Con số may mắn trong ngày hôm nay 14/7/2017 theo tuổi của bạn

14-07-2017 00:07

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 14/7/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 14/7/2017 - Âm lịch: 21/6/2017, tức ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Tiểu Thử.

  • Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
  • Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
  • Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
  • Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
  • Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 14/7/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý không được gặp may cho lắm trong sự nghiệp và tiền bạc nhưng bù lại có nhiều cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Tuổi Tý nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là những người ngồi trong văn phòng thường xuyên bật điều hòa, dễ bị lạnh gây ho, viêm họng…

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 73 - 32

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên tuổi Sửu không cần nóng vội trong chuyện tình cảm, vì bạn quá nhiệt tình nhưng không được đáp trả nên cảm thấy buồn bã. Được cát tinh che chở mà có tài lộc vượng, đường làm ăn tốt, nhất là kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày thu lãi lớn, tiền bạc rủng rỉnh.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 35- 41

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Ngày Dần Mộc tự hình, tâm tính bản mệnh thất thường, dễ nổi nóng nên gây sự, cự cãi với người thân trong gia đình. Hôm nay những người nào làm việc đúng chuyên môn của mình sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, đây là thời điểm tốt để bạn tỏa sáng và từng bước đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 59 - 52

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 14/7/2017

Con số may mắn của tuổi Dần hôm nay ngày 14/7/2017

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Thứ 6 này tuổi Mão đón nhận tài lộc tốt, sự nghiệp ổn định, nhìn chung sẽ có một ngày hanh thông, rạng rỡ, không có gì phải buồn chán cả. Chuyện tình cảm cũng rất vượng, đôi lứa đẹp như mơ, vợ chồng hòa thuận. Người độc thân nên tranh thủ cơ hội chọn lựa đối tượng cho mình để sớm có người chung bước.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 19 - 65

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Chịu ảnh hưởng của lục xung nên tuổi Thìn dễ tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc hàng xóm, không chỉ cãi vã xuông mà còn có thể hao tổn về tiền bạc. Bù lại những người đang làm trong các lĩnh vực như y học, tôn giáo, nghệ thuật, kỹ thuật… sẽ có quý nhân trợ giúp hôm nay.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 41 - 80

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Tuổi Tị bị tác động tiêu cực do Dần Tị tương hại, có vẻ đồng nghiệp không vừa mắt bạn nên cố tình gây khó dễ hoặc hãm hại. Tính khí tuổi Tị lại thất thường và nóng nảy nên chỉ gây thêm căng thẳng, mất hòa khí. Chuyện tình cảm không có nhiều biến cố, nếu có cũng chỉ là do bạn quá bận rộn với công việc mà không dành nhiều thời gian cho người ấy.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 69 - 97

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Ngày Dần Ngọ tam hợp lại có ngũ hành tương sinh nên sự nghiệp vô cùng thuận lợi, lại có thêm tài lộc, chỉ cần chăm chỉ làm ăn là sẽ thu về thành công. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất tốt, hãy tranh thủ cơ hội này tìm kiếm những người cùng chí hướng để phát triển công việc ngày càng tốt hơn.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 66 - 17

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có điềm báo kiếm tiền dễ dàng, bỏ túi không ít lợi nhuận, nhân cơ hội này có thể nhận thêm việc, hoặc làm thêm giờ để có nguồn thu ổn định. Nhưng vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, bạn nên để ý tới biểu hiện của những người xung quanh mình.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 53 - 20 

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Thân

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Thân

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Thứ 6 ngày tuổi Thân gặp tứ hành xung khiến công việc gặp nhiều trở ngại và ì trệ hơn. Bên cạnh đó hôm nay cũng không phù hợp để tiến hành các công việc trọng đại như xuất hành, cưới hỏi, an táng. Ngũ hành Kim khắc Mộc cũng khiến sức khỏe của bạn gặp chút vấn đề, tinh thần kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 66 - 25

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Điềm báo hôm nay tuổi Dậu sẽ gặp họa mất tiền, vì vậy không nên xuất tiền sắm sửa, mua bán hay đầu tư vào những dự án lớn vì có thể tiền mật tật mang. Hơn nữa ngũ hành tương khắc khiến bạn trở nên ngang bướng, và quá tự tin và khả năng của mình mà không muốn nghe ý kiến của người khác, vì vậy mà có nhiều người không hài lòng, thậm chí còn to tiếng với bạn.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 73 - 32

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Sự xuất hiện của tam hợp trong ngày đã hỗ trợ đắc lực cho tuổi Tuất thể hiện tài năng, được mọi người yêu mến. Chỉ có điều bạn nên chú ý mồm miệng và khiêm tốn hơn để tránh gây thị phi, làm người khác cảm thấy khó gần. Chuyện tiền nong hôm nay cũng không cần phải nghĩ ngợi nhiều, bạn dư sức mua sắm cho mình một vài món đồ yêu thích mà không phải lăn tăn suy nghĩ.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 35 - 41

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Ngày tuổi Hợi lục hợp Dần nên đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng yêu thương nhau, là điểm tựa tinh thần vững chắc cho nhau. Có khả năng bạn sẽ bị cấp trên khiển trách nhưng hãy mạnh mẽ lên và coi đó là bài học để bạn trưởng thành. Sức khỏe không tốt lắm, cần đề phòng bệnh gan, thận và dại dày.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 59 - 52

Nội dung những con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha