Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 27/2 - 5/3/2023: Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái

23-02-2023 20:00

Tử vi tuần này từ 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 27/2 - 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải (MỚI NHẤT).


1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 27/2 đến 5/3/2023 nói rằng tuần mới của Bạch Dương cần có sự đổi mới về tư tưởng trong tuần này để có thể bắt kịp với xu thế hiện tại. Một số suy nghĩ của bạn đã trở nên lỗi thời nhưng bạn vẫn khá cố chấp giữ lại. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác, nhìn ra thế giới bên ngoài, đừng tự đóng kín cánh cửa của mình.

Các bạn độc thân nên có sự chủ động hơn trong việc kéo gần khoảng cách với người mình thích, đừng chỉ biết thụ động chờ đối phương tiếp cận vì biết đâu người ấy cũng có sự ngại ngùng như bạn. Nếu đã có đôi, bạn nên tiết chế hơn tính chiếm hữu của mình, đừng lúc nào cũng tạo áp lực cho nửa kia.

Vận trình công việc của Bạch Dương trong tuần mới khá ổn. Bạn có sự chủ động nhiều hơn, nhiều hạng mục công việc có thể tự mình hoàn thành một cách trơn tru mà không cần sự giám sát của người khác.

Vận tài chính của Bạch Dương trong tuần này vẫn khá dư dả, các khoản chi tiêu mới không phát sinh, bạn vẫn biết cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu nên tình hình rất khả quan. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng nên cẩn thận với một số chiêu lừa đảo trên mạng, đừng dễ dàng tin lời người khác trong việc cho vay tiền.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 27/2 đến 5/3/2023 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 27/2 đến 5/3/2023


2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đang duy trì khá tốt tình trạng ổn định cho cuộc sống của mình. Bạn bớt đi sự nóng vội và liều lĩnh khi làm việc để tránh gây ra sai lầm mà rước họa vào thân. 

Các bạn độc thân nên tỏ ra tự nhiên, thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác phái, đừng quá gò bó bản thân. Cơ hội là do mình tự tạo ra, hãy cứ hành động như bạn thường ngày, bạn cũng có sức hút riêng của mình nên hãy tự tin hơn về bản thân. Các cặp đôi không nên lúc nào cũng đòi hỏi quá nhiều ở người yêu.

Công việc của chòm sao này được duy trì ổn định khi các ý tưởng sáng tạo vẫn đến đều đều. Bạn cũng luôn biết cách thể hiện bản thân sinh động trong quá trình làm việc và được lãnh đạo ghi nhận.

Đây cũng là một tuần với nhiều cơ hội cải thiện vận tài chính của bạn. Bạn có thể nghiên cứu thêm về học thuật, ngôn ngữ bởi đây là hai phương án đem lại cho bạn nguồn lợi nhuận dồi dào.


3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Song Tử đừng quá thúc ép bản thân, hãy nghỉ ngơi khi cơ thể muốn nghỉ. Bạn càng tạo áp lực quá lớn cho mình thì mọi việc càng không đi theo hướng mà bạn muốn. Hãy học cách thư giãn đầu óc và suy nghĩ thoáng hơn. Hoặc bạn có thể tìm đến một môn thể thao, đó cũng là cách giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.

Các bạn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời bản thân bạn cũng sẽ có hành động theo đuổi quyết liệt. Tuy nhiên hãy chắc rằng việc làm của bạn đều có chừng mực nhất định để tránh gây ra sự phản cảm cho đối phương. Với người đã có đôi, bạn yêu một cách rất kín tiếng và cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tình yêu của mình.

Sự nghiệp của bạn tuần này cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, mệnh chủ càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.


4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải chẳng lúc nào được ngơi tay trong tuần này. Vấn đề quan trọng nhất lúc này là bạn nên sắp xếp thời gian của mình cho phù hợp, tránh việc quay cuồng với đủ việc mà cuối cùng chẳng việc nào xong xuôi.

Các bạn độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi, cũng có một vài cơ hội hẹn hò khả quan nhưng bản thân bạn vẫn chưa biết chọn ai. Dù trái tim chưa đưa ra được quyết định cuối cùng nhưng bạn cũng nên tỏ thái độ dứt khoát và rõ ràng hơn, nếu không bạn có thể sẽ gặp rắc rối. Với người đã có đôi, bạn và người ấy đang có khoảng thời gian thắm thiết với nhau.

Tuần này công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên đó đều là vấn đề mang tính tạm thời. Càng về sau bạn càng hiểu được mấu chốt của vấn đề thực sự nằm ở đâu để có thể tháo gỡ được chúng.

Tình hình tài chính không có biến chuyển nào đáng kể, cung hoàng đạo này vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hàng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng lo.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 27/2 đến 5/3/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 27/2 đến 5/3/2023


5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Sư Tử cần thêm sự quyết đoán trong tuần này, đừng chần chừ hay suy nghĩ quá nhiều về mọi việc, dù sao cũng phải bắt tay vào thực hiện thì mới biết điều gì sẽ xảy ra. Nếu không, trong lúc bạn do dự thì cơ hội cũng vụt qua mất. Nếu cảm thấy không chắc chắn, hãy lắng nghe có chọn lọc ý kiến của người xung quanh.

Các bạn độc thân đã chịu bỏ qua được những nỗi đau trong quá khứ và chịu mở lòng mình hơn, sẵn sàng tìm hiểu về người khác giới, tạo ra một mối quan hệ có hi vọng phát triển lâu dài. Người có đôi rất giỏi nói những lời ngọt ngào để khiến nửa kia hài lòng, và sự chân thành của bạn mang tới cảm giác an toàn tuyệt đối cho người ấy.

Công việc của Sư Tử trong tuần này vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Bạn được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên.

Sư Tử cần chi tiêu cẩn thận hơn vào tuần này. Tốt hơn hết là bạn cần có kế hoạch trước, định chi bao nhiêu và khoản phát sinh nếu có để tránh chi tiêu quá đà. Hãy mua những thứ thật sự cần thiết với bạn vào lúc này nếu không bạn sẽ thấy hối hận đấy.


6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ nên làm việc một cách chăm chỉ hơn nếu muốn nhận về kết quả như ý muốn. Đừng để bản thân phải hối hận vì đã để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Hãy suy nghĩ kỹ hơn xem hướng đi trong tương lai của mình là ở đâu để có động lực phấn đấu hơn.

Các bạn độc thân không nên quá dè dặt trong chuyện tình cảm, nếu có cơ hội thì cứ mạnh dạn thử sức nhé, biết đâu người ấy lại là người phù hợp mà bạn vẫn luôn mong mỏi tìm kiếm. Với người đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt.

Công việc tuần này khiến Xử Nữ cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết. Đừng để những nỗi lo lắng khiến bạn mệt mỏi, chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực hơn bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà thôi. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc khó khăn, thử thách.

Tình hình tài chính chỉ tạm ổn, tuy nhiên, những ai đang đầu tư không được thuận lợi, việc này có thể ảnh hưởng tới lợi nhuận trong cả tháng này.


7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần có sự khoan dung hơn với mọi người để có thể duy trì các mối quan hệ xã giao của mình một cách tốt đẹp. Đừng quá khắt khe, cũng đừng luôn cho rằng mình đúng, đôi khi cần bao dung với người khác và lắng nghe ý kiến ​​của đối phương để có cái nhìn đa chiều và khách quan nhất.

Các bạn độc thân khá nỗ lực trong việc tìm cách cải thiện vận đào hoa của mình và nhờ đó bạn thu hút sự chú ý của khá nhiều người khác giới. Với người đã có đôi, phương diện tình cảm đã có những thay đổi theo chiều hướng tích cực, khi trò chuyện với nửa kia, bạn không còn tỏ thái độ quyết liệt như trước.

Công việc có chiều hướng đi xuống, một phần là do sức khỏe của Thiên Thiên không được tốt nên lòng nhiệt tình cũng giảm đi, ảnh hưởng tới hiệu suất chung. Bạn nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn thì mới lấy lại được tinh thần năng động và hứng khởi.

Tình hình tài chính không có tiến triển, có lẽ bạn đã tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời, sau này muốn đầu tư thì nên tìm hiểu, nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 27/2 đến 5/3/2023 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 27/2 đến 5/3/2023


8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Bọ Cạp cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù cho có trái ngược với ý kiến của bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết đâu nhé.

Các bạn độc thân có thể đối mặt với những cảm xúc tiêu cực nhất do thiếu niềm tin vào tình yêu. Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của bạn và người ấy đã tăng thêm một bước tiến mới, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Tuần này bạn có thể phải đối mặt với một số khó khăn, thay đổi bất thường nhưng bạn vẫn nhanh chóng thích nghi được với chúng. Thay đổi cách làm việc giúp bạn giải tỏa áp lực đi đáng kể và bạn sẽ tìm ra những cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề bạn gặp phải. 

Các bạn học sinh đã quan tâm hơn tới điểm số của mình, sẵn sàng dành thời gian và tâm sức để cải thiện những khuyết điểm, nhờ đó mà điểm số được cải thiện đáng kể. Tuần này bạn cũng sẽ có thái độ học tập rất tích cực, giao tiếp với thầy cô thường xuyên hơn và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ giáo viên.

Bạn cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều bởi tình hình tài chính của bạn vẫn rất tốt, các khoản đầu tư vẫn đem lại doanh thu và nguồn lợi nhuận tích cực.


9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã sẽ chẳng thích cảm giác này chút nào và chỉ muốn tìm cách thoát ra. Nhưng tiếc là càng cố thoát, bạn lại càng như trói buộc mình hơn.

Các bạn độc thân có tâm trạng khá nặng nề, bạn dường như không thể tìm cách để có thể mở lòng mình ra nên mọi việc cũng khó tiến triển như ý muốn. Nhân Mã đang yêu đang tìm cách điều chỉnh thái độ của mình với đối phương, cả hai cùng cố gắng giải quyết một số vấn đề tồn đọng trước đó để gìn giữ hạnh phúc hiện tại.

Tuần này, chòm sao này sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, mỗi người một ý, bạn sẽ dễ cảm thấy bị bài xích, hoặc bạn đang có xu hướng xa rời tập thể, thích hoạt động độc lập.

Bạn cần chi tiêu cẩn thận hơn vào tuần này. Tốt hơn hết là bạn cần có kế hoạch trước, định chi bao nhiêu và khoản phát sinh nếu có để tránh chi tiêu quá đà.


10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cởi mở, vui vẻ, lạc quan hơn trong mọi việc. Chính tinh thần tốt sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên hanh thông, thuận lợi hơn đấy.

Các bạn độc thân nên năng nổ tham gia các buổi tụ họp xã giao, gặp gỡ bạn bè để tăng cơ hội tình cảm cho mình. Một vài mối quan hệ trên mạng cũng có thể phát triển nhanh chóng nếu bạn chủ động hơn. Nếu đã có đôi, chuyện tình yêu của bạn tuần này vô cùng tốt đẹp. Những điều bất ngờ của người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng xúc động.

Công việc tuần này có thể khiến bạn cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết. Đừng để những mối lo lắng khiến bạn mệt mỏi, chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực hơn bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà thôi.

Vấn đề tài chính của bạn chỉ ở mức tương đối ổn định, không có nhiều biến động. Thu nhập hiện tại giúp bạn đủ ăn, đủ tiêu không dư dả quá nhiều để có thể tiết kiệm. Tuy nhiên bạn cảm thấy hài lòng với hiện tại và không đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân lúc này.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 27/2 đến 5/3/2023 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 27/2 đến 5/3/2023


11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình không còn phải lo lắng nhiều như trước nữa, bạn có nhiều thời gian hơn để tìm sự cân bằng, hài hòa hơn trong tâm hồn.

Người độc thân khá nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động, chương trình từ thiện với thái độ tích cực. Bạn dễ dàng mở rộng những mối quan hệ mới tốt đẹp. Người đã có đôi có thể đối mặt với những cảm xúc tiêu cực nhất. Trong tình yêu thì không thể tránh khỏi những bất đồng, cãi vã nhưng quan trọng là sau đó bạn và người ấy sẽ hiểu nhau hơn.

Tuần này công việc chiếm quá nhiều thời gian, trong khi đó, mỗi ngày qua đi công việc lặp đi lặp lại khiến bạn có cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào công việc vẫn có thể tìm thấy niềm vui, chỉ là bạn đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Chòm sao này đang gặp phải một số khó khăn trong vấn đề tài chính. Bạn nên tìm kiếm cơ hội công việc làm thêm để tăng thu nhập trang trải cho cuộc sống của mình đầy đủ hơn.


12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 27/2 đến 5/3/2023

Tuần mới của Song Ngư sẽ tương đối thoải mái và dễ chịu, không có quá nhiều điều phải lo lắng. Nếu có gặp chút trở ngại, bạn chỉ cần điều chỉnh suy nghĩ của mình thì mọi thứ sẽ khác đi.

Nếu vẫn đang độc thân thì bạn hãy cứ thoải mái hơn trong việc gặp gỡ làm quen và đừng ngại việc giới thiệu, mai mối. Nếu bạn đang muốn tìm một mối quan hệ lâu dài thì đây là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình. Về phương diện tình cảm của các cặp đôi khá ổn định, về cơ bản là không có vấn đề lớn phát sinh, bạn cũng cân bằng về cảm xúc.

Công việc của chòm sao này sẽ thuận lợi, cấp trên giao cho bạn một số nhiệm vụ đủ để bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhờ đó, bạn tìm thấy sức mạnh và niềm đam mê để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cố gắng cải thiện tốc độ nữa thì bạn sẽ đạt được rất nhiều điều xứng đáng.

Tình hình tài chính trong tuần của Ngư Nhi khá tốt, về cơ bản không có gì chi phí bất ngờ nào xảy ra, nếu có vấn đề gì thì gia đình luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng về tiền bạc.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha