Con số may mắn trong ngày hôm nay 15/6/2017 theo tuổi của bạn

15-06-2017 00:02

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 15/6/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 15/6/2017 - Âm lịch: 21/5/2017, tức ngày Quý Dậu, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Mang Chủng.

  • Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
  • Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
  • Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
  • Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
  • Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục: Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 15/6/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Trong ngày Quý Dậu, vì Tý Dậu tứ hành xung nên chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió, có quá nhiều thứ khiến cả hai bạn bị chỉ trích từ công việc, tiền bạc, địa vị xã hội cho đến gia đình. May thay nhờ Tý Thủy được Dậu Kim tương sinh nên chuyện tình cảm có cơ may được cữu vãn. Nhìn chung mọi chuyện vẫn nằm trong tầm tay của bạn, hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn nữa nhé.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 57 - 32

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Được tam hợp nâng đỡ nên ngày hôm nay của người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, nhất là chuyện tiền bạc. Bạn không có điều gì phải lo lắng hết bởi vận may của bạn nhiều đến mức ra đường cũng nhặt được tiền. Công việc cũng như tình duyên cực kỳ thuận lợi, gặp được người như ý muốn.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 59 - 34

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Sẽ là một ngày không mấy bình yên đối với tuổi Dần, bạn tốt bụng hay giúp đỡ người nhưng họ lại chẳng biết ơn mà còn oán giận và tìm cách cản trở. Tuy nhiên bù lại tuổi Dần có nhiều cơ hội phát tài phát lộc trong hôm nay, hãy nắm bắt cơ hội của mình ngay bây giờ nhé.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 69 - 52

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 14/6/2017 là gì?

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 14/6/2017 là gì?

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Mão Dậu lục xung nên không có điều gì phải hoài nghi nếu hôm nay người tuổi Mão cảm thấy làm gì cũng khó khăn, như có vật cản đường. Mọi công việc cuối cùng cũng xong xuôi nhưng bạn sẽ phải bỏ công sức và nỗ lực hơn trước rất nhiều. Nhưng thần may mắn đang che chở cho bạn, hãy tự tin lên.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 98 - 65

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Không xung không khắc với địa chi ngày, lại có ngũ hành Thổ sinh Kim báo hiệu tài lộc khởi sắc, nếu bạn muốn tìm kiếm vận may cho mình thì hôm nay sẽ là một thời cơ thích hợp. Mọi việc trong cuộc sống của bạn vẫn diễn ra như thường lệ, chăm chỉ hơn nữa để nhận thành quả lớn hơn.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 18 - 80

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Người tuổi Tị trải qua một ngày bình yên không có nhiều sóng gió. Công việc hoàn thành đúng thời hạn, sự nghiệp công danh có người phù trợ. Tuy nhiên do Tị Hỏa tương khắc Dậu Kim nên chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển. Mối quan hệ dậm chân tại chỗ và chưa đến lúc tiến thêm bước nữa.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 69 - 97

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cần chú ý hơn về mặt sức khỏe, nhất là các căn bệnh về đường hô hấp do mùa hè nóng bức dùng điều hòa nhiều. Sự nghiệp có dấu hiệu thăng thiến, nếu là người đang buôn bán kinh doanh thì tài lộc rủng rỉnh, thu nhập tăng lên đáng kể.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 11 - 17

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Ngọ

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Ngày ngũ hành tương sinh điềm báo tốt đẹp cho vận thế tài lộc của tuổi Mùi. Hôm nay bạn sẽ chứng minh cho người khác thấy mục tiêu mà bạn đang theo đuổi không hề phù phiếm mà trái lại rất thực tế, nó sẽ đem lại cho bạn số tiền chân chính không hề nhỏ.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 2 - 20

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Do Kim vượng nên người tuổi Thân cần chú ý vấn đề sức khỏe trong hôm nay. Bạn có thể mất một khoản tiền nhỏ để điều trị dứt điểm những căn bệnh vặt về đường hô hấp của mình. Công việc tiến triển bình thường, hãy tự tin thể hiện năng lực của mình để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của bạn là có thật.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 24 - 25

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Ngày Dậu Kim tự hình không có nhiều may mắn cho tuổi Dậu. Bạn gặp phải chút rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp, một vài kẻ vẫn thường xuyên đố kỵ với bạn đang bày trò chơi xấu. Hãy tỉnh táo và đối mặt với thử thách này, tuy nhiên dù nóng đến đâu cũng nên bình tĩnh giải quyết, đừng nóng vội mà khiến người khác đánh giá không tốt về mình.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 57 - 32

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ khá căng thẳng trong hôm nay vì mối quan hệ lục xung Dậu Tuất. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những kẻ tiểu nhân bên ngoài nói cười thơn thớt nhưng trong bụng lại đầy mưu mô tính toán. Nếu cảm thấy không cần thiết, hãy mạnh dạn loại bỏ các mối quan hệ gây phiền phức cho mình.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 21 - 41

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ ngũ hành Kim tương sinh mà được lợi, lộc lá đầy nhà, làm gì cũng thuận lợi và có tiền. Hôm nay tuổi Hợi hãy thử vận may cho mình bằng cách mua vé số, tham gia một vài trò chơi có thưởng… tỉ lệ thắng của bạn rất cao đó.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 69 - 52

Xem con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày nhanh và chính xác ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha