Con số may mắn trong ngày hôm nay 28/6/2017 theo tuổi của bạn

28-06-2017 00:25

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 28/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 28/6/2017 - Âm lịch: 5/6/2017, tức ngày Bính Tuất, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Hạ Chí.

  • Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
  • Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
  • Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
  • Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
  • Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 28/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Tài lộc ngày thứ 4 của tuổi Tý tốt đẹp, kiếm tiền tốt, chi tiêu hợp lý, biết đầu tư đúng chỗ nên tiền vào như nước. Lưu ý là bạn cần xem xét kỹ lưỡng mọi khoản để tránh rủi ro, vận may của bạn đang trên đà thuận lợi, nếu chăm chỉ, chủ động thì cả công việc lẫn sự nghiệp đều khởi sắc, luôn có người nâng đỡ và chỉ đường trợ giúp.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 79 - 80

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Hôm nay đường thăng tiến của tuổi Sửu vô cùng rộng mở, chủ về chức quyền, có thể vị trí của bạn không thay đổi nhưng lại được trọng dụng hơn hoặc đảm trách những nhiệm vị cao hơn. Không có quý nhân trợ giúp nên tuổi Sửu đừng chỉ trông chờ vào vận may, hãy tự mình cố gắng thì mới mong thành công được.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 66 - 89

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày Tuất là ở thế tam hợp, đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng. Hơn nữa bạn lại là người có chí tiến thủ nên sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong hôm nay. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc nên sức khỏe không tốt, dễ cảm thấy ốm đau mệt mỏi, tốt nhất là không nên đi xa, vận động mạnh hoặc uống nhiều bia rượu.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 26 - 34

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Thứ 4 này tuổi Mão có đào hoa gõ cửa, nhân duyên rất tốt, người có cảm tình sẵn nên sẽ giúp đỡ bạn không chút nề hà trong cả công việc lẫn cuộc sống. Về phần sức khỏe hơi kém, vì ngũ hành tương khắc nên dễ bị tiêu hao, sinh mệt mỏi, chán ăn. Hôm nay bạn nên về nhà sớm nghỉ ngơi, tránh làm việc liên tục hoặc tăng ca để lấy lại tinh thần và thể lực.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 46 - 11

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 28/6/2017

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 28/6/2017

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Gặp ngày tứ hành xung nên điềm báo tuổi Thìn dễ xảy ra tranh cãi với anh em, họ hàng khiến không khí gia đình căng thẳng, bản thân bạn lại khá nhạy cảm nên khi gặp vấn đề là trở nên thiếu bình tĩnh. May thay tài lộc và sức khỏe của bạn hôm nay ổn định, ít nhất là không bị thiếu tiền và công việc không đến nỗi khó khăn hoặc gây thêm rắc rối, tuy nhiên cần giải quyết việc trong nhà ổn thỏa thì đầu óc mới thảnh thơi được.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 39 - 69

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Tài lộc trong ngày thứ 3 của tuổi Tị thịnh đạt, làm gì cũng dễ ra tiền, bạn có lộc được người khác tặng quà có giá trị. Trong công việc tuổi Tị cũng trở nên thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc rất nhanh gọn và hiệu quả. Sức khỏe của bạn có chút chuyển biến xấu do ngũ hành Hỏa sinh suất cho ngũ hành Thổ, tốt nhất nên tránh tiếp xúc với những vật nhọt, dao kéo có tính sát thương để đề phòng họa huyết quang.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 34 - 42

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Ngọ Tuất tam hợp khiến vận trình hanh thông, mọi việc tiến triển mạnh mẽ và tích cực. Nếu có ý định chuyển đổi công việc thì nên tiến hành vì sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng. Tuổi Ngọ làm việc cẩn thận, phấn chấn và thích nghi nhanh nên dễ được giao nhiệm vụ mới. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý cho lắm, bạn có xu hướng muôn ở một mình hơn là tụ tập đông người.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 31 - 65

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Nằm trong cục diện tương xung nên gây bất lợi cho tuổi Mùi, có người ngáng đường, gây bất lợi cho đường thăng tiến của bạn. Tại nơi làm việc tuổi Mùi dễ xích mích với đồng nghiệp, bị người khác chơi xấu. Tài lộc trong ngày bình thường, thu chi đều đặn, không kiếm được thêm những khoản bên ngoài.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 11 - 68

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Mọi việc của bạn hôm nay diễn ra nhẹ nhàng, gia đình hài hòa, tình cảm ấm áp, nên không có điều gì phải lo buồn cả. Mặc dù vậy bạn có thể gặp phải bất đồng quan điểm trong công việc, có thể sẽ phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân, thị phi nên cần phòng vệ trước. Ngày Thổ sinh Kim chủ về tài lộc, mắn mắn về tiền bạc không ít.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 94 - 73

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Ngày ngũ hành tương sinh khiến sức khỏe tuổi Dậu dồi dào, tài lộc tương đối tốt. Nhưng vì Dậu Tuất tương phá nên chuyện tình cả gặp chút trục trặc, nhất là mối quan hệ với người lớn tuổi, bạn cảm thấy bất đồng ý kiến và không thoải mái. Nhưng vẫn phải giữ phép lịch sự và tôn trọng bởi họ lớn hơn bạn, nếu chưa tìm được tiếng nói chung thì tốt nhất nên tạm thời dừng câu chuyện.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 79 - 80

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thổ tự hình nên tuổi Tuất thích lo chuyện người khác, cả ngày ủ ê bó mình trong mớ rắc rối mà không biết rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết cả, hơn nữa dù bạn có giúp người ta cũng chưa chắc đã được cám ơn, thậm chí còn làm ơn mắc oán. Trong công việc nên chủ động, mạnh mẽ và trau dồi kiến thức hơn nữa bởi bạn đang tụt lại khá xa so với các đồng nghiệp khác rồi đấy.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 66 - 89

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Tuổi Hợi tài hoa và có định hướng tốt nên sẽ nhanh chóng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Công việc nhìn chung đã ổn định, giờ hãy vững tin tiến về phía trước thôi. Hôm nay bạn có thể đầu tư vào một số lĩnh vực mới mẻ, dù có chút mạo hiểm nhưng cũng sẽ là cơ hội để bạn nâng cao khả năng cho mình đấy.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 26 - 34

Nội dung xem con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha