Con số may mắn trong ngày hôm nay 20/6/2017 theo tuổi của bạn

20-06-2017 00:52

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 20/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 20/6/2017 - Âm lịch: 26/5/2017, tức ngày Mậu Dần, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Là ngày Hắc Đạo, tiết khí Mang Chủng.

  • Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
  • Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
  • Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
  • Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
  • Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 20/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Ngày hôm nay áp lực trong công việc của người tuổi Tý không nhiều, tự thân xoay chuyển được nên không phải lo lắng. Nhưng vì ngũ hành của Tý sinh xuất cho ngũ hành của Dần nên chuyện tình cảm có đôi phần khiến bản thân lo lắng. May thay có cát tinh trợ lực nên việc tiến hành mở cửa hàng, khai trương hoặc hoạt động cầu tài khác đều gặt hái được không ít thành quả.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 31

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến tâm trạng của người tuổi Sửu buồn vui lẫn lộn, tâm trạng bất an, bạn dễ đưa ra quyết định vội vàng, vì vậy cần biết kiềm chế cảm xúc bản thân. Chuyện tình cảm cũng không mấy lý tưởng, thể trạng yếu dễ mắc phải các căn bệnh vặt như ho hắng, cảm cúm, nhức đầu…

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 05

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Trong ngày Dần Mộc tự hình người tuổi Dần gặp trở ngại trong công việc, nhưng chỉ khó khăn lúc ban đầu, càng về sau càng thuận lợi. Hơn nữa bạn có quý nhân phù trợ nên có khả năng thăng quan tiến chức. Chuyện tình cảm lứa đôi duy trì hài hòa, đôi lúc bất đồng quan điểm nhưng vì cả hai vẫn luôn hướng về gia đình nên nhà cửa vẫn trong ấm ngoài êm.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 53

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 20/6/2017 là gì?

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 20/6/2017 là gì?

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Người tuổi Mão có cát tinh trợ lực nên có thể tự tin thể hiện tài năng của bản thân, nếu là người có thiên hướng nghệ thuật thì càng có đất dụng võ. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, thu chi đều đều. Về cuối ngày bạn sẽ nhận được tin vui về chuyện tiền bạc, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận trước nhé.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 80

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ trải qua một ngày vui vẻ và bình yên, không có vấn đề gì đáng ngại xảy ra khiến bạn phải lo lắng. Bạn hoàn thành sớm mọi công việc và về nhà với gia đình, tài lộc vừa phải nhưng đủ để bạn mua một vài món quà nhỏ bất ngờ cho các thành viên trong nhà. Sức khỏe tuổi Thìn hoàn toàn ổn định, bạn đang đang có thể trạng tốt nhất của tuổi trẻ, vì thế hãy tận hưởng ngày may mắn này nhé.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 03

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Trong ngày tứ hành xung nhắc nhở tuổi Tị làm gì cũng phải cẩn trọng, hết sức tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Cục diện tương xung cũng khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng, dễ xảy ra cãi vã với một nửa của mình. Tài lộc không mấy sáng sủa nên tuổi Tị cần cẩn trọng trong việc đầu tư hoặc các hoạt động liên quan đến tiền bạc.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 07

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Nằm trong cục diện tam hợp Dần Ngọ Tuất nên chắc chắn hôm nay sẽ là một ngày rất tốt của tuổi Ngọ. Công việc thuận lợi, tình cảm phơi phới, sức khỏe dồi dào, thêm nữa là tài khí rất vượng khiến tiền bạc dồi dào, nhất là với người làm ăn buôn bán, kinh doanh. Người làm công ăn lương cũng có thể hưởng một chút lộc “trời ban” bất ngờ trong ngày.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 23

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều về mọi mặt trong cuộc sống, mọi thứ tiến triển đều đều, theo đúng như kế hoạch đã định sẵn. Tình hình tài chính khả quan, tiền hết nhưng lại kiếm được. Tuy nhiên ngũ thành Mộc Thổ tương tranh khiến mâu thuẫn vợ chồng trở nên gay gắt. Bạn nên kiềm chế bản thân để tránh to tiếng với người ấy nhé.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 51

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Dần Thân tương xung gây bất lợi về đường quan lộc, khiến người tuổi Thân chịu không ít bực bội trong ngày. Hơn nữa khối lượng công việc nhiều, kẻ xấu quấy phá nên càng cảm thấy tress. May thay phần tài lộc được vớt vát đôi chút vào cuối ngày, tuổi Thân có chút lộc lá về buôn bán nên chuyện chi tiêu không đến nỗi quá eo hẹp.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 40

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày Dần điềm báo không tốt, hơn nữa ngũ hành tương khắc càng khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bí bách, làm việc không tập trung. Tâm trạng không vui nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng, hay cáu bẳn và thích gây sự với đối phương. Công việc dù không gò bó nhưng lại khiến bạn cảm thấy nặng nề và có tư tưởng muốn nhảy việc.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 39

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Tuổi Tuất bắt đầu một ngày mới với tinh thần làm việc hăng say, Dần – Tuất bán hợp khiến vận khí tăng mạnh, bạn hãy làm những điều mình muốn vì tỉ lệ thành công khá cao đó. Các hoạt động cầu tài, cầu lộc trong ngày cũng rất thuận lợi, nếu chọn thêm được giờ tốt, giờ hoàng đạo để tiến hành thì đảm bảo vạn sự hanh thông.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 00

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Nhờ có quan hệ bán hợp với địa chi ngày nên hôm nay người tuổi Hợi tài lộc dồi dào, tiền đầy túi, bạn không còn phải thấp thỏm lo âu chuyện tiền bạc mà hãy cứ mạnh dạn đầu tư. Nếu có ý định mở hàng, khai trương thì nên tranh thủ chọn giờ tiến hành không lo bất thành mà trái lại suôn sẻ vô cùng.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 63

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha