Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 7/11 - 13/11/2022: Xử Nữ công bằng, Ma Kết chăm chú

03-11-2022 20:00

Tử vi tuần này từ 7/11 đến 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 7/11 - 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).


1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương trong tuần tới khá tốt, chìa khóa cho cho tuần tới là sự dũng cảm, đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn tiến lên để hái quả ngọt. Thất bại là mẹ thành công, sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

Công việc trong tuần tới của Bạch Dương nhìn chung ở mức chấp nhận được, nơi làm việc không phải là nơi đơn giản, vì vậy cần phải bảo vệ bản thân, đừng tin tưởng đồng nghiệp. Những bạn đang tìm việc mà đến trễ phỏng vấn sẽ trực tiếp đánh mất cơ hội, nên đi sớm sẽ an toàn hơn. Ý thức học tập của Cừu đang ngồi trên ghế nhà trường rất tốt. Tuy nhiên, tuần sau áp lực học hành khá nhiều.

Hội độc thân có tin vui, màn tỏ tình của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, nên ăn mặc cẩn thận một chút, đừng xuề xòa. Tuần tới Bạch Dương sẽ dành thời gian rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao, bạn bè. Cuối tuần có nhiều tin vui có lợi đến với bạn.

Bạch Dương biết cách kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống. Tuần tới bạn có thể kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. Kiếm tiền là một điều thú vị, kiếm tiền là một điều hạnh phúc, làm ra tiền để phục vụ cho bản thân mới là điều quan trọng nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 7/11 đến 13/11/2022


2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ đón nhận được vận may nếu như gánh vác được mọi thứ. Kim Ngưu khi chủ động đảm nhận trách nhiệm trông rất đáng yêu đó nha. Bạn cần tìm hiểu xem trách nhiệm của mình ở đâu trong tuần tới, đừng sợ.

Kim Ngưu có quý nhân giúp đỡ, những rắc rối ở nơi làm việc sẽ giảm bớt, khả năng thích ứng được cải thiện, cảm giác căng thẳng dần tan biến. Ngưu Chan khi tìm việc không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của bài kiểm tra năng lực, sự cạnh tranh rất lớn, bạn cần chuẩn bị trước.

Hội độc thân vẫn ù lì chậm chạp sống an nhiên qua ngày tháng cô đơn, ai đang có ý định biến tình bạn thành tình yêu thì nên dừng lại. Người có đôi cần phải giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu mối quan hệ giữa mình và những người khác giới. Hiểu lầm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tình yêu đôi lứa.

Mặt tiền bạc của Kim Ngưu nhìn chung ở mức chấp nhận được, không đến nỗi tệ. Đầu tư cần có năng lực và sự may mắn. Đừng nghĩ sẽ thay đổi được vận may khi khả năng của bạn không đủ.


3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Song Tử có xu hướng mất bình tĩnh khi nói chuyện, điều này sẽ làm cho mọi người cảm thấy bị xúc phạm. Tuần tới bạn rất dễ làm mất lòng mọi người chỉ vì muốn bảo vệ lý tưởng cá nhân. 

Song Tử không hài lòng với những việc như tăng ca không lương, bạn phàn nàn nhiều về công việc và bất mãn với lãnh đạo. Những người đang tìm việc làm nên cẩn thận với đồng nghiệp cũ và cần khiêm tốn khi có cơ hội việc làm. Có tin tốt thì không nên chia sẻ với tất cả mọi người.

Hình như Song Tử đang cố tình nói dối nửa kia, thành thật mà nói thì sẽ không có những rắc rối tiếp theo đâu, che đậy cũng chẳng có lợi ích gì, tốt nhất là nên trung thực. Bạn nào đang tìm kiếm tình yêu thì nên dừng lại một thời gian, chiêm tinh nhận thấy lúc này toàn những người xấu đang vây quanh tán tỉnh bạn.

Song Tử sẽ không có nhiệt huyết kiếm tiền trong tuần tới vì không yêu tiền, dễ an phận thủ thường và không biết suy tính cho cuộc sống tương lai, có cơ hội tốt cũng không muốn chủ động tranh giành dù nó hiện ngay trước mặt.


4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng Cự Giải tuần tới dễ sống trong thế giới của riêng mình, nếu không phân biệt được ảo mộng và thực tế thì rất có thể sẽ bị lạc đường, bạn cần sự nhắc nhở của mọi người xung quanh.

Hãy tự làm việc của mình, đừng nghĩ đến việc trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp, lâu dần bạn sẽ ù lì và chậm chạp. Việc học hành trong nhìn chung khá tốt, hứng thú học hành đến nhanh. Cua nhỏ dễ dàng say mê học tập, điều bất ngờ là điểm số của bạn sẽ tăng vọt.

Tốt nhất Cự Giải nên dùng hành động thực tế để chứng minh rằng mình thích một ai đó. Những ai yêu lâu nên nói lời ngọt ngào, quan tâm người ấy nhiều hơn, học cách quan sát kỹ lưỡng sẽ giúp mối quan hệ phát triển lâu bền.

Cơ hội hợp tác đã đến nhưng giai đoạn đầu có thể không đem lại thu hoạch tốt. Cần nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức ngoại giao. Thương trường là chiến trường, làm ăn đòi hỏi sự thấu hiểu ngầm, nó đủ để giúp Cự Giải có thêm thu nhập.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 7/11 đến 13/11/2022


5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Sư Tử chần chừ có thể dễ dàng mang đến rắc rối cho cuộc sống, đặc biệt là khi giải quyết một số việc quan trọng. Sư Tử tuần tới dù đi đâu cũng nên chuẩn bị trước, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn và nâng cao giá trị cho bản thân.

Sau khi công tư phân minh rõ ràng, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao, không xảy ra tranh chấp, nên bớt bàn tán chuyện cá nhân. Sư Tử đang tìm việc có thể đến thành phố lớn, năng lực của bạn phù hợp với nền tảng phát triển lớn hơn, tự tin lên nhé. Các bạn nhỏ đang đến trường đừng đi học muộn nữa, đặc biệt là những hôm có bài kiểm tra.

Người độc thân nếu đang yêu thầm thì không dám thừa nhận, thiếu dũng cảm trong cảm xúc và không đủ bộc trực để bộc lộ tình cảm của mình. Người có gia đình, có đôi sẽ xảy ra cãi vã vì những yêu cầu của nửa kia. Suy cho cùng chỉ vì Leo muốn tự do trong khuôn khổ ràng buộc, bạn không thích ai đó ra lệnh cho mình.

Người có nghề tay trái thu được nhiều lợi nhuận, những cơ hội mà người khác không mong muốn sẽ có lợi cho bạn trong tuần tới. Có may có rủi, có chi tiền mới kiếm được tiền. Bạn nên chia sẻ lộc lá với những người xung quanh bằng bữa cơm tối nho nhỏ.


6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Bước sang tuần mới, cung hoàng đạo này sẽ duy trì thái độ công bằng và khách quan trong tuần tới, khi giải quyết vấn đề, bạn sẽ nhận được lời khen ngợi không ngớt, tích lũy được lòng tin từ người khác. 

Các vấn đề trong công việc được giải quyết một cách suôn sẻ, sự nhiệt tình trong công việc của Xử ngày càng được cải thiện, nỗi lo lắng trước đây cũng giảm bớt. Những bạn đang tìm việc có được những cơ hội việc làm tốt với sự giúp đỡ của cha mẹ, những mối quan hệ của cha mẹ bạn trở nên hữu ích vào thời điểm này.

Xử Nữ độc thân sẽ có vận tình duyên rất tốt trong tuần tới. Người nào đã thổ lộ tình cảm với crush sẽ có tin vui, mối quan hệ này được phát triển rất nhanh chóng. Cặp đôi đang yêu xa dễ ghen tuông, cãi vã, dỗi hờn nhau vì những hiểu lầm nho nhỏ. Yêu xa khó lắm, cần sự cảm thông từ hai phía thì mới lâu bền.

Xử Nữ có năng lực quản lý tài chính tốt, dần thích nghi với lối sống quy củ, nó rất tốt cho việc tiết kiệm tiền bạc. Tuần sau bạn nên đầu tư nhỏ, nên nhớ chỉ đầu tư khi có tiền dư dả, không nên vay mượn để đầu tư.


7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên hiểu khoảng cách tạo ra vẻ đẹp như thế nào, hãy cho bản thân một chút thời gian và cho người khác một chút không gian sẽ tốt hơn.

Công việc của Thiên Bình nhìn chung khá tốt, đi làm chỉ cần chăm chỉ là được, không biết thì mạnh dạn hỏi đồng nghiệp. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Bình Nhi có thể học được những mánh khóe khi phỏng vấn và có cơ hội nhận được một công việc mới.

Thiên Bình độc thân khá kiêu ngạo và thường coi thường người khác phái, không dễ thoát ế. Người có đôi dần hiểu nhau nhiều hơn, có thể thời gian tới đôi nào đang yêu sẽ về gặp mặt gia đình bàn đến chuyện cưới hỏi.

Những ý tưởng phức tạp quá dễ cản trở việc kiếm tiền phát triển. Người đang khởi nghiệp kinh doanh cần kiên trì. Dù có khó khăn lúc ban đầu và đôi khi thua lỗ nhưng nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không có gì cả. Cũng cần có những thay đổi thích hợp trong quá trình này.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/11 đến 13/11/2022 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/11 đến 13/11/2022


8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Bọ Cạp hãy tụ họp với nhau, cảm giác cô đơn sẽ biến mất trong cuộc sống của Hổ Cáp. Thích hợp để tổ chức những buổi tụ tập cùng bạn bè hoặc người thân để đem lại cảm giác thoải mái và ấm áp. 

Đừng quên những cuộc hẹn với đồng nghiệp, nó rất có lợi cho công việc của bạn. Khi họp hành, phỏng vấn nên cẩn thận với lời nói và thái độ của mình. Tự tin nhưng đừng kiêu ngạo, khiêm tốn bao nhiêu cũng chẳng thừa. Bọ Cạp làm việc có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để nâng cao trình độ học tập. Bằng cấp cao quả thực rất hữu ích trong nhiều trường hợp, đừng xem thường nó.

Vận trình tình duyên của người độc thân nhìn chung sẽ ở mức tạm ổn trong tuần tới, Bọ Cạp phải tự mình nắm bắt cơ hội, không thể để bạn bè làm thay mọi việc. Hội có người yêu rất dễ khiến đối phương khó chịu, thân thiết quá mức với người khác giới có thể gây rắc rối.

Nếu muốn đầu tư thêm trong tuần mới thì Bọ Cạp nên dừng lại, đừng hấp tấp, tin vui trước mắt có thể không đáng tin.


9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã tìm ra chìa khóa cho tài vận tuần tới chính là lòng người, dù bạn có năng lực thì cũng khó phát triển nếu không có trái tim. Nhân Mã phải phân biệt được sự khác biệt giữa chiến thắng và chinh phục trái tim. Bạn phải tự lực cánh sinh rất nhiều, không một ai giúp đỡ.

Nếu có thể giúp được người khác thì hãy giúp đỡ nhiều hơn nhé, đừng gây khó dễ cho đồng nghiệp ở nơi làm việc. Mã Nhi rất sợ những thứ như thi cử, dù bạn đã chuẩn bị đầy đủ nhưng không có sự tự tin thì khả năng làm bài thi cũng không được tốt cho lắm, chủ yếu là do bệnh tâm lý.

Muốn thoát ế Nhân Mã cần tạo ra một bầu không khí lãng mạn để chiếm được trái tim của đối phương. Nếu đã có người yêu, gia đình sẽ gặp phải sự ngăn cản từ phía cha mẹ, người thân trong họ hàng. Hạnh phúc là do bạn chọn lựa, nghề cha mẹ một phần nhưng cũng nên nghe trái tim mách bảo.

Không dễ dàng để thiết lập mối quan hệ hợp tác làm ăn kiếm tiền. Nhân Mã bắt đầu trở nên lo lắng với các dự án mới.


10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có vẻ chăm chú hơn, không vội vàng hấp tấp ham dĩa bỏ mâm mà chỉ muốn giải quyết ổn thỏa chuyện trước mắt, vũ trụ ủng hộ quan điểm này của bạn. 

Những quyết định lặp đi lặp lại của lãnh đạo sẽ khiến Ma Kết rất mệt mỏi, nhưng họ chỉ có thể chấp nhận rằng cần phải tự điều chỉnh cảm xúc của mình để chiều ý sếp. Người đang tìm việc không nên ảo tưởng, bạn không thể tưởng tượng ra sự cạnh tranh ngoài xã hội nó khốc liệt như thế nào đâu.

Những gì bố mẹ nói chưa chắc đã đúng, bạn nên tự suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng. Kết Kết có người yêu lâu dài thì ngày càng keo kiệt, tính toán chi li với người yêu sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ và khiến mọi người nghi ngờ về sự chân thành của Ma Kết.

Kết Kết mở cửa hàng, kinh doanh nên nhớ đừng mang tình cảm vào chuyện làm ăn nhé. Các bạn sinh viên đi làm thêm có thể giao tiếp với sếp nhiều hơn, hiểu ý sếp là điều cần thiết và cần trau dồi kỹ năng ăn nói, cư xử.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 7/11 đến 13/11/2022 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 7/11 đến 13/11/2022


11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có thể không thay đổi tính cách nhưng hãy nhớ bao dung với sự khó ở của bản thân. Bạn có khả năng chấp nhận những điều mới mẻ, sự bao dung sẽ khiến mọi việc êm xuôi.

Sự nghiệp khá hanh thông, có tin vui bạn sắp thăng quan tiến chức, sau một thời gian làm việc chăm chỉ và hiệu quả đã được lãnh đạo công nhận. Nếu còn đi học, bạn không thể làm những việc như đến muộn, về sớm, phải có thái độ học tập nghiêm túc để được lòng cha mẹ, thầy cô giáo. 

Bảo Bình độc thân có cảm giác trống trải mạnh mẽ và sẽ chủ động yêu cầu bạn bè giúp đỡ khâu chuẩn bị cho các hoạt động hẹn hò của riêng họ. Người đang yêu thì tâm tính nhỏ nhen, tự tin thái quá cho mình là nhất, đây không phải là điều tốt.

Công việc kiếm tiền của Bảo Bình có thể hoàn thành đúng thời hạn, may mắn lặng lẽ tìm đến chòm sao này.


12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Song Ngư sẽ rơi vào trạng thái mâu thuẫn cực đoan. Họ cần phải suy nghĩ cẩn thận vào tuần tới, sự trì hoãn khi đối mặt với những yêu cầu từ người khác sẽ gây thêm những rắc rối mới.

Chăm chỉ chưa chắc đã được công nhận, tốt nhất không nên từ chối các hoạt động xã hội nơi công sở, thỉnh thoảng nên giao lưu. Những ai còn đang tìm việc không thể khoác lên mình vẻ cao ngạo, vì người phỏng vấn mất thiện cảm sẽ khiến bạn không còn cơ hội.

Người độc thân có vận trình tình duyên ở mức bình thường. Song Ngư tràn đầy khát khao tỏ tình, tuy nhiên tỷ lệ thành công khá thấp nhé. Bạn cần quan tâm đến cuộc sống của bạn đời nhiều hơn, cuối tuần hãy rủ người ấy ra ngoài ăn tối để hâm nóng tình cảm sắp nguội lạnh bấy lâu nay.

Song Ngư có thể chủ động làm những điều người khác không muốn làm để chớp lấy cơ hội làm ăn, gặp được các nhà đầu tư tiềm năng trong tuần tới. Dù tình hình kinh tế hiện tại không khả quan nhưng bạn có khả năng kiếm tiền và nhanh nhẹn, không lo đói. Điểm lưu ý là bạn vẫn phải kiên nhẫn và đừng để bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha