Tử vi ngày 7/1/2023 của 12 con giáp thứ 7: Thìn lì lợm, Mùi kém chọn

06-01-2023 11:00

Thứ 7 ngày 7/1/2023, Thiên Ấn xuất hiện nên những người tuổi Tý làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ sẽ bình an vô sự. Những ngày khó khăn đang dần qua đi, bạn bắt đầu được nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi được giao nhiệm vụ mới hãy cứ làm hết sức mình để không ai trách móc được bạn.

Tử vi thứ bảy ngày 7/1/2023 tức ngày 16/12/2022 âm lịch, ngày Ất Sửu, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 7/1/2023 của 12 con giáp. Thứ 7 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 7 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 7/1/2023  

Thiên Ấn xuất hiện nên những người tuổi Tý làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ sẽ bình an vô sự. Những ngày khó khăn đang dần qua đi, bạn bắt đầu được nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi được giao nhiệm vụ mới hãy cứ làm hết sức mình để không ai trách móc được bạn.

Đường tình cảm ảnh hưởng bởi ngũ hành Thổ khắc Thủy nên Tý cần bớt tính nóng nảy, cứng đầu với người yêu nếu không sẽ có cuộc tranh cãi nảy lửa. Trước khi phán xét một ai đó hãy tìm hiểu kỹ mọi chuyện xem có phải như bạn thấy không kẻo mất tình mất cả danh tiếng, người ta sẽ nghĩ bạn ăn tục nói phét.

Tài chính không rủng rỉnh nên Tý đừng tiêu pha hoang phí, đặc biệt là các bạn nữ. Cuối năm nhu cầu mua sắm rất cao nhưng nhiều người dù không có tài chính tốt vẫn đua đòi sắm sửa đồ áo, túi giày để rồi rơi vào tình cảnh cháy túi, phải chạy vạy đi vay mượn bạn bè.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng 

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 Xem bói 12 con giáp ngày 7/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 7/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 7/1/2023  

Tuổi Sửu có Thiên Tài nên làm việc thiếu sự nhẫn nhịn, khiêm tốn. Bạn thiên về mặt sĩ diện, chú trọng vẻ bề ngoài quá nhiều nên hay bị đồng nghiệp soi mói. Tuổi này đa phần là người có năng lực nhưng vì ngày này dễ bị kích động, thích thể hiện nên làm việc cô độc, không ai muốn giúp.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa nên may mắn cho đường tình duyên là rất ổn áp. Những người đang yêu không có xích mích. Sửu cần về nhà ăn cơm nhiều hơn là tụ tập với bạn bè sau giờ làm. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt nhất của bạn.

Nhìn chung mặt tài lộc khá trôi chảy, có tiền để chi tiêu mua sắm và thực hiện kế hoạch mới. Bên cạnh đó bạn cũng rất giỏi trong việc quản lý tài chính nên với khoản tiền tích lũy trước đó thì muốn làm gì cũng được.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu


3. Tuổi Dần ngày 7/1/2023  

Bản mệnh gặp Kiếp Tài nên đi làm phải cẩn thận tiểu nhân trộm cắp dữ liệu, chơi xấu, tranh giành quyền lợi. Dần vốn dĩ là con giáp mạnh mẽ nhưng hơi nóng tính nên bị nhiều người ghét. Đôi khi đi làm cũng nên thảo mai một chút để bản thân được yên ổn. Cây ngay không sợ chết đứng, đi làm hay đi học cứ mạnh dạn lên.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến nhiều bạn lao đao trong chuyện tình cảm. Bạn bè chơi bời với nhau không thật lòng, toàn thấy lợi dụng nhau lúc vui vẻ còn lúc nghèo khổ thì không thấy bạn đâu. Đây cũng không phải thời điểm lý tưởng để tỏ tình, tỷ lệ thành công bằng 0.

Đi ra ngoài nhớ bảo vệ ví tiền, tư trang cẩn thận, có điềm bị cướp giật hoặc để quên đồ. Càng về cuối năm càng phải cẩn thận nhiều hơn, trộm cắp lộng hành nên chỉ cần bạn lơ là một chút là gặp tai họa ngay.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 7/1/2023  

Bói tử vi trực tuyến bản mệnh có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên đi làm hay bị ghen ghét, chia bè kết phái để nói xấu, dìm nhau. Thực ra Mão chẳng cần làm gì cả ngoài việc hoàn thành tốt công việc của mình mỗi ngày. Bạn có năng lực thực sự, làm được việc thì cấp trên sẽ quý mến bạn, còn đồng nghiệp quý hay không mặc kệ họ.

Đường tình cảm có cục diện Mộc khắc Thổ nên tình cảm giữa cha mẹ và con cái không hòa thuận, con thường hay cãi lời cha mẹ, thích tự do vùng vẫy. Người độc thân không cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, toàn thấy lợi dụng nhau lúc khó khăn là chính.

Bạn cống hiến hết mình cho công việc nhưng thu về chẳng được bao nhiêu. Tử vi hàng ngày thấy rằng nhiều bạn tuổi Mão bắt đầu có ý định nhảy việc trong thời gian tới đây vì đồng lương không như mong đợi. Người làm tự do nản lòng vì dịch bệnh làm ăn thua lỗ không gánh nổi.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Xem bói 12 con giáp ngày 7.1.2023 thứ bảy

Xem bói 12 con giáp ngày 7.1.2023 thứ bảy


5. Tuổi Thìn ngày 7/1/2023  

May mắn cho tuổi Thìn là nhờ vào cát tinh Chính Tài nên sự nghiệp nhuốm màu tươi vui. Bạn vượt qua không ít khó khăn trở ngại để đi làm dù bao người xung quanh thi nhau nghỉ việc. Sự kiên trì và lì lợm của con giáp này sớm được cấp trên nhìn thấy, thời gian tới có lẽ nhiều bạn sẽ được thăng chức. 

Vận tình cảm hai hành Thổ tương hòa nên gia đình êm ấm, bình an, hòa thuận. Mọi người trong nhà biết cảm thông cho khó khăn của nhau. Người đi làm xa sẽ nhớ về gia đình rất nhiều, mong nhanh được nghỉ để về đoàn tụ. Hội độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người quen mai mối, cứ mạnh dạn đồng ý nếu bạn thích nhé.

Tài chính sau những ngày bết bát thì cuối cùng cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Thìn được quý nhân giúp đỡ nên khá nhanh nhẹn trong chuyện tiền nong. Bạn được người quen cho vay tiền lúc khó khăn vất vả, nhớ đền ơn họ khi đã ổn thỏa nhé.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý


6. Tuổi Tỵ ngày 7/1/2023  

Mệnh được Tam Hợp hỗ trợ, Tị ăn nên làm ra. Công việc phát triển đều đều, học hành thi cử điểm số tốt hơn mọi ngày nhờ vào may mắn và phước phần của bạn. Bạn nào đi ký kết hợp đồng sẽ thuận lợi, có tiền thưởng hoa hồng nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình.

Tuy nhiên Thương Quan chiếu mệnh nên tình cảm không như ý. Nữ tuổi Tị hay gặp xích mích nhỏ với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng vì không ưa nhau từ lâu Những cặp đôi đang yêu cũng không tránh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước vì tính cứng đầu của mình.

Cục diện Hỏa sinh Thổ kích thích túi tiền của Tị. Mặc dù buồn bã chuyện gia đình nhưng bạn vẫn hăng hái kiếm tiền. Tị quan niệm rằng không có tiền thì đến cả người nhà cũng khinh thường mình nên cứ thấy tiền là kiếm bằng được. Đây cũng là tinh thần tích cực mà mọi người nên học hỏi ở con giáp này. 

 • Giờ tốt: 3h đến 5h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu đậm

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu 


7. Tuổi Ngọ ngày 7/1/2023  

Dự báo bản mệnh gặp Tương Hại, tính tình nóng nảy nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, Ngọ phải đề cao cảnh giác ngay cả những người chơi với bạn từ lâu. Khi lợi ích công việc quá lớn thì con người ta sẵn sàng chơi xấu để dìm bạn xuống bùn. Khi không có ai bên cạnh hãy tự mình đi lên, bạn làm ăn chân chính sẽ không ai hại được bạn.

Điểm sáng nhất trong ngày là đường tình cảm. Bạn vốn dĩ là con giáp sống rất công bằng, thật thà nên được lòng bạn bè, chơi đẹp nên ai cũng quý mến. Người đang yêu sắp tính đến chuyện cưới xin, gia đạo thời gian tới sắp có tin vui, xuất hiện thêm thành viên nhỏ đến với gia đình.

Mặt tài lộc may mắn có Thực Thần độ mệnh nên có lộc lá buôn bán, ăn uống. Nhiều người nhận được lời mời làm ăn hợp tác khá tốt, có người lại được lộc ăn bất ngờ từ người quen. Bạn không phải tiêu nhiều tiền nhưng vẫn vui vẻ cho đến cuối ngày.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ mận

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

 Xem bói ngày 7-1-2023 thứ bảy

Xem bói ngày 7-1-2023 thứ bảy


8. Tuổi Mùi ngày 7/1/2023  

Mệnh có Tương Hình thì ngày hôm nay hay gánh cả phần công việc của người khác, công việc chất núi làm mãi không xong. Trách nhiệm của kẻ khác nhưng cứ đổ lên đầu bạn, lắm người tức nước vỡ bờ muốn nghỉ việc. Bạn không phải là người vô trách nhiệm với công việc nhưng cứ tình trạng như thế này thì Mùi rất muốn trở thành kẻ xấu ở nơi làm việc.

Thiên Tài chiếu mệnh dự báo nhiều bạn tuổi Mùi hay xích mích với cha mẹ, không phải vì vô lễ mà vì bạn không có tiếng nói chung với họ. Tình cảm vợ chồng đi xuống vì áp lực cơm áo gạo tiền quá lớn. Nhiều bạn độc thân kén chọn, chưa muốn kết hôn vì sợ nhiều vấn đề xảy ra sau cưới hỏi.

Ngày hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính nhờ có hai hành Thổ tương hòa. Nhiều bạn được trả nợ bất ngờ, dù chỉ là món tiền nhỏ nhưng làm bạn vui vẻ cả ngày. Kế hoạch quản lý chi tiêu hiện tại vẫn khá tốt nên nhiều bạn vẫn có ví tiền dư dả.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão


9. Tuổi Thân ngày 7/1/2023  

Mặt tốt nhất trong ngày của tuổi Thân là sự nghiệp. Chính Quan độ mệnh nên kinh doanh có nhiều lộc lá, khách đến ầm ầm khiến đối thủ tức tối nhưng không làm gì được. Nhiều người làm ăn rất thông minh, nhanh nhẹn nên công việc rất khởi sắc, qua bao lần thất bại bạn trở thành lão luyện trong công việc hiện tại.

Ngũ hành Thổ sinh Kim báo tin vui cho gia đình tuổi Thân sắp đón thêm thành viên mới. Nhiều bạn sắp bàn đến chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình 2 bên. Đào hoa cũng nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân thì cực dễ giành được cảm tình của người khác phái. 

Tiền bạc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, người tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Đặc biệt là hội đam mê kinh doanh, thời gian này tranh thủ nhập thêm hàng mới phục vụ dịp Tết cực kỳ may mắn và có tiền lời. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý


10. Tuổi Dậu ngày 7/1/2023  

Tử vi 12 con giáp miễn phí, Tuổi Dậu ngày thứ 7 nhờ Tam Hợp nên công việc bớt được khá nhiều khó khăn. Bạn có tài lãnh đạo chỉ huy nên những người làm ở vị trí quản lý, lãnh đạo rất có uy quyền. Người làm tự do thì mạnh mẽ, chẳng sợ ai quản lý nên mạnh dạn thử sức ở một lĩnh vực mới nào đó rất có lợi cho bạn.

Mệnh có Thiên Quan nên chơi bời hoặc xã giao với người lạ dễ bị chơi xấu, phải đề cao cảnh giác hơn nữa. Bạn bè không nhiều, lại còn ở xa nên hiếm khi giúp đỡ được Dậu lúc khó khăn. Các cặp vợ chồng ở bên nhau, sống chung một nhà nhưng lại chẳng hiểu được đối phương đang nghĩ gì.

May mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng nhiều, phần lớn nhờ vào ngũ hành Thổ sinh Kim. Bạn cực kỳ tự tin về tài chính nên dù có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn người khác. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra nhé.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

 Thứ bảy của 12 con giáp ngày 7/1/2023

Thứ bảy của 12 con giáp ngày 7/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 7/1/2023  

Sự nghiệp chông chênh hơn mọi người do ảnh hưởng bởi Tương Hình. Nhiều bạn trẻ bị mất định hướng tương lai, làm công việc hiện tại nhưng không mấy nhiệt huyết. Bạn muốn đi đâu đó một thời gian để tìm lại bản thân. Kinh doanh dễ bị thất thoát, dịch bệnh làm bạn điêu đứng bấy lâu nay.

Đường tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Các bạn trẻ tuy vẻ bề ngoài không quá xuất sắc nhưng lại thu hút được người khác phái do nét duyên dáng và tài năng của bạn. Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình.

May là được Chính Tài độ mệnh nên tài lộc ổn định, thậm chí nhiều bạn có cả lộc kiếm tiền. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn kiếm thêm tiền.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng đục

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão 


12. Tuổi Hợi ngày 7/1/2023  

Con đường công danh sự nghiệp nhờ Tam Hội nên hôm nay nhiều bạn được khen thưởng hoặc ít gặp rắc rối. Hợi bắt đầu được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình. Mọi người ở chỗ làm rất quý bạn vì tính tình hiền lành, chăm chỉ.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thổ khắc Thủy nên đường tình duyên lận đận, Hợi cẩn thận bị phản bội, lừa dối trong chuyện yêu đương. Vợ chồng thì dễ vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Đôi bên cứng đầu không chịu ngồi lại nói chuyện, bát đũa còn có lúc chạm nhau, Hợi đừng quan trọng hóa vấn đề lên nữa.

Mệnh có Chính Ấn thì không màng danh lợi nên không mấy nhiệt tình trong chuyện kiếm tiền, nhiều người có dấu hiệu chây ì. Thực ra nếu tuổi này chịu khó nhanh nhẹn ngoại giao, tìm mối làm ăn thì bây giờ đã khá hơn trước rất nhiều rồi.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha