúng đang tìm mọi cách để đánh bật bạn ra khỏi vị trí hiện tại.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 75 - 29

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Ngày 3/7/2017 Hợi Mão bán hợp nên vận trình tình cảm của tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, có cơ hội gặp được người trong mộng. Chuyện làm ăn kinh doanh lên như diều gặp gió, mọi kế hoạch diễn ra theo đúng dự định mà không phải vất vả ngược xuôi như trước, sau những biến cố chính là thành công đang chờ đón bạn.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 26 - 40

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha