Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 14/11 - 20/11/2022: Cự Giải lý trí, Xử Nữ ỷ lại

10-11-2022 20:00

Tử vi tuần này từ 14/11 đến 20/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi hàng tuần từ 14/11 - 20/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải mới nhất.


1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/11 đến 20/11/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương muốn những thứ tốt đẹp đến với mình, Bạch Dương nên học cách chấp nhận thực tại và từ bỏ những điều không còn phù hợp với bản thân. Quá cố chấp níu giữ sẽ chỉ khiến bạn lãng phí thời gian quý báu của bản thân mà thôi. 

Các bạn độc thân có nhiều tín hiệu tích cực trong tuần mới. Bạch Dương có thể nhận được vài lời thổ lộ hoặc hành động lấy lòng từ người đã thầm mến bạn từ lâu. Thực ra giữa hai người có rất nhiều điểm tương đồng có thể xây dựng thành một mối quan hệ lâu dài, chỉ là bạn chưa từng để ý tới mà thôi.

Trong tuần mới, Bạch Dương nhìn chung sẽ có vận trình công việc tốt đẹp. Dù khối lượng công việc không nhỏ, khiến bạn thỉnh thoảng cần phải làm thêm giờ mới xong việc nhưng đối với bạn, chỉ cần có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kể cả tăng ca cũng không thành vấn đề.

Việc kiếm tiền làm giàu của Bạch Dương không quá thuận lợi trong tuần này. Cơ hội đã ít, bạn còn vấp phải nhiều sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu trong tuần này đã là một trạng thái lý tưởng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 14/11 đến 20/11/2022 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 14/11 đến 20/11/2022


2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có niềm đam mê học hỏi, bổ sung kiến thức cho bản thân nhiều hơn không chỉ thông qua sách vở mà còn cả những kiến thức thực tế, từ người có kinh nghiệm. Bạn mong muốn những điều mình học được sẽ giúp bản thân có hành trang vững chắc trên chặng đường tương lai. 

Vận trình tình cảm trong tuần ngày của người độc thân ở mức tạm chấp nhận được. Bạn tốt nhất không nên chạy theo những cảm xúc phù phiếm không thực tế nếu không muốn người chịu nhiều tổn thương sẽ là chính mình. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang rất tốt. Bạn và người ấy luôn quan tâm chăm sóc cho nhau và mang lại sự an toàn, tin tưởng vào tương lai của hai người.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần mới không có gì phải lo nếu bạn vẫn duy trì được thái độ nghiêm túc và tập trung của mình. Bản mệnh có thể đón nhận nhiều nhiệm vụ mới nhưng do đều thuộc về lĩnh vực bản thân có kiến thức nên bạn vẫn hoàn thành khá ổn thỏa.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang ở mức ổn định. Bạn đang thực hiện tốt những kế hoạch chi tiêu của mình vì thế không có gì phải lo lắng cả. Thu nhập hiện tại của bạn không quá cao nhưng cũng đủ để cho bạn có một cuộc sống ổn định.


3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Bước sang tuần mới, Song Tử nên đẩy nhanh tốc độ của bản thân trong tuần này để kịp tiến độ cũng như tiết kiệm thời gian để làm những việc khác. Bạn càng chần chừ kéo dài sẽ chỉ khiến bản thân mất đi hứng thú ban đầu mà việc gì cũng dang dở chẳng xong.

Những bạn độc thân chớ nên vội vàng, hấp tấp. Bởi thời gian này chưa phải là cơ hội thích hợp để bạn tỏ tình với người ấy đâu. Bạn nên kiên nhẫn để chờ thời điểm khác nhé. Nếu là người đã có đôi, chòm sao này có nhiều ý tưởng hẹn hò mới mẻ để hâm nóng mối quan hệ của mình.

Công việc chồng chất như núi khiến Song Tử trở nên bận rộn hơn và đây là nguyên nhân làm bạn thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã và kiên nhẫn để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng, cùng nhau chung sức làm việc tốt nhất. 

Phương diện tài lộc của Song Tử có dấu hiệu đi xuống, có nhiều khủng hoảng tiềm ẩn, tiền bạc hao hụt vì bạn chi tiêu chưa hợp lý và có những khoản phát sinh ngoài dự tính.


4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải có một tuần mới cần phải dùng lý trí hơn là cảm xúc khi cần đưa ra quyết định. Lý trí sẽ dẫn dắt bạn đi đúng đường và đưa ra những phân tích chính xác với tình hình thực thế. Đừng hành động quá cảm tính kẻo bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Các bạn độc thân gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, thậm chí có người còn nhận được lời tỏ tình từ chính người bạn thân của mình. Khá bất ngờ nhưng cũng đừng vội từ chối vì có thể đó là người phù hợp với bạn hơn so với những người mà bạn đang tìm hiểu.

Công việc của Cự Giải có thể sẽ được quý nhân phù trợ. Đó có thể là một người đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoặc chính là cấp trên đứng ra hướng dẫn nên bạn đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, nhờ đó bạn có được những ý tưởng sáng tạo và thành quả đáng kể trong công việc của mình.

Tình hình tài chính trong tuần của Cự Giải cũng rất tốt nhưng đừng chủ quan mà tiêu xài phung phí. Nếu bạn đang theo đuổi một hạng mục kinh doanh nào đó thì đây chính là lúc bạn chớp lấy cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 14/11 đến 20/11/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 14/11 đến 20/11/2022


5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Trong tuần này, Sư Tử có dấu hiệu ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc trong tuần này. Bạn tưởng rằng mình đang có khả năng "đa nhiệm" nhiều việc cùng một thời điểm, song thực tế sự tham lam đó có thể khiến bạn phải trả giá khi việc nào cũng dang dở trong khi còn cả núi việc đang chất đống. Bạn tốt nhất nên phân chia mọi việc theo mức độ ưu tiên của chúng.

Người độc thân có nhiều muộn phiền khi liên tục bị cha mẹ, người thân hối thúc nhưng thực tế bạn chưa muốn bước vào mối quan hệ ràng buộc lâu dài vào lúc này. Bạn nghĩ mình còn nhiều việc phải theo đuổi hơn là dành thời gian cho chuyện tình cảm ở thời điểm này.

Công việc tuần này của Sư Tử khá đều đều, bạn dường như không còn nhiều hứng thú cho công việc mình đang làm mà chỉ làm mọi thứ như một lập trình thói quen hàng ngày. Có lẽ bạn đang muốn thay đổi công việc của mình nhưng cuối năm sẽ không phải là khoảng thời gian phù hợp.

Tình hình tài chính tuần này của Sư Tử có dấu hiệu giảm sút. Bạn đang lãng phí khá nhiều tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Một lần hứng lên mua sắm quá tay và sau đó bạn sẽ thấy hối hận vì điều này. Bạn cần chú ý hơn đến việc chi tiêu của mình nếu không muốn cháy túi nhé.


6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Trong tuần này, Xử Nữ được khuyên không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa. Hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành. Bạn có năng lực sẵn rồi, vấn đề là làm thế nào để phát huy điều đó nữa mà thôi.

Không có nhiều tín hiệu tích cho đường tình duyên của người độc thân trong tuần này. Mọi thứ vẫn giữ tình trạng như cũ, có lẽ bạn nên tập trung hoàn thiện bản thân và yêu thương mình nhiều hơn thay vì lãng phí thời gian cho những mối quan hệ phù phiếm vô vọng.

Công việc nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà tiến hành suôn sẻ, Xử Nữ nên tham khảo lời khuyên của mọi người trước khi quyết định bất cứ việc gì. Mọi thứ nếu có sự chung tay góp sức của cả tập thể sẽ đạt được hiệu suất khả quan hơn nhiều.

Tình hình tài chính vượng vào đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu thâm hụt khi về cuối tuần. Nguyên nhân là do những ngày này có quá nhiều khoản phát sinh như tiệc tùng, sinh nhật, tụ tập, giao lưu gặp gỡ nên bạn đã tiêu tốn một khoản kha khá.


7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh. Có vẻ thời gian qua bạn quá mải mê với những việc của bản thân mà có phần lạnh nhạt và vô tâm. Điều này nếu kéo dài sẽ rất ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao vốn đang tốt đẹp của bạn.

Người độc thân dường như có hơi vội vàng nên dễ khiến người đối diện cảm thấy phản cảm. Bạn luôn cố gắng chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình với người ấy nhưng không có được tín hiệu khả quan. Có lẽ bạn đã quá nóng vội, chủ động nhiều quá khiến người ấy cảm giác khó chịu.

Công việc của Thiên Bình có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Nếu bạn có thể đưa ra những kế hoạch mới trong tuần thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Tuần này Thiên Bình nên cẩn thận với vấn đề tài chính. Nếu ai đó ngỏ lời muốn vay bạn một khoản tiền thì hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ nhé, không thì bạn sẽ dễ bị lợi dụng và lừa đấy. Tốt hơn hết là bạn nên bảo vệ túi tiền của mình thật chắc.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 14/11 đến 20/11/2022 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 14/11 đến 20/11/2022


8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Bọ Cạp có dũng khí nhiều hơn khi đứng trước những thách thức trong cuộc sống, bạn không còn lo lắng hay sợ hãi những điều chưa xảy đến nữa. Sự thay đổi tích cực này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự khen ngợi từ mọi người. Chỉ cần thay đổi cách tiếp cận vấn đề một chút thôi, bạn sẽ thấy mọi chuyện không hề khó khăn như bản thân từng nghĩ.

Bọ Cạp còn đang độc thân có một vài cơ hội mở rộng mối quan hệ trong tuần này, tăng khả năng gặp được một nửa ưng ý cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc thì cơ hội dù có nhiều đến đâu rồi cũng trôi qua trong vô ích.

Nếu Bọ Cạp có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những người đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm tại nơi làm việc, bạn có thể nhận được những sự hướng dẫn và truyền dạy kiến thức rất bổ ích. Những điều học hỏi được từ đối phương sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn, hiệu suất cũng được cải thiện tích cực.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong tuần này đang có nhiều tín hiệu tích cực. Bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thúc đẩy việc ký kết các hợp đồng nên lợi nhuận thu về khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến thời gian hết hạn của một số hợp đồng. Sẽ có rắc rối nếu bạn không gia hạn đúng thời gian.


9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết nếu trong tuần tới Nhân Mã cần xây dựng những kế hoạch cụ thể để cuộc sống của mình có mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn đang lãng phí không ít thời gian cho những việc vô bổ mà chẳng hề hay biết, cuộc sống có mục tiêu sẽ giúp bạn không bị lạc lối, bớt vội vã và cũng sống hết mình hơn.

Người độc thân có thể tăng thêm nhân duyên cho bản thân bằng cách thể hiện sự tự tin và chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Đó chính là những ưu điểm đầu tiên giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác phái.

Công việc có dấu hiệu tiến triển tích cực, Nhân Mã không còn hoài nghi như trước mà thay vào đó đã biết tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang làm.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá tốt, các nguồn thu nhập chính và phụ của bạn có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình muốn. Song chòm sao này cũng cần phải quản lý tiền bạc một cách hợp lý để tránh hao hụt nhanh chóng.


10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cảm nhận được sự ấm áp và an toàn từ những người xung quanh mình. Dù bạn không phải là người khéo ăn nói hay thích thể hiện cảm xúc, nhưng sự chân thành nơi bạn đã giúp bạn được rất nhiều người yêu quý. Bên cạnh bạn luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ và âm thầm bảo vệ bạn khi cần.

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng lẻ loi hiện tại, Ma Kết cần tự tìm cách thoát ra khỏi những ảo tưởng của bản thân, càng đừng trông mong những mộng tưởng đó sẽ giúp bạn tìm được người mình thích. Hãy nhìn vào thực tế và tìm kiếm người phù hợp đi nhé.

Khối lượng công việc của Ma Kết khá lớn trong tuần này, các nhiệm vụ mới liên tục ập tới trong khi nhiệm vụ cũ vẫn chưa giải quyết xong. Chỉ cần bạn duy trì được sự tập trung và nhiệt huyết thì mọi thứ sẽ sớm xong cả thôi.

Ma Kết tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 14/11 đến 20/11/2022 

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 14/11 đến 20/11/2022


11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn. Bạn không nên xả những cơn giận, bực dọc lên những người thân của mình, đặc biệt là với cha mẹ. Những lời nói khi nóng giận có sức sát thương vô cùng lớn. Cha mẹ luôn yêu thương ta vô điều kiện nên sẽ không trách móc, nhưng những tổn thương trong lòng sẽ khó xóa nhòa.

Bảo Bình độc thân vẫn chưa tìm ra cách để cải thiện tình trạng hiện tại khi mọi thứ dường như quá khó khăn với bạn. Duyên chưa tới thì dù cưỡng cầu cũng vô ích, bạn hãy cứ yêu thương và hoàn thiện bản thân trước, để khi nào duyên tới sẽ không bỏ lỡ vì bất cứ lý do gì.

Nguồn cảm hứng làm việc của Bảo Bình đang sụt giảm khá rõ. Bạn tỏ ra lúng túng khi xử lý vấn đề khiến tinh thần ngày càng đi xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng dường như bạn không thể thay đổi tình trạng hiện tại. Hãy để đầu óc được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau khi đã phải làm việc liên tục nhé.

Tuần này, tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. Bởi khả năng lớn là bạn sẽ bị thua lỗ trong một thời gian ngắn, vì thế nên thận trọng khi đưa ra quyết định về tiền bạc của mình.


12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 14/11 đến 20/11/2022

Trong mới của Song Ngư khá suôn sẻ khi bên cạnh bạn luôn có những người bạn tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng được cổ vũ để theo đuổi đam mê của bản thân, nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này rất hăng hái và tích cực.

Người độc thân vẫn đang hết sức nỗ lực trong việc chinh phục được trái tim người bạn thầm mến. Chỉ cần thật sự chân thành và nghiêm túc, tin rằng nỗ lực của bạn sẽ sớm đem lại kết quả tốt đẹp.

Công việc của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự hỗ của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Thậm chí có khả năng được giao trọng trách tiếp quản một dự án lớn và bạn có thể chứng minh cũng như thể hiện năng lực của mình, nguồn cảm hứng tăng lên giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo.

Tuần này, tình hình tài chính của Song Ngư tương đối tốt, nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có người hỗ trợ. Ngay cả khi thu nhập có giảm đi thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn, nhưng rất may là các khoản thu vào đều rất ổn định.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha