Con số may mắn trong ngày hôm nay 24/6/2017 theo tuổi của bạn

24-06-2017 08:11

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 24/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 24/6/2017 - Âm lịch: 1/6/2017, tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hắc Đạo, tiết khí Hạ Chí.

  • Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
  • Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
  • Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
  • Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
  • Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 24/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Ngày Thủy Hỏa xung khắc lại thêm Tý Ngọ tứ hành xung khiến người tuổi Tý khó tránh khỏi buồn lòng trong chuyện tình cảm. Sự thay đổi thất thường như thời tiết của người ấy khiến bạn cảm thấy hai người như không thuộc về nhau. May thay vận thế tài lộc được nâng đỡ, nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt vì vậy đừng để nó vụt qua kẻo lại tiếc nuối.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 13 - 32

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không có lộc hưởng thụ trong hôm nay, bạn có tài năng nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt nên đôi khi rõ ràng là công sức mình bỏ ra nhưng lại trở thành kẻ khác nhận thành quả. Chuyện tình cảm có phần khởi sắc nên hãy tranh thủ tối thứ 7 để lên kế hoạch hẹn hò với người ấy ngay đi nhé.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 54 - 41

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Nằm trong cục diện tam hợp Dần – Ngọ - Tuất, hôm nay người tuổi Dần có cơ hội kết giao được với nhiều bạn bè tốt cho mình. Cũng nhờ vậy mà chuyện công việc của bạn tốt hơn, tuổi Dần lại được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát. Đây có lẽ sẽ là một ngày vô cùng may mắn của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 90 - 52

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Ngày Mão Ngọ tương phá điềm báo người tuổi Mão bị tiểu nhân hãm hại, bạn nên đề phòng có người nói xấu sau lưng, cần hành xử thận trọng để tránh phạm phải sai lầm. Tài lộc khởi sắc, tuổi Mão có lộc thăng lương, tăng thưởng, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí kẻo tới lúc nhẵn túi lại lâm vào tình trạng bí bách.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 11 - 65

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 24/6/2017 là gì?

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 24/6/2017 là gì?

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn được cát tinh che chở, đường công danh, sự nghiệp đều phát triển. Mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn lại may mắn được nhiều người giúp đỡ nên gặp chút khó khăn cũng không là gì cả. Hơn nữa ngũ hành Thổ được Hỏa trường sinh nên tình duyên có phần tăng tiến, người độc thân có cơ hội gặp được một nửa lý tưởng của mình nhé.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 82 - 80

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Tuổi Tị gặp ngày Ngọ nên Hỏa vượng không tốt cho tim mạch, nếu bạn đã có tiền sử bệnh tim thì càng cần chú ý. Bù lại đường thăng tiến thẳng băng, bạn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và phát huy sở trường tỏng công việc. Chính nhờ đó mà tuổi Tị được cấp trên đánh giá cao và thu hút không ít cơ hội tài lộc đến với mình.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 90 - 97

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa tự hình, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, báo hiệu họa thị phi có ở khắp nơi nên đừng lơ là cảnh giác để rồi đến lúc phải chịu bao cảnh khổ sở đớn đau. Bù lại, vận tài lộc của bạn đang tới, nhờ tài năng mà tuổi Ngọ kiếm được một khoản hời, khiến không ít người ngỡ ngàng và ghen tị.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 69 - 17

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Mùi Ngọ lục hợp rất tốt cho người tuổi Mùi, bạn có cơ hội phát triển tài lộc cho mình, nhân cơ hội này hãy mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh hoặc nghề tay trái, chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận và thành quả đáng mừng. Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không được gặp may cho lắm nên những người độc thân chớ nên vội vàng nhé.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 44 - 20

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Hôm nay sự nghiệp của người tuổi Thân có phần thăng tiến, công việc trôi chảy, năng lực bản thân cũng được công nhận. Tuy nhiên ngũ hành tương khắc điềm báo họa phúc khôn lường, bạn  sống mạnh mẽ và độc lập, không muốn bị ràng buộc nhưng đôi khi chính điều đó lại đẩy người ấy ra xa hơn. Tuổi Thân nên mở lòng mình và đừng từ chối sự quan tâm của những người yêu quý mình nhé.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 45 - 25

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Bị ảnh hưởng bởi cục diện tứ hành xung nên người tuổi Dậu có thể gặp chuyện không vui, bạn có lòng giúp đỡ người khác nhưng lại không được ghi nhận, hơn nữa những kẻ xấu lại thừa nước đục thả câu, lợi dụng để đánh bóng tên tuổi cho mình. May thay có quý nhân trợ giúp, nên cuối ngày cũng giải tỏa được chút hậm hực trong lòng.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 13 - 32

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Tuất Thổ được Ngọ Hỏa trường sinh vận thế khởi sắc, tình cảm thăng hoa. Cả hai bạn ngày càng hiểu và yêu thương nhau hơn nên còn ngại ngần gì mà không tính tới chuyện hôn nhân lâu dài. Tuổi Tuất lại thông minh, lanh lợi nên cơ hội kiếm tiền trong ngày không ít, cả nguồn chính và phụ đều tăng, hôm nay bạn có cơ hội tự thưởng cho mình rồi đấy.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 54 - 41

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến băng băng, bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc. Nhưng vì ngũ hành Thủy Hỏa tương tranh khó tránh tình duyên lận đận, bạn và người ấy quen nhau đã lâu nhưng vẫn chưa tiến triển thêm bước nữa. Hãy tạo thêm cơ hội thể hiện tình cảm với nhau, bạn sẽ cảm thấy mình càng thêm yêu người ấy và người ấy cũng không thể sống thiếu bạn.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 90 - 52

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha