Con số may mắn trong ngày hôm nay 27/6/2017 theo tuổi của bạn

27-06-2017 00:03

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 27/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 27/6/2017 - Âm lịch: 4/6/2017, tức ngày Ất Dậu, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hắc Đạo, tiết khí Hạ Chí.

  • Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
  • Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
  • Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
  • Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
  • Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 27/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Tâm trạng của tuổi Tý không tốt, hôm nay bạn cảm thấy buồn vui thất thường, nếu không biết giữ mồm giữ miệng thì dễ vướng phải thị phi nơi công sở. May mắn là bạn chỉ gặp chuyện bực mình ở cơ quan còn về nhà thì luôn cảm thấy thoải mái và là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tài lộc ở mức khá, thu chi cân bằng nên không cần lo lắng nhiều.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 18

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tam hợp với ngày Ất Dậu nên sẽ có một ngày khá suôn sẻ, làm việc gì cũng có thành quả. Tinh thần phấn khởi nên bạn làm việc hăng say, công việc tiến triển đều đặn. Tài lộc trong ngày rất sáng, buôn bán kinh doanh có lộc, tới tấp đơn hàng, mặc dù có đôi lúc vất vả nhưng lợi nhuận cuối ngày thu về cao, tiền đầy túi.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 95

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Ngũ hành Kim Mộc bất hòa, nhắc nhở tuổi Dần cần tiết chế cảm xúc, tránh nóng vội ăn nói hồ đồ làm tổn thương đồng nghiệp hay bạn bè. Chuyện tình cảm trượt dốc cũng khiến bạn trở nên bí bách hơn. Nếu đang ở chung một nhà thì mỗi người nhượng bộ đi một chút mọi chuyện sẽ êm đẹp ngay thôi.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 38

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 27/6/2017

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 27/6/2017

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Công việc trong ngày của tuổi Mão diễn ra không mấy suôn sẻ, nằm trong cục diện tương phá với ngày Ất Dậu điềm báo có kẻ tiểu nhân giờ trò chơi xấu khiến bạn gặp một phen điêu đứng. Bạn cần xác định tâm lý rõ ràng để tránh bị người khác “đè đầu cưỡi cổ”. Hãy cố gắng làm tốt cong việc của mình, kết quả cuối cùng sẽ nói lên tất cả.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 88

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Nhờ bán hợp với địa chi này nên những áp lực trong công việc của tuổi Thìn nhanh chóng bị thổi bay, tạo điều kiện cho đường quan lộc rộng mở, tài lộc dồi dào. Hôm nay rất thích hợp để bạn làm những việc mình thích, biến ý tưởng thành hiện thực. Tài lộc sáng, tình hình tài chính cải thiện nhờ nguồn thu chính và phụ đều tăng.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 80

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Tình hình tài chính của bạn hôm nay ổn định và vững mạnh, nguồn thu chính tăng vì vậy hãy chú trọng vào làm việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều việc phụ cùng lúc. Nếu có hứng thú đầu tư, hãy mạnh dạn tiến hành, nên bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, không nhất thiết phải làm lớn ngay từ đầu, tích tiểu thành đại, chậm nhưng chắc còn hơn nhanh mà bất ổn.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 79

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Trong ngày Ất Dậu, tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của tứ hành xung nên tâm trạng bí bách, làm gì cũng phải thận trọng tránh hậu quả khôn lường. Trong ngày ngũ hành bất lợi, Hỏa Kim xung khắc,bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và cách hành xử. Sức khỏe của bạn đang giảm sút, ăn uống ngủ nghỉ cũng không cảm thấy thoải mái, nếu có thời gian bạn nên đi khám tổng quát để kịp thời phát hiện bệnh nếu có.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 28

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Công việc ngày thứ 3 của người tuổi Mùi diễn ra đều đều, buổi sáng có gặp chút khó khăn nhưng tự thân sẽ tìm ra cách khắc phục. Ngũ hành tuổi Mùi tương sinh cho ngũ hành địa chi ngày nên tài lộc vượng phát, tiền vào nhiều hơn ra. Bạn có thể mua sắm tùy ý nhưng tốt nhất hãy hình thành thói quen tiết kiệm để phòng lúc khó khăn có khoản dự trữ.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 95

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Về phương diện tài chính của tuổi Thân hôm nay không hề thiếu thốn, Kim khí vượng nên tài lộc dồi dào, tuy nhiên tâm trạng của bạn vẫn cảm thấy đôi chút buồn lòng. Tâm trạng bí bách khiến bạn ăn nói không ý tứ, dễ nổi giận. Chuyện tình cảm cũng không khả quan cho lắm, tình yêu cần sự đồng cảm từ 2 trái tim chứ không phải là dùng tiền để tạo sức hút hào nhoáng bên ngoài, về lâu dài bạn sẽ thấy nó không làm nên hạnh phúc đích thực.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 49

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Ngày Dậu Kim tự hình khiến vận trình trong ngày ảm đạm, tinh thần tuổi Dậu bất ổn, dễ nổi cáu và gây chuyện với mọi người xung quanh. Tài lộc ở mức trung bình, ngũ hành Kim vượng nhưng không kiến tài lộc tăng mà lại ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức gây căng thẳng, stress cho bản thân.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 89

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày tươi vui, hứng khởi của tuổi Tuất. Nhân duyên tốt lành, bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới. Có một ngày thảnh thơi như này, hãy suy nghĩ tích cực và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, hãy suy nghĩ xem nên đầu tư vào mảng nào để tăng thêm thu nhập nhé.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 09

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Nhìn chung người tuổi Hợi sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, suôn sẻ, bạn cũng hăng hái nhận những công việc khó, thử thách cao để xem khả năng của mình tới đâu. Tài lộc khả quan, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, thậm chí có thể trúng thưởng khi tham gia một vài trò chơi. Vấn đề cần lưu ý chính là sức khỏe, bạn cần được ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, dưỡng sinh đều đặn.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 58

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha