Tử vi ngày 18/2/2023 của 12 con giáp thứ 7: Tuất áp lực, Tý trắc trở

17-02-2023 11:00

Thứ 7 ngày 18/2/2023, tuổi Tý vận lâm Tương Hại nên sự nghiệp không may mắn. Công việc trắc trở, khách hàng khó tính, đồng nghiệp thì ngấm ngầm hãm hại, muốn đặt điều nói xấu để vấy bẩn danh tiếng của Tý. Khuyên người này nên giữ tâm lương thiện giữa xô bồ của công việc.

Tử vi thứ bảy ngày 18/2/2023 tức ngày 28/1/2023 âm lịch, ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

 • Xung tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tử vi ngày 18/2/2023 của 12 con giáp. Thứ 7 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 18 tháng 2 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 18/2/2023  

Ngày thứ 7 tuổi Tý vận lâm Tương Hại nên sự nghiệp không may mắn. Công việc trắc trở, khách hàng khó tính, đồng nghiệp thì ngấm ngầm hãm hại, muốn đặt điều nói xấu để vấy bẩn danh tiếng của Tý. Khuyên người này nên giữ tâm lương thiện giữa xô bồ của công việc.

Thiên Quan chiếu mệnh thì cẩn thận trong anh em họ hàng có đấu đá, xô xát, cãi nhau. Một điều nhịn chín điều lành, cái gì mà nhịn được thì hãy cứ nhịn để gia đình yên ấm. Đi ra ngoài hôm nay đừng tham gia vào chuyện xã giao kẻo cái miệng hại cái thân.

Ngày Thổ khắc Thủy nên tiền bạc cũng kém may. Tuổi này mà đòi nợ thì khó đòi, kẻ nợ tiền còn có thái độ xem nhẹ lời nói của bạn. Đặc biệt nếu có giao dịch tiền bạc hoặc mua đồ vật có giá trị thì nên tham khảo ý kiến người nhà trước.

 • Giờ tốt: 3h đến 5h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 Xem bói 12 con giáp ngày 18/2/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 18/2/2023


2. Tuổi Sửu ngày 18/2/2023  

Tuổi Sửu ngày thứ 7 đi làm gặp nhiều áp lực, buồn bã do ảnh hưởng từ Tương Hình. Tâm bạn lương thiện nhưng tính tình lại quá thẳng thắn, không thích chịu thua ai nên hay làm mất lòng người ta. Đi làm đôi khi nên khéo léo một chút để có lợi cho mình.

May mắn là Thực Thần độ mệnh nên các mối quan hệ vẫn giữ được sự ôn hòa. Tuổi này lúc làm việc thì khó tính nhưng đi ra ngoài cực kỳ niềm nở, vui vẻ với mọi người. Tính bạn hay giúp người, được lòng người lớn tuổi, tốt bụng với bạn bè khi họ gặp khó khăn.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa gánh bớt phần nào đen đủi cho Sửu. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu, bạn tự làm tự ăn không phải ngửa tay xin ai một đồng nào cả. Sửu có bản lĩnh làm chủ túi tiền của mình, nay sẽ không bị rơi vào tình cảnh éo le.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu


3. Tuổi Dần ngày 18/2/2023  

Tuổi Dần nửa hung nửa cát vì gặp Chính Ấn chiếu mệnh. Bạn thông minh, rộng lượng nhưng làm việc lơ là, thiếu tập trung, hay bị xao nhãng bởi những chuyện bên ngoài nên hiệu quả công việc không cao. Nên phấn đấu và học hỏi nhiều hơn mới có thành tích.

Cục diện ngũ hành Mộc khắc Thổ ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình cảm. Nữ tuổi Dần thì nóng tính, hay càu nhàu khiến không khí gia đình căng thẳng, con cái không nghe lời cha mẹ. Nam tuổi này thì bận rộn, đôi khi tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình.

Tiền bạc đối với tuổi này có vai trò cực kỳ to lớn nhưng đôi khi cũng vì tiền mà bạn cày cuốc bán sống bán chết. Làm gì thì cũng nên nghĩ tới sức khỏe của mình, ăn ngủ điều độ. Nay Dần nên mua những thực phẩm bổ dưỡng để bồi bổ cơ thể.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 18/2/2023  

Xem tử vi chính xác nhất Tam Hợp nâng đỡ tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc ngày thứ 7. Bạn được mọi người tin tưởng và yêu mến, kinh doanh đắt khách, hay được khách khen ngợi. Các bạn trẻ phải thi cử, người làm công ăn lương cũng có tin vui nho nhỏ. 

Nhưng mặt tối nhất trong ngày là chuyện tình cảm. Mộc khắc Thổ nên Mão lận đận tình duyên, yêu đương hay bị gia đình phản đối. Người có gia đình thì lạnh nhạt, hay có lời qua tiếng lại với người mình đang chung chăn chung gối.

Thiên Ấn lâm vận nên tuổi này thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn trong chuyện kiếm tiền. Thế nhưng nay nhiều người đầu tư tiền bạc không đúng chỗ, làm mà không hưởng được, vất vả bòn mót từng đồng tiền không có thời gian thở.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Xem bói 12 con giáp ngày 18.2.2023 thứ bảy

Xem bói 12 con giáp ngày 18.2.2023 thứ bảy


5. Tuổi Thìn ngày 18/2/2023  

Nay mệnh có Thương Quan nên tuổi Thìn đi làm cản thận bị mất việc, mất khách làm ăn hoặc bị đối tác từ chối, thi cử khó khăn. Nếu đang làm việc gì thì cứ tiếp tục làm việc đó đi, không nên tham lam đứng núi này trông núi nọ, kết quả không tốt.

Tình cảm ôn hòa nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Hạnh phúc không phải là quanh bạn có bao nhiêu người, mà là có bao nhiêu người bên cạnh bạn. Bạn đau ốm, mệt mỏi mà vẫn có người tận tình chăm sóc cho bạn chính là hạnh phúc rồi đó.

Tuổi này tuy không giàu có nhưng được cái tâm luôn hướng thiện, nhờ vậy mà mặt tiền bạc cũng giảm bớt xui xẻo phần nào. Bạn không cần phải đau đầu về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên bạn cũng cần để ra một khoản tiết kiệm riêng cho mình phòng lúc ốm đau.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý


6. Tuổi Tỵ ngày 18/2/2023  

Dự báo đường sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp Tam Hội nên bạn nhận được nhiều tin vui trong công việc. Những khó khăn trong thời gian qua đều được giải quyết triệt để. Thậm chí người làm công nhân viên chức sắp tới còn có người giúp đỡ để nhân đôi nhiều cơ hội mới thăng tiến. 

Hỏa sinh Thổ nên tình duyên bớt được lận đận, người độc thân sốt ruột tìm người yêu nên nhờ người lớn mai mối, cơ hội thành công hôm nay khá cao. Tình yêu và hôn nhân như ý, đối phương luôn ủng hộ và tin tưởng ở bạn. 

Nhưng mệnh gặp Kiếp Tài thì nên cẩn thận chuyện tiền nong. Nếu có kế hoạch kinh doanh, đầu tư tiền bạc, hãy tham khảo ý kiến của người ấy để được lời khuyên hợp lý nhất. Tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm nên bạn cần giải quyết thật khéo léo. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu


7. Tuổi Ngọ ngày 18/2/2023  

Tuổi Ngọ được Tam Hội nâng đỡ nên công việc cũng đỡ vất vả đi phần nào. Bạn có thời gian để nghỉ ngơi sau ngày làm việc căng thẳng. Đi làm có người giúp đỡ, những cố gắng của Ngọ bấy lâu nay cuối cùng cũng có người nhìn thấy.

Nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên gia đình yên ấm, con cháu bình an khỏe mạnh. Tuổi này nên tận hưởng thời gian trong ngày thứ 7 này để ở bên cạnh gia đình hoặc người mình yêu để cảm nhận niềm vui và sự ấm áp.

Nhưng Tỷ Kiên chiếu mệnh thì vận tài chính không mấy thăng hoa. Có điềm tranh cãi, cướp giật tiền bạc. Đi ra ngoài nên cẩn thận bảo vệ tư trang của mình kẻo kẻ gian lấy mấy, không nên đem tiền to đi ra đường.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Xem bói ngày 18-2-2023 thứ bảy

Xem bói ngày 18-2-2023 thứ bảy


8. Tuổi Mùi ngày 18/2/2023  

Tuổi Mùi được Thực Thần trợ mệnh nên cực kỳ bản lĩnh trong công việc, gặp khó khăn gì cũng có thể xoay xở được. Học 1 biết 10, tiếp thu nhanh, thông minh. Người nào đi xin việc hôm nay cũng sẽ gặp may mắn, hanh thông.

Hai hành Thổ tương hòa giúp những mối quan hệ ngoại giao của Mùi suôn sẻ, ra ngoài ăn nói khéo léo, về nhà biết giữ cho gia đình hạnh phúc. Tình duyên chưa tới thì bạn có thể chủ động, năng nổ hơn trong các mối quan hệ nhé. 

Bạn có tài chính ổn định, nhiều khoản nợ sắp tới đây sẽ được thanh toán. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Năng nhặt chặt bị, người siêng năng thì không sợ đói. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão


9. Tuổi Thân ngày 18/2/2023  

Ngũ hành Thổ sinh Kim nên công việc giảm bớt khó khăn. Nếu chịu khó thì bạn tìm được người hợp tác rất đáng tin cậy, đôi bên làm việc với nhau rất suôn sẻ và tốt đẹp. Bạn được quý nhân che chở nên đi công tác hay làm ăn xa đều bình an, may mắn.

Tình cảm bình ổn, bạn không còn hơn thua với mọi người xung quanh. Thân biết quan tâm đến bản thân và sống cho những người yêu thương mình nhiều hơn. Bạn học được cách bỏ ngoài tai những lời thị phi đồn đoán vớ vẩn về mình.

Nay tuổi Thân có Chính Tài trợ vận nên tiền bạc cứ thế mà vào ào ào. Người kinh doanh có khách tự tìm đến cho lộc, không cần chiêu trò để chèo kéo khách. Đang đầu tư tài chính thì nay có dấu hiệu khởi sắc.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, cam cháy

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 18/2/2023  

Tử vi cá nhân hàng ngày, con giáp tuổi Dậu ngày thứ 7 gặp Thiên Tài tại mệnh nên thông minh và nhạy bén, có đầu óc làm ăn nhưng chưa gặp thời, nhất là những bạn trẻ. Đôi khi bạn sống quá thoáng nên đi làm dễ bị người ta lợi dụng, ăn chặn, cướp công gây ức chế, phẫn nộ.

Điểm sáng nhất trong ngày là đường tình duyên nhờ Thổ sinh Kim, thay vì sống trong mắt người khác bằng vẻ đẹp bên ngoài, hãy sống trong tim người khác bằng tất cả yêu thương cho đi. Tuổi Dậu có tính tình vui vẻ nên được mọi người yêu mến, ra ngoài hay có thêm nhiều bạn mới.

Tiền bạc may mắn, nhiều bạn làm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ngân hàng, y dược sẽ được lộc. Con giáp này có thêm nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ hứa hẹn đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Thứ bảy của 12 con giáp ngày 18/2/2023

Thứ bảy của 12 con giáp ngày 18/2/2023


11. Tuổi Tuất ngày 18/2/2023  

Vì vận lâm Tương Hình nên công việc chịu nhiều áp lực, mệt mỏi. Gần đây một mình Tuất phải gồng gánh nhiều áp lực, một mình làm rất nhiều việc. Khả năng làm việc giảm sút làm ảnh hưởng đến các đồng nghiệp. Hãy tập trung cao độ vào các nhiệm vụ được giao.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa xoa dịu mệt mỏi cho tuổi Tuất nhờ tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa. Gần đây giữa các đôi đang yêu không có vấn đề gì lớn xảy ra, rất bình yên. Mối quan hệ xã hội mang đến một số cơ hội cho bạn. Vấn đề giao tiếp góp phần vào thành công sau này.

Thương Quan chiếu mệnh đem lại căng thẳng trong vấn đề tiền bạc. Tuổi này biết làm ăn nhưng chưa tìm được người phù hợp để hùn vốn, làm ăn chung hay có tranh cãi. Vấn đề tiền bạc chính là nguyên nhân của những rắc rối.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xanh nõn chuối

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần  


12. Tuổi Hợi ngày 18/2/2023  

Tuổi Hợi có tin vui nhờ Chính Quan trợ vận. Con giáp này có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán được khách hàng yêu quý.

Tuy nhiên mặt tình cảm lại hoàn toàn trái ngược do Thổ khắc Thủy. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim vẫn chưa thực sự rung động, kén cá chọn canh. Nhiều người có gia đình thì đau đầu vì con cái, mọi sự lo lắng đều đổ dồn về bạn.

Tuổi Hợi mà biết đủ thì có lẽ đã hạnh phúc hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn còn hay hơn thua so bì tiền bạc với những người xung quanh nên khổ tâm. Đầu óc mệt mỏi vì chữ tiền là do bạn suy nghĩ quá phức tạp.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 18/2/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha