Con số may mắn nhất ngày hôm nay 14/6/2017 theo tuổi

14-06-2017 08:36

Con số may mắn của bạn hôm nay là gì? Cùng xem con số may mắn ngày hôm nay 14/6/2017 theo từng tuổi, ngày sinh cụ thể và miễn phí nhé.

Hôm nay là ngày 14/6/2017 - Âm lịch: 20/5/2017, tức ngày Nhâm Thân, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Dậu. Là ngày Hoàng Đạo, tiết khí Mang Chủng.

  • Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
  • Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
  • Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
  • Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
  • Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão

Để biết được con số may mắn ngày hôm nay của mình, mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây:

1. Con số may mắn người tuổi Tý

Nhờ nằm trong cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn lại được Thủy cục che chở nên người tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Mọi việc đều tiến triển thuận lợi từ công việc, sự nghiệp cho tới tình duyên, sức khỏe.

Con số may mắn của người tuổi Tý được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 25 - 44

2. Con số may mắn người tuổi Sửu

Sửu Thổ có ngũ hành tương sinh Thân Kim, Thổ tàng Kim, ý chỉ rằng có tài lộc khởi sắc. Người tuổi Sửu nên chuẩn bị sẵn tinh thần bởi hôm nay bạn có thể nhận được những tin vui tiền bạc.

Con số may mắn của người tuổi Sửu được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 34 - 59

3. Con số may mắn người tuổi Dần

Những người tuổi Dần có thể thiếu chút may mắn trong ngày vì bị ngũ hành địa chi ngày Kim khắc Mộc. Một vài rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn đau đầu và trăn trở không ít. May thay nhờ ngũ hành thiên can là Thủy tương sinh với Dần Mộc nên mọi biến cố đều sẽ được hóa giải.

Con số may mắn của người tuổi Dần được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 45 - 18

Con số may mắn của người tuổi Dần hôm nay ngày 14/6/2017 là gì?

Con số may mắn của người tuổi Dần hôm nay ngày 14/6/2017 là gì?

4. Con số may mắn người tuổi Mão

Nằm trong cục diện tương hại, nên người tuổi Mão cũng không gặp được may mắn trong hôm nay, thậm chí những tác động của thiên can, địa chi xung khắc còn khiến tâm trạng bản thân trở nên u uất, vận trình cả ngày không có nhiều tia hi vọng.

Con số may mắn của người tuổi Mão được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 35 - 58

5. Con số may mắn người tuổi Thìn

Thìn Thổ được tam hợp che chở (tam hợp với địa chi ngày) lại có ngũ hành tương sinh nên sẽ có một ngày vô cùng may mắn. Sự nghiệp phát triển, công việc trôi chảy, tình duyên thuận lợi. Người tuổi Thìn có tin vui tài lộc vì vậy hãy luôn mỉm cười trong hôm nay nhé.

Con số may mắn của người tuổi Thìn được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 73 - 53

6. Con số may mắn người tuổi Tị

Nhâm Thân lục hợp Tị Hỏa khiến cục diện ngày 14/6/2017 của người tuổi Tị vô cùng sáng sủa, tuy nhiên ngũ hành lại ở thế tương khắc báo hiệu chuyện tình cảm gặp nhiều rối ren. Bản thân bạn phải chủ động, làm chủ mọi tình huống để vượt qua mọi rào cản có thể xảy đến với mình.

Con số may mắn của người tuổi Tị được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 18 - 90

7. Con số may mắn người tuổi Ngọ

Ngọ Hỏa khắc chế Thân Kim, nhưng vì là ở thế khắc chế nên không bị ảnh hưởng quá nhiều, trái lại ngũ hành của thiên can là Nhâm Thủy lại khắc chế Ngọ Hỏa nên có thể nói vận trình hôm nay của người tuổi Ngọ ở thế bình hòa. Bạn cứ tiến hành mọi việc theo dự định mà không phải lo lắng quá nhiều.

Con số may mắn của người tuổi Ngọ được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 74 - 10

Tìm con số may mắn hôm nay cho người tuổi Ngọ

Tìm con số may mắn hôm nay cho người tuổi Ngọ

8. Con số may mắn người tuổi Mùi

Ngũ hành, thiên can, địa chi của người tuổi Mùi hôm nay đều bình hòa với Nhâm Thân nên không có điều gì đáng lo ngại. Mọi việc tiến triển bình thường, bạn cứ tự tin, chủ động trong mọi tình huống thì không phải lo lắng bất cứ điều gì hết.

Con số may mắn của người tuổi Mùi được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 69 - 13

9. Con số may mắn người tuổi Thân

Là ngày tuổi của mình nhưng người tuổi Thân cũng không phải lo lắng quá nhiều, bạn sẽ trải qua một ngày vui vẻ và thoải mái. Hãy sắp xếp lại công việc và những dự định trong tương lai gần của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng sáng tạo mới.

Con số may mắn của người tuổi Thân được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 86 - 18

10. Con số may mắn người tuổi Dậu

Một vài rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ xảy ra đối với người tuổi Thân. Hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, nếu cần thiết hãy cùng người đó ngồi lại và trò chuyện với nhau để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất. Chuyện tình cảm là cản trở duy nhất trong ngày của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Dậu được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 2 - 25

11. Con số may mắn người tuổi Tuất

Ngũ hành ngày là hành Kim, ngũ hành tuổi Tuất là Thổ, Thổ sinh Kim nên người tuổi Tuất nhờ thế mà được lợi. Cái lợi ở đây bao gồm lợi lộc cả chuyện tiền bạc và tình cảm. Tùy vào từng năm sinh mà bạn sẽ nhận được những may mắn, thuận lợi ở một mặt nào đó trong cuộc sống. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày may mắn của bạn.

Con số may mắn của người tuổi Tuất được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 59 - 34

12. Con số may mắn người tuổi Hợi

Ngày Nhâm Thân không có lợi cho người tuổi Hợi do nằm trong cục diện tứ hành xung. Khi tiến hành mọi việc cần hết sức thận trọng, không nên chủ quan vì có thể gây hại mình hại người. Bạn cần suy nghĩ tích cực và nhờ mọi người giúp đỡ ngay khi cần.

Con số may mắn của người tuổi Hợi được tính theo ngũ hành, thiên can và địa chi là: 18 - 45

Nội dung con số may mắn theo tuổi luôn được cập nhật mỗi ngày ngay tại trang web này, mời bạn theo dõi đón đọc.

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha