Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/10 - 30/10/2022: Cự Giải chịu khó, Bảo Bình lạc lõng

20-10-2022 20:00

Tử vi tuần này từ 24/10 đến 30/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 24/10 - 30/10/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.


1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 24/10 đến 30/10/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương tuần này đừng ngại sự cạnh tranh, điều này sẽ mang lại cho bạn sự tiến bộ nhất định. Kết quả không phải là điều quan trọng nhất, khi trải qua khó khăn, bạn sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, từ đó cũng có thể nâng cao năng lực cá nhân.

Những bạn còn độc thân trong tuần mới vẫn còn nhiều e ngại, do đó bạn không đủ dũng khí để thổ lộ với đối phương, chỉ dám từ xa ngắm nhìn. Các cặp đôi có dấu hiệu của sự lạnh nhạt, có thể bạn sẽ bị đối phương phớt lờ, cảm thấy bị bỏ rơi, mang lại cho bạn cảm giác hoang mang không biết tình cảm của mình đang ở đâu.

Tuần mới của cung hoàng đạo này diễn ra đều đều, không có sự đột phá vì bạn cũng đang muốn đảm bảo an toàn, chưa dám dấn thân. Nếu có chút cạnh tranh thì bạn cũng chỉ đang xem xét mà thôi. Người đang tìm việc đang phải đối mặt với chút thử thách trước khi bước vào cuộc phỏng vấn. Trước tiên, bạn phải chăm chỉ chuẩn bị cho bài kiểm tra viết.

Tình hình tài chính đã tốt lên, việc hợp tác với người thân diễn ra tốt đẹp, khi họ là đối tác bổ sung những khuyết điểm của bạn. Hãy kiên nhẫn và khôn ngoan, từ từ rồi chòm sao này sẽ kiếm được tiền thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 24/10 đến 30/10/2022 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 24/10 đến 30/10/2022


2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy lưu ý rằng những suy nghĩ ích kỷ đang cản trở sự phát triển của bản thân. Bạn nên thận trọng một chút nhưng nên biết lùi bước khi cần, đừng quá ích kỷ hay cực đoan kẻo bị soi mói.

Nếu chòm sao này còn độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu, thậm chí bạn sẽ thử lòng đối phương để xem cảm xúc của họ đang ở mức nào mới nghĩ tới việc sẽ tấn công hay không. Người đã có đôi hãy trò chuyện, tâm sự nhiều hơn với một nửa của mình, đừng chỉ giữ những phiền não trong lòng, điều này chỉ tạo thêm rào cản giữa hai người.

Trong công việc, bạn cần tập trung nếu không muốn chất lượng giảm sút, mù quáng tìm kiếm thành công nhanh chóng là điều không tốt, dễ phạm sai lầm, gây mất lòng tin. Những ai đang tìm việc đang không có đủ kỳ vọng, sau khi trải qua một số thất bại, bạn cần phải tự nhìn lại bản thân và tìm ra nguyên nhân từ đâu trong cách bạn đang làm. 

Thời gian này chòm sao này không nên tham lam tham gia vào những trò như cờ bạc. Kim Ngưu không có đủ vận may nên thậm chí đặt cược cũng dễ bị thua. Tham gia đánh bạc sẽ dẫn đến tổn thất tài chính, không ít người đang lôi kéo bạn vào những cái bẫy.


3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Bước sang tuần mới, Song Tử thường hay giúp đỡ nhiều người thì nay, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nhờ có sự hỗ trợ lẫn nhau nên mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. 

Về phương diện tình duyên, tình cảm của bạn đã khởi sắc hơn, nếu chòm sao này bày tỏ tình cảm sẽ dễ nhận được phản hồi tích cực, và bạn có thể thoát khỏi trạng thái độc thân trong thời gian tới. Những cặp đôi đang yêu nên chủ động đến thăm gia đình người ấy để thăm hỏi, làm quen, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi có được sự chúc phúc của những người lớn tuổi.

Vận trình công việc của bạn sẽ rất tốt, sau những nỗ lực không ngừng, Song Tử đã có được chỗ đứng vững chắc, nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và khách hàng nên bắt đầu yêu thích công việc của mình hơn. Song Tử đang tìm việc đã có được công việc như ý, không gặp khó khăn gì, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Song Tử quản lý tiền bạc của mình rất tốt, có người còn có thêm thu nhập nhờ việc làm bán thời gian. Những ai từng khởi nghiệp thất bại thì nay cũng đã lấy lại được tinh thần, sẽ có thể tìm ra hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp kinh doanh của mình trong tương lai.


4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải nên chịu khó, chịu khổ một chút sẽ có lợi hơn cho bạn đấy. Hãy vượt qua sức ì của bản thân để từ từ phát huy tinh thần làm việc chăm chỉ, chủ động làm những việc mà người khác không muốn làm.

Nếu bạn còn đang độc thân cảm nhận được không khí tình cảm ấm áp giữa hai người. Cự Giải cũng có nhiều chủ đề chung để nói chuyện với người bạn thích. Mối quan hệ của các cặp đôi lúc này rất khó phát triển, có lúc bạn phải bình tĩnh để xem xét lại tình cảm hiện tại, đừng quá chủ quan cho rằng mọi thứ đang ổn.

Vận trình công việc đã bắt đầu hanh thông, Cự Giải nên nắm bắt cơ hội phát biểu trong cuộc họp để khiến bản thân trở nên nổi bật. Những người đang tìm kiếm việc làm không nhất thiết phải đặt hy vọng vào người khác, hãy chủ động vì có thể bạn mới là người tự giúp chính mình đấy.

Vận trình tài lộc của chòm sao này đã tốt lên, bạn được quý nhân giúp đỡ một phần nên có thể giải tỏa được áp lực kinh tế. Thế nhưng nên dứt khoát từ chối với những ai đang có ý định mượn tiền đấy nhé.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/10 đến 30/10/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 24/10 đến 30/10/2022


5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Trong tuần mới, Sư Tử cần phải chọn và lựa để tìm ra những gì bạn thực sự muốn. Khi bạn tính toán thì rắc rối sẽ liên tục xảy ra. Nhưng bạn chấp nhận điều đó miễn là mọi việc sẽ đi theo kế hoạch đã định. 

Vận trình tình cảm tuy không có chuyện gì đáng mừng nhưng những bạn độc thân cũng đã có khả năng tự điều chỉnh để không còn vướng bận những chuyện cũ. Người có đôi nên tích cực hòa nhập vào cuộc sống của bạn đời. Đi cùng bạn đời trong các cuộc hẹn với bạn bè để có thể tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

Công việc sẽ rất tốt khi bạn được lãnh đạo tín nhiệm, sự năng nổ trong công việc và không ngại khó của bạn hoàn toàn được ghi nhận. Người đang tìm việc cuối cùng lại nhận được bất ngờ thú vị, bạn không thể bỏ qua chi tiết hay ho, đáng nhớ trong quá trình tìm việc.

Việc tìm hiểu thông tin đầu tư đòi hỏi phải có kỹ năng. Chòm sao này có thể có được cơ hội qua việc nắm bắt các tin tức. Kết bạn và giao lưu nhiều hơn sẽ là một lựa chọn tốt cho dù tốn chi phí ban đầu để gặp gỡ mọi người thế nhưng đừng keo kiệt, tính toán quá.


6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Trong thời gian này, Xử Nữ hãy khéo léo trong việc xử lý các tình huống. Nhớ rằng cuộc sống của bạn đã đủ bận rộn rồi, lúc này, đừng tập trung vào người khác, chớ bàn tán về chuyện của họ, đặc biệt là ở nơi làm việc, nên ít quan tâm đến việc riêng của đồng nghiệp thôi.

Vận trình tình duyên của những bạn còn độc thân không được như ý, hết vướng vào người yêu cũ không tốt, bạn còn gặp thêm nhiều áp lực và trở nên vướng bận hơn, ít có thời gian gặp gỡ người mới. Xử Nữ có đôi có khả năng nhìn thấu khi người ấy nói dối nên sẽ mang lại những cuộc cãi vã. Muốn không có xung đột thì chỉ có hai người phải thành thật với nhau.

Trong công việc, bạn có xu hướng rất nóng lòng nhận nhiệm vụ mới mà bỏ qua những việc chưa làm được. Người đang đi tìm việc sẽ có tâm trạng hoang mang, không có được cơ hội việc làm như mong muốn khi xem thường vận may hiện tại, bạn nên thay đổi lại thái độ.

Về khía cạnh tiền tài, bạn có cơ hội tốt để học hỏi từ những người khác. Xử Nữ sẽ rất cảnh giác với các cơ hội, không dễ rơi vào bẫy đâu, thế nhưng cũng đừng cứng nhắc quá.


7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, bạn có thể thử nuôi những con vật nhỏ, chúng có thể giúp bạn vun đắp tình cảm, có như thế, bạn sẽ biết cách quan tâm đến người khác và ấm áp hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của người độc thân chưa có điểm nhấn nào cả, cuộc sống vẫn bình lặng trôi và may mắn chưa mỉm cười với bạn. Những cặp đôi nên nhớ những trách nhiệm trong mối quan hệ của mình. Hãy làm mới tình cảm bằng những cuộc hẹn hò bạn nhé.

Chòm sao này trong tuần mới sẽ cần phải giải quyết những công việc lắt léo, tuy nhiên vì không muốn vất vả nên sẽ có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Những bạn đang tìm việc vẫn đang phấn đấu sau nhiều lần không thành công. Bạn có thể mong muốn chuyển hướng tìm việc.

Về tiền bạc, bạn nên thận trọng đề phòng có kẻ phá hoại kế hoạch kiếm tiền của bạn. Nếu ai đang chuẩn bị mở một cơ sở kinh doanh mới trong tuần tới sẽ gặp phải đối thủ mạnh. Sau khi lập kế hoạch, bạn phải hoàn thành tốt việc bảo mật, tránh bị lộ khiến họ lợi dụng sơ hở của bạn.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/10 đến 30/10/2022 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/10 đến 30/10/2022


8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Bọ Cạp đang nghĩ mình có thể làm được mọi thứ, kiểu tự tin mù quáng này là sự kiêu ngạo đáng lo ngại. Bạn thường không chú ý đến người khác, càng gia tăng khó khăn trong việc giao tiếp, không ai muốn lắng nghe bạn cả.

Dù thích người ta nhưng Bọ Cạp cần phải khéo léo trong hành xử, nếu không họ lạnh nhạt thì sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Những cặp đôi đang cảm thấy mối quan hệ ổn định, nhưng thực ra lúc này khả năng có kẻ thứ ba rất cao, bạn đang quá tự tin với tình cảm của hai người mà quên đi việc là nó có thể nhàm chán, bạn nên cảnh giác cao độ.

Công việc của chòm sao này tương đối vững vàng, thế nhưng bạn không nên thường xuyên yêu cầu đồng nghiệp làm theo phương pháp riêng của mình, nếu không sẽ xảy ra cãi vã. Hổ Cáp đang tìm việc không dễ nhận được sự đồng ý của người phỏng vấn, bạn khá căng thẳng khi trả lời các câu hỏi và đó là lý do chủ yếu không đạt yêu cầu.

Bọ Cạp thích kiếm tiền nhưng không có chí hướng, đôi lần bạn thử nhưng chỉ tiêu tốn thời gian, công sức. Một số bạn sẽ làm những việc bốc đồng, mua sắm thiếu tính toán khiến cho áp lực tài chính ngày càng nhiều, họ cảm thấy cuộc sống rất khó khăn.


9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết nếu trong tuần tới Nhân Mã lưu ý rằng tuy việc uống nước thường xuyên là tốt nhưng không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ, điều này sẽ làm tăng gánh nặng cho thận và không có lợi cho việc nghỉ ngơi. Một số Nhân Mã sẽ bị mất ngủ trong tuần mới này.

Trong phương diện tình cảm, khi tâm trạng không tốt lại được người mình thích an ủi, đó là điều may mắn mà bạn không ngờ tới. Nhân Mã nuôi hi vọng rất nhiều cho mối quan hệ này. Nhân Mã có đôi sẽ giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái, mang đến cho đối phương cảm giác an toàn.

Trong công việc chòm sao này nên chuẩn bị kỹ càng, nếu bạn đi họp mà không chuẩn bị gì, lãnh đạo sẽ rất căng thẳng nếu bạn không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Nhân Mã hiện tại rất khó tìm được việc, cơ hội tốt nhưng năng lực lại không đủ, bạn có thể bắt đầu có cảm giác bất ổn.

Muốn kiếm nhiều tiền hơn bạn cũng cần có kỹ năng. Công việc hiện tại mang lại thu nhập ổn định nhưng không cao. Nếu có thêm kỹ năng, bạn có thể tiết kiệm công sức và có thu nhập khá hơn. Nhìn chung tài chính của bạn sẽ dần được cải thiện trong tuần và không vướng vào nợ nần. 


10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên học cách để có được sự đồng cảm. Bạn thường có xung đột với người khác và nảy sinh mâu thuẫn. Chòm sao này nên thử đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu.

Những Ma Kết độc thân rất thẳng thắn, việc từ chối những mối quan hệ không rõ ràng là đúng đắn, bạn có thể xua đuổi vận đào hoa xấu xung quanh mình và cuộc sống sẽ trở lại trạng thái bình lặng. Bạn đang có đổi dễ bị xúi giục, bạn tin người khác nhưng không tin vào người bạn đời của mình, dễ xuất hiện sự xa cách trong tình cảm.

Có thể xuất hiện những cuộc cãi vã trong công việc. Việc tranh luận trước khi đi đến thống nhất trong công việc diễn ra rất phổ biến, chỉ cần đừng ôm mối hận là được. Những bạn vẫn còn đang tìm việc đang nuôi hi vọng, Ma Kết sẽ hồi hộp chờ đợi kết quả phỏng vấn vào tuần này.

Vận trình tài lộc của chòm sao này chưa được như ý, tuần mới này không có khả năng thu hút tài lộc, hay phá tài. Trong kinh doanh, bạn sẽ khó kiếm tiền với những người không quen biết.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 24/10 đến 30/10/2022 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 24/10 đến 30/10/2022


11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đừng để bản thân lạc lõng như thế, bạn có thể tham gia, chung sức của mọi người. Tuần mới, Bảo Bình rất có thể bước vào cuộc sống của người khác, hỗ trợ họ nhưng lại vẫn có thể giúp bạn phát triển nhanh chóng.

Người bạn thích sẽ xuất hiện, Bảo Bình có thể tranh giành cơ hội vì có nhiều đối thủ cạnh tranh và cố gắng giữ liên lạc với người ấy nhiều hơn. Những cặp đôi lúc này vẫn còn do dự, khi nói về chuyện tương lai thì bạn không mấy tự tin do đó, bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ của mình.

Tuần mới này, công việc ưng ý, khả quan hơn, tuy nhiên bạn cần đề phòng những khó khăn có chủ ý mà đồng nghiệp gây ra. Bạn đi tìm việc có thể không gặp may, cơ hội quả là không dễ, có thể được phỏng vấn nhưng để được nhận việc hay không vẫn cần thời gian.

Một số người hứng thú với những ý tưởng kiếm tiền của chòm sao này. Bạn có khả năng gặp nhà đầu tư cho mình rất cao, những nỗ lực không hề vô ích và bạn cần liên hệ với người ta nhiều hơn để hiểu sâu hơn trước khi hợp tác.


12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 24/10 đến 30/10/2022

Trong mới của Song Ngư tuần mới này nên để tâm hơn tới sức khỏe, nhớ là đừng để bản thân bị đói, nhất là những ai đang có ý định đi du lịch xa, hãy chuẩn bị trước đồ ăn để tránh mắc các bệnh về dạ dày nhé.

Cung hoàng đạo này cần hiểu ý định của cha mẹ, khoảng cách thế hệ có thể được giải quyết. Nếu có thời gian, hãy về nhà với gia đình của bạn. Bạn có thể gặp khó khăn, cần sự giúp đỡ của cha mẹ. Những cặp đôi sẽ cùng thống nhất, xác định một số vấn đề với nhau. Lúc này rất quan trọng khi hai người biết lắng nghe, không chỉ trích ý kiến của đối phương.

Trong tuần này, công việc sẽ khá tốt, giai đoạn mơ hồ sẽ qua đi, tốc độ làm việc của Song Ngư sẽ trở nên nhanh hơn, nếu bạn duy trì tốc độ nhanh chóng này sẽ có thể trở thành người dẫn đầu. Người đi xin việc sẽ lấn át được đối thủ, sự an toàn về cảm xúc sẽ xuất hiện, sự cạnh tranh sẽ mang lại cho bạn cảm giác trân trọng cơ hội đang có.

Chòm sao này sẽ thu về không ít tiền bạc trong tuần mới nhưng chớ keo kiệt nhé, vẫn phải chi tiêu để mua sắm những món đồ cần thiết phục vụ cho cuộc sống của mình.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha