Con số may mắn trong ngày hôm nay 11/7/2017 theo tuổi của bạn

11-07-2017 00:06

Tìm xem những con số may mắn trong ngày hôm nay 11/7/2017 theo ngày sinh, tuổi của bạn là gì? Nhận cặp số may mắn đẹp nhất hôm nay.

Hôm nay là ngày 11/7/2017 - Âm lịch: 18/6/2017, tức ngày Kỷ Hợi, tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Tiểu Thử.

  • Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
  • Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
  • Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
  • Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
  • Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Để biết được con số may mắn trong ngày hôm nay 11/7/2017 theo tuổi của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn của tuổi Tý

Tuổi Tý may mắn đón quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà hôm nay. Trong khi bạn vẫn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu thì có người sẽ tới vạch cho bạn đường đi nước bước. Song có thể sẽ vướng phải thị phi, hiểu lầm, bạn không cố ý lạnh nhạt nhưng trong mắt nhiều người thì đó lại là biểu hiện của sự giả tạo.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 77 - 17

2. Con số may mắn của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp trở ngại trong công việc, nội bộ lục đục khiến bạn khó lòng hoàn thành công việc như yêu cầu. Xung quanh bạn luôn có người gây khó khăn, bới móc lỗi lầm khiến công việc bị đình trệ. Ngũ hành tương Thủy Thổ tương xung không tốt cho chuyện tình cảm, đặc biệt là những người đã có gia đình, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 64 - 26

3. Con số may mắn của tuổi Dần

Ngày Dần Hợi lục hợp nên tuổi Dần đón nhiều tin vui bất ngờ trong sự nghiệp. Bạn đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, nhưng nhờ niềm tin và sự kiên trì nên đã vượt qua tất cả và đạt đến sự thành công. Sự bảo thủ và cứng nhắc có thể làm hại bạn, vì vậy hôm nay tuổi Dần cần thay đổi lối tư duy, nhìn vấn đề rộng ra mới theo kịp bước tiến của thời đại.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 32 - 37

4. Con số may mắn của tuổi Mão

Vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ nhờ Mão Hợi tam hợp, có người dẫn đường chỉ lối cho làm ăn, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt. Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão cần đề phòng có kẻ tiểu nhân ngàng đường, cây càng cao thì càng đón nhiều gió lớn. Nhưng đừng vội nản lòng, hãy cứ làm tốt công việc của mình thì không ai có thể cản được con đường của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 44 - 50

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 11/7/2017

Con số may mắn của tuổi Mão hôm nay ngày 11/7/2017

5. Con số may mắn của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được che chở nên tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả, không phải lo lắng gì nhiều. Thường thì bạn vẫn đau đầu về chuyện kiếm tiền nhưng hôm nay đó không phải là chuyện khó khăn nữa. Song ngày Thủy Thổ tương tranh, không tốt cho chuyện tình cảm mặc dù nhân duyên tốt nhưng không hiểu sao bạn vẫn chưa tìm được người chung đường chung lối.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 37 - 65

6. Con số may mắn của tuổi Tị

Thứ 3 này Tị Hợi tương hình nên không phải là một ngày may mắn của bạn, bạn có địa vị nhưng chưa thu phục được lòng người. Hôm nay tuổi Tị có phần cố chấp và cứng nhắc nên mọi người cho rằng bạn thiếu lòng trắc ẩn. Tuy nhiên trong tất cả mọi chuyện cần làm thế nào cho hợp tình hợp lý để dễ hợp tác lâu dài.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 32 - 82

7. Con số may mắn của tuổi Ngọ

Vận đen đeo bám tuổi Ngọ, khiến vận trình tình cảm sa sút rõ rệt. Bạn và người ấy dù cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng đến được với nhau. Tuy nhiên sự thông minh và hoạt bát của bạn sẽ giúp có thêm cơ hội thăng tiến, nếu khéo léo kết hợp các ưu điểm của mình lại với nhau thì sẽ có lợi hơn trong công việc.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 31- 29

8. Con số may mắn của tuổi Mùi

Ngày Mùi Hợi bán hợp, sự nghiệp có điềm báo khởi sắc rõ rệt. Mọi áp lực đã tan biến nhờ bạn đã biết cách đối phó, biến áp lực thành động lực để cố gắng nhiều hơn. Vận may nhiều nhưng tuổi Mùi cần chú ý có điềm báo cướp đoạt tiền của, mà đáng buồn là bạn sẽ chẳng thể làm gì được ngoài chuyện ngậm đắng nuốt cay.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 18 - 82

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

Tìm con số may mắn hôm nay cho tuổi Mùi

9. Con số may mắn của tuổi Thân

Hợi Thân tương xung khiến sự nghiệp tuổi Thân sa sút, bạn có tài lãnh đạo nhưng mọi chuyện không đi theo đúng hướng, sự nóng nảy khiến bạn mất đi lý trí và chẳng còn tỉnh táo để quyết định đúng đắn. Tuy nhiên nhờ có quý nhân dẫn đường cộng với lòng dũng cảm, dám nghĩ dám làm của mình nên tuổi Thân vẫn gặt hái được những nguồn thu đáng kể.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 92 - 10

10. Con số may mắn của tuổi Dậu

Thứ 3 này đường công danh của tuổi Dậu tăng tiến không ngừng, đem lại nhiều niềm vui cho bản thân. Song ngũ hành Kim sinh xuất cho Thủy nên chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, mọi thứ đang bình thường nhưng không hiểu tại sao mâu thuẫn lại bùng nổ. Rất có thể là do những điều khó chịu đã được kìm nén quá lâu nên cũng tới ngày bộc phát như hôm nay.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 77 - 17

11. Con số may mắn của tuổi Tuất

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung gây trở ngại trên đường tình duyên của tuổi Tuất, bạn cứ mãi theo đuổi nhưng cuối cùng vẫn phải chịu cảnh đơn côi lẻ bóng. Bù lại đường tài lộc được bảo vệ nên làm gì cũng suôn sẻ, nếu có kế hoạch làm ăn hoặc ký kết hợp đồng trong hôm nay thì hoàn toàn có thể tiến hành nhé.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 64 - 26

12. Con số may mắn của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thủy tự hình, không có nhiều may mắn nhưng thành bại hoàn toàn nằm trong tay bạn. Dù không có quý nhân dẫn đường nhưng nếu nỗ lực và cố gắng thì cũng có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Hôm nay Thủy vượng nên tuổi Hợi cần chú ý về sức khỏe nhiều hơn, cảm giác mệt mỏi gia tăng, khiến bạn không tập trung trong công việc.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo thiên can, địa chi và ngũ hành là: 32 - 37

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha