Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 9/1 - 15/1/2023: Song Tử bận rộn, Sư Tử thất vọng

05-01-2023 20:00

Tử vi tuần này từ 9/1 đến 15/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 9/1 - 15/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).


1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/1 đến 15/1/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương nên tu dưỡng bản thân, tính cáu kỉnh và dễ xúc động khiến cuộc sống trở nên rắc rối. Tuần tới Bạch Dương sẽ khó để bình tĩnh trở lại, dễ bị xúi giục, bạn phải tu dưỡng bản thân để tránh được những điều xấu.

Đường công việc ở mức bình thường, càng gặp áp lực càng muốn thoát ra, tuần tới Bạch Dương dễ bị hụt hẫng khi đối mặt với khó khăn, lòng tự tin ngày càng giảm sút. Trong công cuộc tìm việc mới, bạn nên cẩn thận với những chiêu trò của sếp cũ, không dễ để tìm được việc làm đúng chuyên môn của mình.

Vận trình tình duyên của hội độc thân nhìn chung khá tốt trong tuần tới. Bạn sẽ không bị gò bó khi tiếp xúc với người mình thích, cư xử tự nhiên, khoảng cách giữa hai người có thể nới lại gần hơn. Những ai đã có một nửa yêu thương sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn và đưa nửa kia của mình đến những nơi họ muốn.

Tuần tới, mặt tài lộc của Cừu ở mức bình thường, chuyện kiếm tiền vẫn còn vướng mắc, sự can thiệp của những người xung quanh sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Bạch Dương phải dứt khoát từ chối những kẻ muốn kiểm soát bản thân mình, hãy cân đo đong đếm sao cho hợp lí, có thể sẽ xuất hiện sự thiên vị trong tuần tới mặt lương thưởng. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 9/1 đến 15/1/2023 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 9/1 đến 15/1/2023


2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nếu phát hiện ra tiềm năng là một điều may mắn và cũng không hề dễ dàng. Bạn sẽ gây bất ngờ trong tuần tới, họ đạt được thành quả đáng ngờ trong nhiều mặt, việc khám phá ra tiềm năng cũng cho phép Kim Ngưu nhận được nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ hơn.

Tuần tới Kim Ngưu có vận trình tài lộc dồi dào. Khuyên bạn đừng vội nói lời từ chối nơi làm việc, nhận nhiệm vụ mới thì cứ làm trước, làm không được thì thương lượng với người lãnh đạo. Nếu bạn đang tìm việc mới thì không nên tiết lộ thông tin về công việc cũ quá nhiều, có khả năng bạn sẽ bị lừa gạt, cần phải có ý thức tự bảo vệ mình trong quá trình tìm việc nhé.

Vận trình tình cảm của hội độc thân xuất hiện đào hoa nở rộ, Ngưu có thể nhìn thấy tình yêu mình mong mỏi từ lâu nhưng sẽ mất một khoảng thời gian để xác định mối quan hệ. Người đang yêu hoặc đã kết hôn nên chủ động đảm nhận trách nhiệm tình cảm của riêng mình, cho đối phương đủ an toàn để mối quan hệ phát triển thuận lợi.

Vận trình tài lộc nếu muốn khá hơn thì bạn cần chia sẻ với bố mẹ về việc kiếm tiền, bố mẹ có thể cho Ngưu một số gợi ý hiệu quả. Bạn nào mới khởi nghiệp thì tuần sau cần giao tiếp nhiều hơn, tìm kiếm sự hợp tác mới, đồng thời biết cách thích nghi với lĩnh vực mới để có bước phát triển tốt từ đầu.


3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Song Tử cảm thấy cuộc sống trở nên bận rộn vì những điều này. Một số cuộc tụ tập là để giải trí và một số cuộc tụ họp là để gắn kết tình cảm. 

Sau khi thử rồi mới biết mình mạnh mẽ như thế nào. Sự kiên nhẫn của Song Tử ở nơi làm việc trong tuần tới rất đáng giá, thời gian có thể chứng minh giá trị năng lực của họ để không ai còn dám xem thường chòm sao này nữa. Các bạn trẻ đang tìm việc bắt đầu hối hận vì quyết định thôi việc quá nhanh chóng và bốc đồng của mình, những điều khó chịu sẽ xảy ra trong quá trình tìm việc.

Song Tử độc thân từ chối những buổi hẹn hò mù quáng. Họ tin rằng chuyện tình cảm là của riêng họ và sẽ từ chối buổi hẹn hò vớ vẩn do bố mẹ sắp đặt. Người có đôi lại quá bám víu vào nửa kia nên dễ xảy ra cãi vã, cảm giác bó buộc khiến người ấy khó chịu.

May mắn là được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập từ tiền bạc sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuần tới bạn có thể nắm bắt cơ hội, đặc biệt những người làm công việc tự do, những ý tưởng kinh doanh mới sẽ mang lại may mắn, hãy hành động ngay khi nghĩ đến kế hoạch mới, đừng chần chừ.


4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải nếu quá chú trọng vào tình cảm sẽ trở thành điểm yếu. Trong thời gian này bạn sẽ bỏ qua tình hình cuộc sống của bản thân và dồn hết tâm trí cho người khác, hay lo chuyện bao đồng.

Tốt hơn hết là nên giữ thái độ khiêm tốn trong tuần này vì có nhiều kẻ ghét bạn. Kẻ xấu ở nơi làm việc sẽ dần tránh xa nếu Cự Giải biết cách bảo vệ bản thân. Hội người thất nghiệp trong quá trình tìm việc mới có thể nắm bắt cơ hội việc làm tốt vì bạn sẵn sàng thử sức, sự lo lắng trong quá trình tìm việc đang dần biến mất nhưng tuần này vẫn là tuần khó khăn.

Tuy có cảm giác rung động nhưng không dám bày tỏ cùng nhau, Cự Giải đang trong trạng thái mâu thuẫn, muốn thoát khỏi trạng thái độc thân không dễ dàng chút nào. Trong tình yêu có thể dỗ dành nửa kia và chủ động nói chuyện, làm lành thì mối quan hệ mới phát triển thuận lợi.

Sẽ có nhiều lựa chọn để kiếm tiền hơn nhưng đó không phải là điều tốt đối với Cự Giải. Sự lựa chọn của họ trở nên khó khăn, vừa sợ mất tiền vừa sợ đói kém, những cơ hội tốt thường khó nắm bắt. Cự Giải sẽ tiếc nuối vì đã bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền tốt, tuần sau sẽ có chút ỷ lại vào người thân, bạn bè.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 9/1 đến 15/1/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 9/1 đến 15/1/2023


5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Sư Tử sẽ gặp nhiều thất vọng trong cuộc sống vào đầu tuần tới, nhưng Sư Tử có thể điều chỉnh tốt cảm xúc của mình trong giai đoạn sau và thay đổi trạng thái cuộc sống hiện tại. Sự tồn tại của niềm tin mang lại hy vọng sống cho Leo một lần nữa.

Tuần sau Sư Tử nên chủ động báo cáo công việc để phản ánh đúng năng lực làm việc của mình, đừng im lặng. Trong quá trình săn việc mới, Sư Tử có thêm hy vọng tìm được việc làm qua nhiều kênh mạng xã hội như Facebook, websie, nếu bí quá hãy nhờ đến bạn bè.

Khi bạn còn độc thân, hãy mạnh dạn nói chuyện nếu gặp được người ưng ý để có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai người nhé. Tìm hiểu nhau là cả một quá trình lâu dài, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn. Nhiều bạn trẻ có thể đưa người yêu của mình về nhà gặp cha mẹ bàn chuyện cưới hỏi, đây là thời điểm cực kỳ may mắn để làm việc đó.

Lười biếng sẽ khiến tài vận giảm sút. Sư Tử nên chú ý đến khả năng cạnh tranh làm ăn của các đối thủ trong tuần tới. Một số người tiêu rất nhiều tiền vào việc ăn, uống và vui chơi, bạn nên thay đổi thói quen chi tiêu và giảm áp lực tài chính để hiểu rõ hơn về cách quản lý chi tiêu, kiếm tiền không hề đơn giản, hãy quý trọng đồng tiền mình kiếm được.


6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ nên biết hợp tác. Thật tuyệt khi tìm được đồng minh phù hợp. Chòm sao này sẽ nâng cao khả năng hợp tác và xây dựng hình ảnh của mình thật tốt thì mới có được chỗ đứng vững chắc trong cuộc sống, không ai dám khinh thường Xử Nữ.

Nếu có thể hoàn thành các kế hoạch còn dang dở của công việc hiện tại thì tuyệt.  Xử Nữ nên bắt đầu nâng cao năng lực của mình bằng cách học thêm các kỹ năng mới. Người thất nghiệp cuối cùng cũng đã nhìn thấy hy vọng, dù kiên trì tìm việc sẽ rất mệt mỏi nhưng sẽ có phần thưởng xứng đáng.

Những bạn vẫn đang độc thân sẽ có vận trình tình duyên khá tốt trong tuần tới. Nhờ sự động viên của người thân trong gia đình, được sự ủng hộ từ bạn bè, bạn sẽ tràn đầy sức mạnh để có thể tỏ tình với người mình thích. May mắn hơn nữa là các đôi yêu nhau tình cảm khởi sắc, bạn sẽ có tâm trạng tốt nhờ sự chăm sóc của đối phương. Tình yêu đích thực sẽ mang lại năng lượng tích cực tràn đầy.

Xử Nữ làm công ăn lương nếu có những ý tưởng có thể đưa ra với sếp, sau khi giúp sếp kiếm tiền, thu nhập của bạn cũng có thể tăng lên. Một số bạn trẻ đã có ý tưởng khởi nghiệp nên triển khai sớm, đừng để bản thân bị lay chuyển bởi những lời khiêu khích của những người khác.


7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hãy sắp xếp thời gian hợp lý trong tuần tới vì thời gian này có thể nâng cao hiệu quả và tạo nền tảng cho sự phát triển của bản thân bạn. Thiên Bình nên dành ít thời gian hơn cho những cuộc vui và đừng quá nuông chiều bản thân.

Bạn cần khiêm tốn hỏi han các đồng nghiệp khác về các vấn đề mình còn thắc mắc tại nơi làm việc, đừng nên im ỉm không muốn nói ra, như vậy chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi mà thôi. Các bạn mới nhảy việc, đang tìm việc mới cần giải tỏa áp lực, căng thẳng quá cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn.

Cảm giác nhớ nhung có thể nâng cao dũng khí của Thiên Bình, lần này bạn sẽ chủ động tỏ tình, kết quả rất tốt, Tết này lại có người để ôm rồi đó. Những bạn đã có người yêu, đã kết hôn nên thành thật với nửa kia của mình và đừng nói dối để che đậy lỗi lầm, điều này sẽ làm gia tăng xung đột tình cảm.

Suy nghĩ cẩn thận trong việc kiếm tiền có thể thúc đẩy sự giàu có, nhưng bạn cũng cần phải kiểm soát ham muốn chi tiêu. Tuần tới, bạn sẽ giúp đỡ người khác khá nhiều nên được quý nhân đem cho lộc lá. Những người thích học hỏi sẽ thấy rằng khả năng kiếm tiền của mình được cải thiện nhanh chóng.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 9/1 đến 15/1/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 9/1 đến 15/1/2023


8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Bọ Cạp không nên nói dối. Có nhiều cách để đối mặt và giải quyết vấn đề. Nói dối thường chỉ làm mâu thuẫn lớn hơn, không giúp ích gì cho việc giải quyết vấn đề. Nói dối chỉ mang lại cho Hổ Cáp sự bình yên tạm thời.

Hãy chú ý đến cảm xúc của đồng nghiệp, càng ít cãi vã ở nơi làm việc thì càng tốt. Tuần tới, sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng sẽ cho phép Hổ Cáp có được chỗ đứng vững chắc và có được cơ hội điều chỉnh công việc. Nếu đang tìm việc thì không nên có quá nhiều yêu cầ cho nhà tuyển dụng, trèo cao ngã đau đó nha.

Bạn không biết nên ở vậy tận hưởng cảm giác cô đơn hay chủ động, bạn bối rối khi đứng trước lựa chọn tình cảm. Người đã có đôi nên quan tâm đến gia đình người ấy nhiều hơn nếu muốn đi lâu dài và tính đến chuyện trăm năm, muốn phát triển tốt thì phải hòa nhập vào cuộc sống và gia đình của bạn đời tương lai nhé.

Chia buồn là bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ sếp giao đúng hạn, tuần sau Hổ Cáp có thể bị trừ tiền. Người kinh doanh nếu dẻo mồm học cách làm ăn khôn khéo với người khác sẽ đạt được điều mình muốn. Kinh doanh thua lỗ hay thành công là do cái mồm của bạn, đôi khi nên nhẫn nhịn một tí để ấm vào thân.


9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã nên biết rõ mình và đối phương thì trăm trận trăm thắng, cuộc sống như vậy mới có ý nghĩa. Nhân Mã sẽ phải quan tâm nhiều hơn đến việc kiếm tiền trong tuần tới, rủi ro và khủng hoảng thường đi kèm với cơ hội.

Lúc đi làm dù cuộc họp tẻ nhạt nhưng bạn cũng không thể kiếm cớ để không phải họp. Tuần tới, Nhân Mã nên cẩn thận triển khai công việc để không làm lãng phí thời gian. Xin việc thì nnên có sự lựa chọn trang phục phù hợp cho buổi phỏng vấn, trang phục chuyên nghiệp sẽ khiến bản thân trông chuyên nghiệp.

Lời tỏ tình chủ động của người ta đã làm rung động trái tim Nhân Mã, tuần sau sẽ có một buổi lễ tỏ tình lãng mạn, có thể thoát khỏi cảnh độc thân một cách suôn sẻ. Những Nhân Mã đang yêu thì chuyện tình cảm có thể phát triển thuận lợi, suôn sẻ sau khi bạn biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn trước.

Không được tranh chấp với đối tác làm ăn. Thương trường là chiến trường, nhiều ý kiến ​​khác nhau khi hợp tác làm ăn là chuyện quá bình thường. Bạn thấy không vừa ý thì có thể thương lượng lại. Bạn không thể làm được những điều tuyệt vời nếu không có đủ kiên nhẫn, Nhân Mã phải kiềm chế tính nóng nảy của mình.


10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết dễ ghen tị với người khác, khi thấy những người xung quanh làm tốt hơn mình, bạn sẽ hay lo xa và sốt ruột, lúc này ham muốn đấu tranh sẽ trỗi dậy nhanh chóng, cần phải tiết chế để không hành động bốc đồng.

Ở nơi làm việc, ai có năng lực sẽ có chỗ đứng, đừng chỉ xu nịnh mà không làm thì không tồn tại được lâu đâu nhé, hành vi như vậy sẽ không mang lại lợi ích cho bạn. Những bạn thất nghiệp còn thiếu may mắn, phỏng vấn dễ gặp trục trặc do ngoại cảnh, tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn hơn vào cuối tuần.

Sự xuất hiện của đối thủ tình trường khiến Ma Kết lo lắng, không biết phải đối phó thế nào để giành phần thắng, yêu đơn phương thật sự rất mệt. Khi yêu bạn có mong muốn kiểm soát mạnh mẽ, điều này sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho đối phương và làm gia tăng mâu thuẫn khi yêu, ở bên nhau cực kỳ căng thẳng.

Lo lắng về việc kiếm tiền tiêu Tết, nhiều bạn ưa mạo hiểm dường như ngày nào cũng đánh lô đánh đề, việc làm này thực sự không có hy vọng gì cả. Bạn có cái tính đã chọn rồi thì không muốn thay đổi, hành động giữ thể diện sẽ khiến tình hình kinh tế của bạn trở nên tồi tệ hơn, 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 9/1 đến 15/1/2023 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 9/1 đến 15/1/2023


11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình không thể chần chừ. Biểu hiện của tốc độ có thể cho thấy thái độ của Bảo Bình. Bạn sẽ có thể tập trung cao độ vào tuần tới, những việc nên làm đều có thể hoàn thành tốt.

Đầu tuần mới, Bảo Bình sẽ có vận trình công việc khá tốt. Nhưng lưu ý cho bạn là tài liệu bản điện tử có thể bị hỏng hoặc mất trong tuần tới, tốt hơn hết nên hình thành thói quen sao lưu cẩn thận thành nhiều bản. Đi tìm việc chớ nóng vội, hãy từ từ tìm được công việc ổn định và biết mình muốn gì để có hướng đi phù hợp.

Những Bảo Bình độc thân không nên miễn cưỡng tiết lộ tình hình tài chính của mình với người mình thích kẻo bị người ta khinh thường hoặc lợi dụng lúc nào không hay. Bảo Bình đã có người yêu hoặc sắp cưới thì thích một bầu không khí lãng mạn, bạn sẽ rất hạnh phúc nếu người ấy tạo ra những bất ngờ nho nhỏ cho mình.

Cung hoàng đạo này rất khó có khả năng đi làm thêm, không phải vì bạn không có thời gian mà vì bạn không muốn làm việc quá sức. Tuần tới, bạn khá lười biếng trong việc kiếm tiền, khó có thể duy trì thu nhập ổn định từ công việc chính, tiêu thì nhiều nhưng kiếm chả được bao nhiêu.


12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 9/1 đến 15/1/2023

Song Ngư hãy tự mình làm lấy mọi việc, đừng đánh giá thấp khả năng của bản thân, điều tốt nhất bạn có thể làm trong tuần tới là hãy tự mình làm. Chỉ khi tự đặt nền móng, bạn mới có thể phát triển tốt hơn. Bạn sẽ tạo dựng được uy tín từ những vấn đề nhỏ trong tuần tới, nhanh chóng thăng tiến sau khi nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Yêu cầu của đồng nghiệp không nhất thiết phải được đồng ý mọi lúc chỉ vì bạn nể họ. Hãy đưa ra quyết định dựa trên tình hình nơi làm việc hiện tại, đừng tự chuốc lấy rắc rối vì một phút nông nổi.

Vận trình tình duyên éo le, có khả năng bị chia tay hoặc bị lừa gạt vì những lý do hết sức nhảm nhí. Trong tình yêu nhất định phải nhớ trách nhiệm tình cảm của mình, người kia cũng phải có trách nhiệm với bạn. Khi nào cả 2 biết thông cảm và quan tâm nhau nhiều hơn thì mới có thể ở bên nhau bền chặt lâu dài.

Tài lộc của Song Ngư bị ảnh hưởng bởi các khoản chi tiêu lớn cho các hoạt động giải trí. Ngư nên cẩn thận khi giải quyết những việc như thế này, nên giảm bớt số lượng các khoản chi tiêu cho ăn uống tùy tiện. Một số bạn đang gánh nợ sẽ phải chịu áp lực lớn, tình cảm trở nên bất ổn nếu không giải quyết được vấn đề nợ nần.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha