Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21/11 - 27/11/2022: Kim Ngưu cẩn trọng, Xử Nữ bận rộn

17-11-2022 20:00

Tử vi tuần này từ 21/11 đến 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 21/11 - 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.


1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương nên dành thời gian để ở bên người thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trốn ở trong phòng, sống trong thế giới của riêng mình. Hãy trò chuyện với bố mẹ, anh em mình nhiều hơn, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn nhiều.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy những bạn độc thân đã tìm ra hình mẫu lý tưởng của mình, chính vì vậy mà bạn nhận ra ai là đối tượng triển vọng. Bạn cũng mở lòng hơn trong giao tiếp với mọi người. Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên lấy “chia tay” ra để dọa đối phương mỗi khi giận dỗi. Hành động của bạn có thể khiến người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi và chán nản đấy.

Các bạn học sinh cần chú ý không nên để cảm xúc của mình gây ảnh hưởng đến việc học của mình. Dù có cảm thấy chán nản đến mấy, Bạch Dương cũng cần cố gắng hoàn thành bài tập được giao. Nếu là người đã đi làm, bạn sẽ có một tuần khá vất vả đấy. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp công việc để không bị bối rối, không biết làm việc gì trước, việc gì sau nhé.

Bạch Dương không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện, nhất là khi đối phương lại là người bạn không thực sự hiểu rõ. Hãy cẩn trọng hơn khi mở hầu bao làm bất cứ việc gì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 21/11 đến 27/11/2022


2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần phải cẩn trọng mọi việc trong tuần này. Dù công việc có hoàn thành sớm hơn dự kiến, dù mọi việc có tiến triển suôn sẻ hơn bạn nghĩ đi nữa thì trước khi bàn giao, bạn cũng cần phải kiểm tra cho kĩ để tránh sai lầm đáng tiếc.

Các bạn còn độc thân có vẻ cởi mở hơn với đối tượng theo đuổi mình. Kim Ngưu nhận ra đối phương cũng có những ưu điểm riêng khiến cho mình chú ý. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cũng may là tất cả kết thúc nhanh chóng. Sau mọi chuyện, bạn hiểu rõ về đối phương hơn.

Các bạn học sinh cần tiếp tục cố gắng trong một khoảng thời gian dài chứ không nên vội vàng mong trông thấy kết quả. Học tập cần một quá trình lâu dài và chăm chỉ. Nếu đã đi làm, bạn cần phải cẩn thận làm việc, bởi không phải việc nào cũng đơn giản như bạn thoạt nhìn đâu. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn mắc sai lầm đáng tiếc.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động trong tuần mới. Bạn đang có những bước tiến rất vững vàng, vì thế hãy cố gắng và kì vọng nhiều hơn ở tương lai nhé.


3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Bước sang tuần mới, Song Tử có thể thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp bạn làm phong phú bản thân và trở thành một người xuất sắc hơn. Đừng bao giờ giới hạn bản thân ở 1 điều gì nhé.

Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của mọi người xung quanh, cũng chính vì thế mà bạn đã chủ động hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người, mong rằng mình sớm tìm được người như ý. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy rất trân trọng những gì mà mình đang có. Song Tử sẵn sàng thay đổi những điểm không tốt của mình để có thể dung hòa với đối phương.

Các bạn học sinh cần phải chủ động hơn trong việc học, đừng để đến khi nào thầy cô hoặc bố mẹ nhắc thì mới ngồi vào bàn học. Muốn đạt thành tích tốt thì bạn cần chăm chỉ hơn. Với người đã đi làm, bạn nhận được sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, nhưng bạn đừng vì thế mà trở nên ỷ lại nhé. Bạn làm gì cũng phải dựa vào chính mình trước.

Tình hình tài chính của Song Tử có những tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư trước đó dần đem lại kết quả khiến bạn vô cùng vui mừng.


4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải nên cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và bước chậm lại. Bạn không nên quá vội vã chạy theo bước chân của người khác. Hãy dành thời gian để quan sát bản thân và mọi việc xung quanh, từ đó tìm ra định hướng đúng đắn cho mình.

Với các bạn độc thân, thái độ kiêu ngạo của bạn có thể khiến cho nhiều người theo đuổi cảm thấy ái ngại đấy. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và hành xử khiêm tốn hơn với mọi người. Người đã có đôi có cặp thỉnh thoảng sẽ tranh cãi với nửa kia của mình. Những lúc nóng giận, bạn không nên cố nói dài nói dai làm gì, bởi những lời nói vô tình dễ làm tổn thương đôi bên.

Các bạn học sinh rất chăm chỉ trong suốt cả tuần này, bởi vì bạn muốn cải thiện điểm số của mình. Cự Giải muốn mình có thể khẳng định bản thân trong tập thể, khiến mọi người ngưỡng mộ. Những người đã đi làm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn có thời gian nhận thêm các nhiệm vụ mới. Lãnh đạo rất hài lòng với thái độ tích cực của bạn đấy.

Vì đạt thành tích tốt trong công việc nên tiền bạc của Cự Giải cũng có dấu hiệu tăng tiến. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21/11 đến 27/11/2022


5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Trong tuần mới, Sư Tử nên sắp xếp và chỉnh lý lại công việc cũng như không gian sống của mình. Được sống trong một môi trường gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng sẽ thấy khỏe mạnh hơn. Công việc được sắp xếp gọn gàng cũng khiến bạn không còn thấy quá bối rối nữa.

Người độc thân cảm thấy muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc đến từ người khác, chính vì vậy mà bạn mở lòng hơn với mọi người. Sư Tử nghĩ rằng mình sẽ mau chóng tìm được người vừa ý thôi. Nếu đã có đôi có cặp, bạn rất quan tâm đến nửa kia của mình và không muốn quan hệ của đôi bên gặp trục trặc bởi bất cứ tác nhân bên ngoài nào. Bạn luôn chú ý giữ mình.

Các bạn học sinh cảm thấy không quá hài lòng với kết quả của mình và đôi khi dành thời gian để than thân trách phận. Tuy nhiên, điều bạn thực sự cần làm bây giờ là tìm cách thay đổi bản thân. Nếu đã đi làm, bạn chăm chỉ học hỏi từ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn đúc rút được kinh nghiệm một cách nhanh chóng. Lãnh đạo và mọi người đều yêu mến bạn.

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử nhận được một khoản tiền ủng hộ đến từ người thân của mình. Hãy có cách sử dụng khoản tiền ấy một cách đúng đắn, khiến lãi mẹ đẻ lãi con nhé.


6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Xử Nữ có một tuần rất bận rộn, bởi cảm giác lười biếng hoặc nhàn hạ sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng vì một mục tiêu cụ thể chứ đừng cố gắng một cách mù quáng, vừa mất công mất sức mà chưa chắc đem lại kết quả như mong muốn.

Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn còn độc thân không dám bày tỏ cảm xúc với người mà mình đang thầm mến, nhưng bạn vẫn luôn cố gắng tạo cơ hội để ở bên đối phương. Hi vọng người ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Nếu đã có đôi có cặp, bạn sẵn sàng giúp đỡ người ấy trong những công việc lặt vặt. Bạn và người ấy đang ngày một khăng khít hơn, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Các bạn học sinh nên tìm một khu vực yên lặng để có thể tĩnh tâm học tập. Chỉ khi tập trung vào việc học, bạn mới có thể nâng cao thành tích của mình. Người đã đi làm không nên phụ lòng người làm lãnh đạo. Nếu Xử Nữ đã được phân công cho nhiệm vụ gì quan trọng thì hãy cố gắng đến cùng, đừng vì khó mà có ý định bỏ cuộc nhé.

Tuần này, tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động, chính vì thế mà bạn cần giảm bớt việc mua sắm không cần thiết. Nhớ để dành tiền cho những sự cố bất ngờ nhé.


7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác trong tuần mới. Những lúc như vậy, bạn nên khiêm tốn và chú ý lắng nghe. Chớ nên kiêu ngạo cho rằng mình đã nắm trong tay tất cả mọi chuyện, bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Các bạn độc thân nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn đáp lại sự quan tâm của người khác với mình. Hi vọng hai bạn có thể đến với nhau. Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn và người kia phải đối diện với những chuyện khó giải quyết. Tuy nhiên, chỉ cần hai người tin tưởng vào nhau và cùng hợp sức thì tất cả sẽ qua thôi.

Các bạn học sinh nên kiên trì hơn khi ngồi vào bàn học, đừng vì bài tập khó mà nghĩ đến chuyện bỏ qua hoặc chép của bạn bè. Thiên Bình phải cố gắng thì mới tiến bộ được. Nếu đã đi làm, công việc của bạn có dấu hiệu trì trệ. Hãy dành thời gian để quan sát vấn đề, tìm ra khúc mắc nằm ở đâu để có cách giải quyết cụ thể.

Thiên Bình cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu trong tuần lễ này. Không phải món đồ nào thích cũng nên mua, hãy quan tâm đến cả giá trị thực tế của nó nữa.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/11 đến 27/11/2022 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/11 đến 27/11/2022


8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Việc thay đổi những thói quen cố hữu của mình vốn không phải là việc đơn giản, nhưng nếu muốn tiến bộ, Bọ Cạp buộc phải thay đổi những mặt còn chưa tốt của mình. Hãy cố gắng từ bỏ dần dần từng ngày, rồi bạn sẽ thành công thôi

Những bạn còn độc thân có thể được người lớn giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Cả bạn và đối phương dường như đều khá ưng ý nhau. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người ngày càng dựa dẫm vào nhau hơn. Bọ Cạp muốn ở bên người ấy mỗi ngày và đôi bên có thể làm mọi việc cùng nhau.

Các bạn học sinh chớ nên để sự lười biếng gây ảnh hưởng đến thành tích của mình. Hãy cố gắng hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ thầy cô đã giao cho, đồng thời ôn tập kĩ trước các kì thi. Nếu là người đã đi làm, bạn cần nhắc nhở bản thân chớ nên lo chuyện bao đồng, chõ mũi vào việc của người khác, nếu không, bạn có thể đẩy mình vào vòng xoáy thị phi đấy.

Bọ Cạp có thể nhận được một khoản tiền rủng rỉnh nhờ đã chăm chỉ làm lụng suốt thời gian qua. Các công việc tay trái đang đem lại cho bạn khoản tiền lương kha khá.


9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết chỉ khi dồn tâm huyết vào làm việc gì, Nhân Mã mới có thể gặt hái được thành tích cao ở công việc đó. Bạn chớ nên nghĩ đến việc lười biếng hoặc ỷ lại vào người khác, bởi như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Các bạn học sinh nên bình tĩnh và lắng nghe tiếng nói từ sâu thẳm con tim mình. Khi nào bạn chắc chắn với tình cảm của mình rồi thì hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy nhé. Bạn và nửa kia đang ở trong giai đoạn ân ái ngọt ngào. Chỉ riêng việc được ở bên nhau thôi cũng khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Các bạn học sinh chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho những môn học mình còn yếu. Nếu còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể hỏi thầy cô hoặc bạn bè mình. Còn nếu đã đi làm, Nhân Mã có một tuần làm việc khá nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân Mã không quá quan tâm đến chuyện kiếm tiền trong tuần này, chính vì thế mà các khoản thu của bạn có dấu hiệu vẫn giậm chân tại chỗ. Khi tài chính không tăng thì bạn nhớ chi tiêu tiết kiệm nhé.


10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần phải giữ sự ổn định trong suốt khoảng thời gian này. Đừng quá tham lam mạo hiểm, thử thách, nếu không bạn sẽ phải khắc phục nhiều hậu quả và hối hận vì những việc đã làm.

Ma Kết độc thân muốn kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến thì bạn cần phải lập ra những kế hoạch tiếp cận cụ thể, chỉ những tin nhắn quan tâm đơn thuần là không hiệu quả đâu. Người đã có đôi có cặp càng lúc càng nhận thấy nửa kia của mình hấp dẫn đến mức nào. Hai người hợp nhau đến mức có nói chuyện cả ngày cũng không thấy chán.

Thỉnh thoảng các bạn học sinh vẫn còn phân tâm khi ngồi trước bàn học, nhưng may mắn là bạn nhanh chóng nhận ra và nhắc nhở bản thân mình tập trung hơn. Nếu đã đi làm, bạn nên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác, bởi chỉ có bản thân mình là đáng tin nhất thôi.

Tình hình tài chính của Ma Kết có khá nhiều triển vọng trong tuần mới. Nhờ sự thông minh và nhạy bén, bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi mới đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 21/11 đến 27/11/2022 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 21/11 đến 27/11/2022


11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình khá may mắn. Bạn có thể dễ dàng chạm tay vào cơ hội mà người khác có lẽ phải rất khó khăn mới giành được. Hãy trân trọng thời cơ của mình và cố gắng hết sức để bứt phá nhé.

Bảo Bình và đối tượng thầm mến có thể tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ tình cảm. Những dấu hiệu ấy cho thấy tương lai hai người có thể ở bên nhau đấy. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên lựa thời gian rảnh để tạo ra những niềm vui bất ngờ cho người ấy. Những điều bất ngờ có thể khiến mối quan hệ của hai người thêm phần ngọt ngào và gắn kết.

Các bạn học sinh nếu muốn nâng cao thành tích của mình thì nên tích cực trao đổi với thầy cô, bạn bè hơn. Bạn chớ nên giấu kín những điều mình chưa biết. Nếu đã làm người đi làm, bạn thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn xây dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi. Trong tương lai, có người sẽ trở thành quý nhân của bạn.

Bảo Bình có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư, có thể tham gia vào những mối đầu tư nho nhỏ để thử sức mình xem sao.


12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Trong mới của Song Ngư trong tuần này, vì thế mà bạn đừng nên ngại khó khăn, vất vả hoặc những điều mình chưa biết nhé. Chú ý trau dồi, bạn sẽ trở thành một người tài giỏi và đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Song Ngư độc thân dần mở rộng các mối quan hệ bạn bè của mình. Tính cách cởi mở và lạc quan của bạn có thể khiến nhiều người thấy ấn tượng. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người thường xuyên trò chuyện với nhau, vì thế mà những chuyện hiểu lầm vụn vặt dường như không bao giờ xảy ra.

Các bạn học sinh thường hay cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ khi ngồi vào bàn học, vì thế mà làm gì bạn cũng chỉ tìm cách đối phó cho qua. Thành tích của Song Ngư đang có dấu hiệu sụt giảm đấy. Nếu đã đi làm, bạn không nên nóng nảy tranh cãi với mọi người xung quanh, bởi việc đó chẳng hề đem lại chút ích lợi gì. Thậm chí, nó còn đẩy bạn vào rắc rối lớn hơn nữa đấy.

Song Ngư không nên vội vàng đầu tư khi nghe thấy lời rủ rê bùi tai của người khác. Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng mọi vấn đề trước khi đi tới bất cứ quyết định nào, đặc biệt là quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha