Tử vi tuần mới từ 7/11 - 13/11/2022 của 12 con giáp: Tý khúc mắc, Thìn may mắn

03-11-2022 20:00

Tuần này là một tuần có hung có cát đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, do bị nhiều hung tinh ngáng trở nên bản mệnh dễ vướng phải khúc mắc, tranh chấp với cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào nhiệm vụ, kiên định với lý tưởng của mình thì đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ được hóa giải.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 7/11 – 13/11/2022 Dương Lịch, tức ngày 14/10 – 20/10/2022 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn 12 con giáp hôm nay của bạn - Tử vi con số may mắn hàng ngày


1. Tuổi Tý từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 tuần này là một tuần có hung có cát đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, do bị nhiều hung tinh ngáng trở nên bản mệnh dễ vướng phải khúc mắc, tranh chấp với cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào nhiệm vụ, kiên định với lý tưởng của mình thì đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ được hóa giải.

Phương diện tài lộc không có nhiều biến động trong thời điểm này. Đầu tuần có Thực Thần chiếu mệnh, người làm nghề tự do có thể phát tài nhờ công sức lao động của mình. Bạn hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tình cảm của những người đã lập gia đình có dấu hiệu thiếu ổn định. Nếu như đầu tuần hai người vẫn còn vui vẻ với nhau thì đến giữa tuần, khó khăn ập tới khiến đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Chỉ khi cả hai đều chủ động hạ cái tôi của mình xuống thì mọi chuyện mới tiến triển.

Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, người độc thân có thể nhận tin vui tình cảm vào khoảng đầu hoặc cuối tuần. Khi có ai quan tâm, để ý, bạn nên mở rộng lòng mình và thử đón nhận đối phương. Những tin nhắn qua lại có thể kéo gần khoảng cách giữa hai người.

 Tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/11 đến 13/11/2022


2. Tuổi Sửu từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này do có Chính Quan và Chính Ấn nâng đỡ. Bạn tìm được thời điểm thích hợp để nắm bắt cơ hội, đồng thời không ngại nhận thêm các nhiệm vụ khó nên dễ chinh phục được lòng tin của lãnh đạo, tạo cơ hội cất nhắc trong tương lai.

Tuy nhiên, việc phát triển quá nhanh chóng cũng sẽ khiến kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại cảm thấy ngứa mắt. Dù gặt hái được thành tích rực rỡ thế nào, bạn cũng nên khiêm tốn, chớ nên khoe khoang thành quả của mình.

Phương diện tài lộc ít nhiều có điểm sáng vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài cho thấy dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng. Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào vận may, bạn hãy có cách chi tiêu số tiền đó sao cho hợp lý.

Phương diện tình cảm nồng nàn vào đầu tuần nhưng không thể duy trì cho đến hết tuần. Bạn dễ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài, thành ra nghi ngờ người ấy. Trước khi đưa ra bất cứ lời kết tội nào, bạn cũng cần dành thời gian lắng nghe đối phương trước đã. 


3. Tuổi Dần từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Do có nhiều hung tinh hội tụ, bạn làm gì cũng gặp phải vướng mắc, thậm chí bị người khác dị nghị, bàn ra tán vào mà không được giúp đỡ. Thời điểm này, bạn cần hết sức bình tĩnh, tránh suy sụp, bỏ cuộc.

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh Thiên Đức, chỉ cần bạn cố gắng không ngừng thì mọi khó khăn dần dần sẽ được khắc phục mà thôi. Bên cạnh đó, xung quanh bạn vẫn luôn có những người bạn tốt sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự.

Trái ngược với sự nghiệp kém thuận lợi thì tài lộc lại có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận được những mối đầu tư triển vọng. Mạng lưới khách hàng, đối tác bạn gây dựng từ trước đó dần mang lại cho bạn những tác động tích cực.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm. Những người độc thân còn quá bận rộn đối phó với những rắc rối trong công việc nên chẳng còn thời gian quan tâm đến cảm nhận của người khác. Trong khi đó, những người đã lập gia đình có xu hướng giấu kín mọi chuyện ở trong lòng.


4. Tuổi Mão từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Người tuổi Mão sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn trong công việc nếu muốn vươn tới thành công. Những ý kiến bất đồng với lãnh đạo, đồng nghiệp khiến bạn khó có thể bắt tay vào làm việc ngay lập tức. Thậm chí, bạn còn phải tốn thêm thời gian để giải trình với mọi người.

Phương diện tài lộc lại có những dấu hiệu đáng mừng. Bạn nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bạn có thể thấy rằng người khác luôn nhận ra sự cố gắng của bạn trong từng việc nhỏ, vì thế đừng bao giờ ngừng cống hiến nhé.

Xem tử vi trực tuyến, chuyện tình cảm ít có dấu hiệu cải thiện, dù giữa tuần, đôi bên có vẻ thỏa hiệp với nhau nhưng có lẽ đó là dấu hiệu bằng mặt không bằng lòng. Bản mệnh cần tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân sâu xa cho mọi việc, chớ nên bỏ mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Bạch Hổ chiếu mệnh cảnh báo bản mệnh cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cũng cần hết sức chú ý, tránh để xảy ra những sai phạm đáng tiếc.

 Xem bói của 12 con giáp từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Xem bói của 12 con giáp từ ngày 7/11 đến 13/11/2022


5. Tuổi Thìn từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tuần này có thể nói là một tuần vô cùng may mắn đối với người tuổi Thìn trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc. Bản mệnh chinh phục được những đích đến mà mình đã đặt ra từ trước, thậm chí mở lối đi riêng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Những ai làm lãnh đạo cũng khẳng định được vị thế không thể thay thế của mình.

Người làm đầu tư kinh doanh đưa ra được nhiều quyết định chính xác, khiến tiền bạc đổ về nhanh chóng, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần. Có thể bạn sẽ khá tất bật đấy, song khoản tiền bạn thu được khiến ai cũng ngưỡng mộ, giúp chính bản thân bạn cũng quên đi mệt mỏi.

Có cát tinh Tử Vi trợ lực, nếu đang ấp ủ kế hoạch gì thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay trong tuần này để gặp nhiều may mắn. Nếu còn băn khoăn, do dự vấn đề gì, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh không thực sự tươi sáng. Bạn và nửa kia của mình có lẽ vẫn chưa thực sự hiểu cho nhau nên mới dễ xảy ra cãi vã như vậy. Bạn cần tin tưởng vào đối phương hơn, bất cứ điều gì cũng cần nghe đối phương nói trước khi đưa ra quyết định.


6. Tuổi Tỵ từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Người tuổi Tị ít nhiều gặp phải khó khăn trong tuần này, chủ yếu trên phương diện sự nghiệp. Có thể những thành công vừa gặt hái được khiến bạn quá kiêu ngạo, chủ quan. Tỷ Kiên và Kiếp Tài cho thấy bạn thường tự cô lập bản thân, thích làm theo ý mình, ít khi chịu nghe theo lời khuyên của người khác.

Tuy nhiên, bản tính quyết đoán lại giúp ích cho bạn khá nhiều trên phương diện tài lộc, để bạn có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định mạo hiểm, đem lại cơ hội thu về lợi lộc nhanh chóng. Thời điểm giữa tuần chính là lúc tài lộc của bạn rực sáng.

Có điều, dù có kiếm được nhiều tiền thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo Đại Hao hung tinh giáng họa, bạn sẽ dễ rơi vào cảnh "của thiên trả địa". Khi vừa cầm đồng tiền trong tay, bạn đừng nên vội vàng mua sắm hàng hiệu hoặc đồ điện tử, những món đồ đắt tiền.

Phương diện tình cảm khá u ám nhưng dần khởi sắc khi đến cuối tuần. Trải qua nhiều tổn thương, rạn nứt, cuối cùng hai bạn cũng chịu ngồi lại và nói chuyện với nhau, để hiểu lầm dần dần được tháo gỡ. Cả hai đều hối hận và trân trọng hơn mối quan hệ hiện tại.


7. Tuổi Ngọ từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Do có Chính Quan chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ có thể có dấu hiệu phát triển tích cực vào đầu tuần, song đó không phải là lý do khiến bạn trở nên lơ là, thậm chí coi thường lời của người khác. Thương Quan và Thiên Quan xuất hiện sau đó cho thấy bạn dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với lãnh đạo, khiến công việc tiến triển khó khăn.

Phương diện tài lộc tương đối triển vọng. Bạn có thể xác định thời cơ chuẩn xác để đưa ra những quyết định đúng đắn. Đồng tiền bắt đầu đổ về túi bạn trong khoảng thời gian giữa tuần, vì thế đầu tuần chính là lúc bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mọi kế hoạch đâu ra đấy.

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao, bản mệnh sẽ phải chi tiêu vào nhiều việc lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày. Số tiền mỗi lần chi ra tưởng là nhỏ nhưng khi gộp lại sẽ tốn của bạn một khoản kha khá đấy. Vì vậy, hãy chi tiêu tiết kiệm hơn nhé.

Đáng buồn, chuyện tình cảm của bản mệnh lại có lắm nỗi éo le. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình. Vì ai cũng khăng khăng với ý kiến của mình nên khó có thể đưa ra được những quyết định thống nhất.

 Tuần mới từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 của 12 con giáp

Tuần mới từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 của 12 con giáp


8. Tuổi Mùi từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi có hung có cát. Đầu tuần, bản mệnh nhận được nhiều sự thúc đẩy của cát tinh nên bắt tay vào kế hoạch nào cũng trơn tru. Thậm chí, bạn còn được lãnh đạo trao cho cơ hội quý để khẳng định thế mạnh của bản thân, tạo bước đà thăng tiến.

Có điều, vì quá kiêu ngạo với thành tích của mình nên bạn khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt lúc nào không hay. Hung tinh Ngũ Quỷ sẽ đem lại nhiều tác động không mong muốn vào khoảng thời gian sau đó. Bạn nhớ tập trung vào nhiệm vụ kẻo bị kẻ ngáng chân, gây ra những sự cố đáng tiếc.

Phương diện tài lộc của người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh có dấu hiệu phát triển khá lạc quan. Bạn có thể nhận được khoản tiền đầu tư của người thân quen, từ đó, bạn càng vững tâm trước các quyết định. Người làm công ăn lương được nhận tiền lương, tiền thưởng vì thành tích của mình.

Phương diện tình cảm có khởi sắc đầu tuần nhưng sau đó, mọi chuyện lại dần đi vào bế tắc. Có thể bạn cảm nhận mình được yêu thương nên cư xử quá tùy hứng, không quan tâm đến cảm nhận của nửa kia. Cách hành xử của bạn có thể khiến người ấy chịu tổn thương. 


9. Tuổi Thân từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải chút ít rắc rối với bạn bè, đồng nghiệp. Đôi bên dễ mâu thuẫn với nhau nên tiến độ công việc có dấu hiệu chậm lại. Cũng may, khoảng thời gian sau đó, đôi bên đều biết lùi một bước để đi tới thống nhất chung. Thậm chí, bạn sẽ còn hoàn thành nhiệm vụ vượt mức yêu cầu.

Tài lộc chưa có nhiều khởi sắc vào tuần này. Chỉ đến cuối tuần, một vài người mới có cơ hội phát tài nhờ công việc tay trái hoặc nhờ vào may mắn. Có lẽ bạn cần phải tiếp tục cố gắng, bỏ nhiều thời gian và công sức hơn thì mới mong thu được thành quả như ý.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tiến triển đáng mừng, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Bạn và người ấy luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đồng thời không quên tìm cách hâm nóng tình cảm. Hai người chính là cặp đôi đáng mơ ước trong mắt bạn bè.

Thái Âm chiếu mệnh càng khiến cho vận trình tình duyên của người độc thân thêm phần vượng sắc. Bạn có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Nếu đôi bên cùng có thiện cảm với nhau, hãy nhanh chóng giữ mối quan hệ và tìm hiểu về nhau sâu hơn.


10. Tuổi Dậu từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, người tuổi Dậu nhanh chóng vượt qua khó khăn đầu tuần để có thể gặt hái thành công lớn lao hơn vào khoảng thời gian sau đó. Với kinh nghiệm và đầu óc nhanh nhạy, bạn đưa ra được những quan điểm khiến cấp trên phải ngạc nhiên. Thậm chí, bạn định hướng công việc cho cả tập thể.

Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy, thời gian này, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng đáng mừng bấy nhiêu. Vì thế, bạn, đặc biệt là người trẻ tuổi chớ nên ngại gian khó nhất thời. Việc thường xuyên học hỏi, công tác khiến bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Tiếc rằng phương diện tài lộc chưa có khởi sắc đáng kể vào tuần này. Cuối tuần, những ai đã cống hiến cho công việc có thể được nhận một khoản tiền khích lệ. Có thể khoản tiền đó không đáng là bao, nhưng bạn hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng cho tương lai.

Chuyện tình cảm có những dấu hiệu phát triển đáng mừng khi lứa đôi ngày một xích lại gần nhau hơn. Trải qua một vài xích mích ở đầu tuần, bạn và người ấy lại càng thêm hiểu về nhau. Bạn sẵn sàng thay đổi bản thân mình để dung hòa với đối phương.

 Tuần mới từ 7/11 đến 13/11/2022 của 12 con giáp

Tuần mới từ 7/11 đến 13/11/2022 của 12 con giáp


11. Tuổi Tuất từ ngày 7/11 đến 13/11/2022

 Về cơ bản, đây là một tuần tràn đầy may mắn đối với người tuổi Tuất. Trên phương diện sự nghiệp, dù để gặt hái thành công, bạn sẽ phải vượt qua khó khăn, song với tinh thần lạc quan, tích cực, chẳng điều gì có thể cản được bước chân bạn. Hơn thế, bạn coi khó khăn chính là lúc khẳng định mình.

Tài lộc rực sáng vào khoảng thời gian cuối tuần, vì thế, đây sẽ là một tuần không ngơi nghỉ với bản mệnh. Nhờ quan hệ rộng rãi, bạn được giới thiệu cho nhiều mối khách hàng triển vọng. Thái độ phục vụ tốt và giữ chữ tín cũng là yếu tố giúp bạn níu chân khách hàng quen thuộc.

Trên phương diện tình cảm, người có đôi có cặp nhiều khi vẫn mâu thuẫn với nửa kia. Có thể bạn cho rằng đối phương có thể bao dung cho mọi khuyết điểm của bạn, song sự thực là ai cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải chịu đựng quá nhiều. Bạn cần thay đổi cách cư xử nếu muốn giữ tình cảm bền chặt.

Thái Dương cát tinh nâng đỡ, nhân duyên của người khác giới khá vượng. Bạn có thể gây ấn tượng với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc cần làm bây giờ là chủ động giữ quan hệ với đối phương, đừng chần chừ do dự kẻo để lỡ mối lương duyên.


12. Tuổi Hợi từ ngày 7/11 đến 13/11/2022 

Người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Dường như bất cứ ai cũng muốn gây khó khăn cho bạn, khiến bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tinh thần căng thẳng cũng khiến bạn muốn từ bỏ, không tiếp tục cố gắng nữa.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo bạn làm việc gì cũng phải cẩn thận, dồn tâm huyết để làm. Trước khi oán trách người khác, bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân xem mình có vướng phải lỗi lầm hoặc khuyết điểm nào không. Chỉ khi chịu thay đổi, bạn mới tìm ra hướng khắc phục.

Tình hình tài chính chỉ khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền lương do những cố gắng từ trước đó. Khoảng thời gian sau đó, mọi việc tiến triển khá ảm đạm, bạn khó đạt được mức lợi nhuận hoặc lương thưởng như mong muốn.

Phương diện tình cảm cũng lắm nỗi gian truân. Bạn tưởng rằng đôi lứa đã hài hòa trở lại sau những hiểu lầm, song dường như mọi chuyện không đơn giản như vậy. Bạn và người ấy đều cần trao đổi, trò chuyện nhiều hơn nếu muốn tìm ra nguyên nhân thực sự cho mọi vấn đề. 

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 7/11 đến 13/11/2022 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha