Con số may mắn trong ngày hôm nay 19/6/2017 theo tuổi của bạn

19-06-2017 00:15

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 19/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 19/6/2017 - Âm lịch: 25/5/2017, tức ngày Đinh Sửu, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Mang Chủng.

  • Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
  • Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
  • Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
  • Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
  • Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 19/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Ngày Sửu lục hợp Tý nên chuyện công việc khá suôn sẻ, không có trở ngại nào, bạn cứ thế mà băng băng tiến bước trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý đôi chút trong việc quản lý tiền bạc tránh tài lộc bị thất thoát.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 10

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày Đinh Sửu khiến Thổ vượng nên cần chú ý các căn bệnh về đường tiêu hóa, nhưng lại có may mắn về tiền bạc, ra đường cũng nhặt được tiền rơi mà có rơi tiền thì cũng được trả lại. Không phải lúc nào bạn cũng gặp may như thế đâu nhưng cũng nên cẩn thận hơn nhé.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 35

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay có chuyện buồn phiền, Dần gặp ngày Sửu tam sát kỵ mệnh, không có phúc hưởng thụ, duyên mỏng phúc bạc, lắm chuyện bi ai. Hơn nữa ngũ hành Mộc Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý muốn. Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc nên không phải lo lắng quá nhiều.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 33

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Sẽ là một ngày không mấy biến động của người tuổi Mão, mọi việc tiến triển bình thường. VÌ là ngày đầu tuần nên bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch chinh mục các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho mình. Một vài tin vui về tiền bạc vào cuối ngày sẽ khiến tuổi Mão cảm thấy thật phấn khởi, hãy đón chờ nhé.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 08

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 19/6/2017 là gì?

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 19/6/2017 là gì?

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Thìn Tuất tương phá báo hiệu sẽ là một ngày không nhiều niềm vui với người tuổi Thìn. Chuyện tình cảm không thuận mặc dù cả hai vẫn còn nhiều tình cảm với nhau nhưng vẫn cảm thấy xa cách. Tuy nhiên dù không may về tình duyên nhưng tiền bạc lại bù đắp lại cho nỗi trống vắn trong lòng phần nào. Tuổi Thìn có thể tự chiều chuộng mình bằng cách mua một vài món đồ cho bản thân nhé.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 00

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Tị Hỏa tam hợp Sửu Thổ nên chuyện làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi. Khánh mua bán ra vào tấp nập nên doanh thu tăng lên đáng kể. Tuy nhiên ngũ hành Hỏa của tuổi Tị lại sinh xuất cho Thổ của tuổi Sửu ám chỉ chuyện tình cảm không như ý muốn, có nhiều hố sâu ngăn cách. Nhưng cũng đừng vì thế mà xảy ra tranh cãi khiến mâu thuẫn ngày càng nhiều thêm.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 37

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Ngọ Sửu là hai địa chi lục hại tứ hành xung nên vận trình hôm nay của người tuổi Ngọ có phần sa sút. Bạn làm việc cũng thiếu tập trung nên mọi việc chẳng đâu vào đâu, ngũ hành sinh xuất cũng khiến sức khỏe gặp vấn đề. Tuổi Ngọ cần chú ý giữ gìn sức khỏe cũng như điều chỉnh chế độ làm việc cho phù hợp, tránh làm nhiều gây mệt mỏi, quá sức.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 02

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối diện trực tiếp với tuổi Sửu trong quan hệ hình hại lẫn nhau, khiến bạn cảm thấy mọi chuyện không được như ý muốn, làm gì cũng đụng chạm, gặp quá nhiều trở ngại. Tuy nhiên phần tài lộc có phần khởi sắc, nếu có tham gia trò chơi như gắp thăm trúng thưởng, mua vé số thì chí ít cũng nhận được giải khuyến khích đấy.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 50

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Công việc của bạn diễn ra bình thường, buổi sáng có hơi vất vả hơn một chút nhưng về chiều thì mọi chuyện dần được giải quyết ổn thỏa. Nhìn chung tuổi Thân sẽ có một ngày bình yên bên gia đình, tình cảm hòa thuận. Tuy nhiên cần chú ý chuyện tiền bạc có phần bị ảnh hưởng, chi nhiều hơn thu nên cần có kế hoạch quản lý rõ ràng.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 34

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Dậu Sửu tam hợp lại có ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên tài lộc tiền bạc trong ngày không ít. Bản mệnh lại là người thông minh lanh lợi nên làm gì cũng đạt hiệu quả cao, khả năng quản lý tài chính rất tốt nên dù thu nhiều cũng không lo thất thoát. Chuyện tình cảm và công việc hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 39

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Tuất Sửu tương hình khiến người tuổi Tuất gặp nhiều chuyện không vui trong công việc, áp lực lớn đè nặng đôi vai có lúc cũng khiến bạn mệt mỏi, hụt hơi và suy nghĩ muốn buông xuôi. Có điều bạn hãy vui lên bởi điềm báo hôm nay bạn sẽ gặp may mắn về đường tài lộc, dù không nhiều nhưng cũng đủ để khích lệ bạn tiến về phía trước.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 30

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Dự báo hôm nay sẽ là một ngày bình yên của tuổi Hợi, phần tình cảm có vẻ phát triển mặn nồng hơn nhưng chuyện tiền bạc không được thuận lợi cho lắm, có nhiều khoản chi khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Việc chi tiêu là không thể tránh nên hãy coi đó là động lực để mình làm việc tốt hơn, từ đó sẽ nhận được nhiều thành quả lớn hơn.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 60

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha