Con số may mắn trong ngày hôm nay 23/6/2017 theo tuổi của bạn

23-06-2017 00:11

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 23/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 23/6/2017 - Âm lịch: 29/5/2017, tức ngày Tân Tị, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Là ngày Hắc Đạo, tiết khí Hạ Chí.

  • Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
  • Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
  • Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
  • Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
  • Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 23/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Ngũ hành Thủy – Hỏa tương tranh nên khiến người tuổi Tý chịu không ít bực dọc, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có ảnh hưởng xấu. Đường tài lộc sáng nhờ quý nhân trợ lực, tiền bạc khá khẩm, tài chính bình ổn. Tuy nhiên bạn hãy biết kiềm chế sự nóng nảy để tránh gặp phải những xui xẻo do thái độ và cách hành xử không hay của mình gây ra.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 19

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Nhờ mối quan hệ tam hợp với ngày Tân Tị nên hôm nay sẽ là một ngày may mắn của người tuổi Sửu. Sự nghiệp tiến triển, có khả năng nhận được tin vui thăng chức, tăng lương. Chuyện tình cảm của abnj cũng khá tốt đẹp, nhất là mệnh nữ hãy sắp xếp công việc hoàn thành sớm và trở về chuẩn bị một bữa cơm ấm áp để thiết đãi chồng con, đây chính là cách để giảm đi mâu thuẫn giữa hai bạn đấy.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 57

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày làm việc hiệu quả, Dần Tị không hợp không xung với nhau, nên không gây ảnh hưởng gì tới bạn. Tuy nhiên do ngũ hành Mộc của Dần sinh xuất cho Hỏa của Tị nên sức khỏe có bị ảnh hưởng đôi chút, bạn nên lưu ý đến sức khỏe của mình hơn đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường ruột, đau bụng…

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 73

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Những người tuổi Mão trải qua một ngày yên ổn, không có quá nhiều điều phải lo lắng. Nếu có dự định quan trọng bạn nên tiến hành ngay, công việc không xuất hiện biến động lớn. Tài lộc giữ ở mức trung bình, nếu có tham gia một vài trò chơi trúng thưởng cũng có thể gặp may mắn, nhưng tỉ lệ chỉ là 50 – 50, bạn nên cân nhắc trước khi chơi nhé.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 87

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 23/6/2017 là gì?

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 23/6/2017 là gì?

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn chăm chỉ làm việc lại được cát tinh trợ giúp nên đạt được những thành quả đáng tự hào, nhất là người buôn bán, kinh doanh sẽ thu được không ít lợi nhuận. Sức khỏe của bạn có phần giảm sút do ăn uống không điều độ, lại ham việc quá sức. Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng, đường tình duyên khá đẹp.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 09

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Vì ngày Tị hình Tị nên người tuổi Tỵ sẽ có một ngày tương đối khó khăn, bạn lại làm việc thiếu tập trung nên dẫn đến sai sót quá nhiều. Đối với những người đang học hành thi cử thì hãy tranh thủ cơ hội có cát tinh trợ lực mà nâng cao trình độ cho bản thân, đừng ngại tiếp thu những kiến thức mới nhưng rất hữu ích cho công việc của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 77

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Trong ngày ngũ hành Hỏa khí vượng nên sức khỏe của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm, nếu cảm thấy bất an thì bạn cần đi khám sức khỏe bởi rất có thể bạn đang mắc một số bệnh nóng trong, khí huyết khó lưu thông. Về vấn đề tiền bạc không đáng lo ngại khi tuổi Ngọ nhận được một số tin vui tài lộc vào cuối ngày.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 29

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Nhờ ngũ hành tương sinh mà vận trình trong ngày của người tuổi Mùi tốt đẹp, cầu tài cầu lộc đều thuận, tiền vào như nước, bản thân bạn cũng không phải vất vả cực nhọc kiếm tiền như trước. Nhân cơ hội này hãy tận dụng mua sắm và trang bị cho mình một số vật dụng cá nhân như món quà tự thưởng sau những ngày tháng vất vả nhé.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 95

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Tị Thân lục hợp khiến tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, làm ăn buôn bán có lời. Tuổi Thân gây dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn triển vọng, đây sẽ là những nguồn thu ra tiền cho bạn trong tương lai. Chuyện tình cảm cũng hết sức thuận lợi, vận đào hoa tăng mạnh, có lợi cho người độc thân tìm được nhân duyên mới.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 49

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được hỗ trợ bởi tam hợp cục nên sự nghiệp hanh thông, quý nhân giúp đỡ. Hôm nay bạn không phải lo lắng điều gì hết vì có gặp khó khăn cũng sẽ được tháo gỡ. Tài lộc dồi dào, tuổi Dậu có thể tìm kiếm vận may cho mình bằng một vài trò chơi trúng thưởng, tỉ lệ thành công là rất cao đó.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 99

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Nhìn chung người tuổi Tuất sẽ trải qua một ngày khá bình yên, tuy không có nhiều điểm sáng nhưng cũng không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. Chuyện tình cảm bình ổn, gia đình hài hòa, người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng ưng ý. Hôm nay bạn sẽ được người khác ngỏ lời cho vay tiền làm ăn nhưng vẫn nên cân nhắc vì có thể chỉ là câu chuyện nói trong lúc vui đùa.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 70

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Do chịu ảnh hưởng của mối quan hệ tứ hành xung nên người tuổi Hợi khó tránh khỏi một ngày khốn đốn, có nhiều trắc trở dù đã cố gắng rất nhiều. May thay cuối ngày nhờ quý nhân trợ giúp mà công việc, sự nghiệp có phần khởi sắc trở lại. Về tổng thể thì những người buôn bán, kinh doanh có gặp khó khăn một chút nhưng không đáng kể.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 69

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha