Con số may mắn trong ngày hôm nay 16/6/2017 theo tuổi của bạn

16-06-2017 00:12

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 16/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 16/6/2017 - Âm lịch: 22/5/2017, tức ngày Giáp Tuất, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Là ngày Hắc Đạo, tiết khí Mang Chủng.

  • Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
  • Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
  • Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
  • Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
  • Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 16/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Do mối quan hệ địa chi bình hòa nên ngời tuổi Tý sẽ có một ngày công việc thuận lợi, suôn sẻ, cảm giác an lành, làm gì cũng có quý nhân giúp sức. Tuy nhiên do ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên bạn dễ xảy ra cãi cọ với người thân về vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, hãy luôn lấy bình tĩnh làm chủ nhé.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 75 - 41

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón ngày mới may mắn, cả sự nghiệp và sức khỏe đều tương đối ổn định, cứ an tâm làm những công việc định sẵn của mình. Vì mối quan hệ giữa Sửu Thổ và Tý Thủy không được tốt cho lắm, có hiện tượng chi nhiều hơn thu nên người tuổi Sữu sẽ cảm thấy lo lắng về tiền bạc, vận tài lộc chậm lại.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 62 - 50

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Dần Mộc tam hợp Tuất Thổ, lại có ngũ hành trường sinh Mộc sinh Thổ nên hôm nay sẽ là một ngày cực may mắn của bạn. Con đường thăng quan tiến chức soi rọi, tài lộc dồi dào cả nguồn chính và phụ đều có dấu hiệu tăng mạnh, bạn có thể thử vận may bằng một vài trò chơi trúng thưởng, rất có thể sẽ trúng lớn đấy.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 30 - 61

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Tuất Mão bán hợp, ngũ hành tương sinh ám chỉ đường tài lộc của tuổi Mão rất ổn định, thu nhiều hơn chi, bạn có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn. Tuy nhiên đừng quá tham lam mà mắc phải những cạm bẫy lừa gạt, nên hài lòng với những gì mình đang có.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 42 - 74

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 15/6/2017 là gì?

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 16/6/2017 là gì?

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trải qua một ngày kém may mắn do Thìn Tuất tứ hành xung, cần cẩn thận trong công việc cũng như quản lý tài chính thật chặt chẽ bởi sẽ có nguy cơ hao tài không nhỏ. Về mặt tình cảm và sức khỏe không có gì đáng lo, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 35 - 89

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Hôm nay người tuổi Tị sẽ gặp được quý nhân giúp sức nên mọi việc đều diễn ra thuận lợi, nhất là trên phương diện tài chính và công việc. Quý nhân này cũng sẽ mang đến nhân duyên mới cho bạn, hãy chăm chút bề ngoài hơn nữa để khó ai có thể từ chối được tình cảm của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 30 - 37

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Ngọ Hỏa tam hợp Tuất Thổ, lại có ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên trợ giúp nhiều cho đường tài lộc của bạn. Công việc thuận lợi nhờ vậy mà đường công danh được cải thiện đáng kể, bạn còn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn nữa, hãy cố gắng phát huy và đi theo hướng tích cực hơn.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 27 - 26

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày không có nhiều sự kiện nổi bật với bạn, thậm chí còn có phần suy kém hơn hôm trước. Thổ vượng khiến sức khỏe của bạn không được ổn định, hãy cân bằng chế độ làm việc và nghỉ ngơi để phòng tránh bệnh tật ghé thăm.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 50 - 29

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Do tuổi Thân Kim bị ngũ hành ngày tương khắc nên không được thuận lợi cho lắm, nhất là về phương diện tình cảm. Bù lại phần tài lộc, tiền bạc có cải thiện đáng kể nhờ Tuất Thổ trường sinh Thân Kim, có lộc tiền bạc không ít.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 34 - 90

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Tuất Dậu lục hại tứ hành xung gặp nhau chỉ thấy bi ai, điều này có nghĩa tuổi Dậu sẽ gặp phải chuyện không vui với một ai đó. Mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn khi cả hai đặt cái tôi của mình quá cao mà không chịu nhìn nhận lại bản thân.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 75 - 41

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Bạn sẽ gặp chút xáo trộn trong công việc có thể là thay đổi vị trí làm việc hoặc bị cấp trên khiển trách do Tuất Thổ tự hình nhau. Nguyên nhân không hẳn là do người khác gây ra, mà bản thân bạn cũng phải nhìn nhận lại chính mình. Hãy tỉnh táo lại và làm việc có trách nhiệm hơn.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 62 - 50

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Hôm nay dự báo sẽ có nhiều tin vui với người tuổi Hợi, mặc dù xét về địa chi tuổi của bạn với địa chi ngày không mấy tốt đẹp nhưng nhờ quý nhân trợ giúp đã biến mọi khó khăn thành cơ hội. Bạn cũng là người chủ động và sáng tạo nên có thể dễ dàng vượt qua được mọi trở ngại. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 30 - 61

Nội dung những cặp số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha