Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 con giáp thứ 7: Tý mạnh dạn, Thìn khéo nói

13-01-2023 11:00

Thứ 7 ngày 14/1/2023, sự nghiệp và công danh của tuổi Tý nhờ Tam Hợp nên khá thuận lợi. Học hành thi cử có kết quả tốt hơn trước. Người đi làm nhận được nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác hơn mọi ngày. Dù làm việc ở trên lĩnh vực nào thì người này vẫn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Tử vi thứ bảy ngày 14/1/2023 tức ngày 23/12/2022 âm lịch, ngày Nhâm Thân, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 14/1/2023 của 12 con giáp. Thứ 7 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 14 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 14/1/2023  

Sự nghiệp và công danh của tuổi Tý nhờ Tam Hợp nên khá thuận lợi. Học hành thi cử có kết quả tốt hơn trước. Người đi làm nhận được nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác hơn mọi ngày. Dù làm việc ở trên lĩnh vực nào thì người này vẫn nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Mặt tình cảm nhờ cục diện Kim sinh Thủy nên Tý thuận lợi từ yêu đương đến gia đình, xã hội. Con giáp này đi đâu cũng được người đời quý mến vì điềm đạm, từ tốn và biết cách đối nhân xử thế. Người độc thân ra ngoài không khéo lại va phải ý trung nhân của đời mình, có tin vui lúc nào không hay.

Mệnh có Kiếp Tài thì làm ăn mạnh dạn, luôn biết phấn đấu nhưng vì tính hay cả nể, dễ mù quáng nên cẩn thận có kẻ lừa gạt chuyện tiền nong lúc nào không hay. Đi ra ngoài nhớ cất cẩn thận ví tiền của mình, càng về cuối năm càng lắm trộm cắp.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 Xem bói 12 con giáp ngày 14/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 14/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 14/1/2023  

Công việc nhờ Chính Quan hỗ trợ nên tuổi Sửu cảm thấy đi làm suôn sẻ, nhẹ nhàng và phấn chấn hơn mọi ngày. Dù làm việc gì thì bạn vẫn cố gắng hết sức mình, có trách nhiệm với công việc mình đang làm nên hay được giao những nhiệm vụ quan trọng. Nhiều bạn có thành tích mới trong công việc được sếp khen ngợi.

Đường tình cảm ảnh hưởng từ ngũ hành Thổ sinh Kim nên nhân duyên cực kỳ vượng.  Con giáp có thể tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống. Người đã kết hôn càng ngày càng thấy yêu người thân của mình nhiều hơn, không khí trong nhà rất ấm áp.

Mặt tài lộc đáng khen vì Sửu không những biết kiếm tiền tự lập mà còn mua sắm tặng gia đình một vài món đồ cho dịp nghỉ lễ sắp tới đây. Bạn kiếm được tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền hợp lý, không đổ tiền đi linh tinh, lúc nào cũng cân đo đong đếm.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu sữa, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu


3. Tuổi Dần ngày 14/1/2023  

Ngày mới báo hiệu đường sự nghiệp, học hành của tuổi Dần rất chật vật do gặp Tương Hình. Đi làm, đi học hay phải gánh hộ việc cho người khác. Rõ ràng là việc của người ta nhưng cứ phải đến tay bạn làm thì mới xong. Bạn cảm thấy bất lực và muốn buông xuôi tất cả.

Ngũ hành Kim khắc Mộc gây ra tranh cãi giữa các đôi đang yêu nhau. Dần đang bối rối không biết phải làm thế nào để vượt qua được những trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Người độc thân thì lạnh lùng kiêu căng, không thích chủ động đi tìm tình yêu, tiêu chuẩn cũng khá cao.

Mặt sáng nhất trong ngày là tài lộc nhờ công lớn của Thực Thần. Tính cách hòa đồng và nhiệt tình sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong các cuộc đàm phán tiền bạc. Tuổi này cũng có nghị lực kiếm tiền và chịu khó nên tiền bạc cũng dư dả.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh than, vàng đậm

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 14/1/2023  

Xem tử vi chính xác nhất công việc tuổi Mão gặp Thương Quan nên không tốt đẹp, đi làm dễ bị chèn ép, tranh cãi, cẩn thận coi chừng mất việc như chơi. Những kẻ xấu bụng vì ghen ghét với thành tích mà tuổi Mão đang có mà hành động sai trái, tung ra những lời đồn thổi vô căn cứ khiến con giáp này có nguy cơ bị cắt chức, khiển trách.

Cục diện Kim khắc Mộc nên không hợp cho việc cưới hỏi, Mão nên lưu tâm điều này. Trong phương diện tình cảm, bản mệnh nên tìm cơ hội để giãi bày tâm sự với đối phương để tránh mọi chuyện đi quá xa. Tan làm thì nên về với gia đình nghỉ ngơi, đừng la cà linh tinh.

Con giáp này chẳng những không kiếm được thêm tiền mà còn có nguy cơ mất tiền. Chính vì thế rất cần phải tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Đi ra ngoài đừng vì lòng thương người mà cho người ta vay tiền tùy tiện, bạn không đòi lại được đâu.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Xem bói 12 con giáp ngày 14.1.2023 thứ bảy

Xem bói 12 con giáp ngày 14.1.2023 thứ bảy


5. Tuổi Thìn ngày 14/1/2023  

Tuổi Thìn nhờ Tam Hợp nên có công việc tốt như mong đợi trong ngày này, dù đang học hành hay đi làm cũng nhận được nhiều may mắn. Gặp khó khăn gì cũng ứng biến được, không ngại bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các kiến thức chuyên môn hơn nữa, từ đó phát huy được trọn vẹn khả năng của bản thân.

Tình cảm cũng may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Tuổi Thìn có vẻ ngoài duyên dáng, ăn nói lọt tai người nghe nên đi ra ngoài hay gặp được quý nhân giúp đỡ. Bạn bè tuy không nhiều nhưng chất lượng, chỉ cần bạn gặp khó khăn là gọi họ giúp được ngay không sợ.

Nhưng đường tài lộc gặp Thiên Quan nên tuổi này đừng vội tin tưởng ai đó khi chưa thực sự thân thiết. Kiếm tiền vất vả lại còn bị cạnh tranh, đấu đá nên tốt nhất Thìn đừng ham làm ăn lớn, hơi nghèo một chút cũng được nhưng đừng làm ăn kiếm tiền phi pháp.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 14/1/2023  

Bản mệnh tuổi Tỵ nhờ Lục Hợp nên công việc có tin vui, đó có thể là thành tích mới hoặc tìm được một công việc mới rất tốt. Khi đi làm, con giáp này vừa là người có trách nhiệm với bản thân cũng như có trách nhiệm đối với mọi người nên hoàn thành công việc rất sớm.

Tuy nhiên vì Hỏa khắc Kim nên đường tình cảm chật vật, không được như mong đợi. Bạn độc đoán, thẳng tính, đây là điểm trừ khi giao tiếp khiến mọi người né tránh bạn. Các cặp đôi dễ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, một bên thì cứng đầu, một bên thì tự ái nên không ai chịu xuống nước làm lành.

Mặt tài vận tuổi Tỵ đừng để tình cảm cá nhân xen vào chuyện tiền bạc, đường tài lộc không tốt. Thay vì nể ai đó rồi nhắm mắt đầu tư cùng với họ thì bạn nên thẳng thắn từ chối. Bạn có khả năng chủ động kiếm tiền, dù không hợp tác thì vẫn có thể tự kiếm tiền được. 

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 14/1/2023  

Chính Tài chiếu mệnh nên tuổi Ngọ khá cần cù và siêng năng, bạn sẽ hoàn thành mọi công việc trong ngày. Tuy nhiên người làm lãnh đạo thì khá cứng nhắc, nghiêm nghị và có phần nhu nhược gây khó dễ cho nhân viên nên hiệu suất công việc của bạn bị kéo xuống. Đôi khi nên mềm mỏng một chút để công việc được phát triển.

Ngày hôm nay có cục diện Hỏa khắc Kim nên Ngọ hay để bản thân rơi vào sự dằn vặt, mâu thuẫn. Mối quan hệ của những người đang yêu không ổn, vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình nên khúc mắc sẽ ngày một lớn dần. Cuối ngày bạn dễ nóng nảy vì lời nói của bạn bè, đôi khi nên nghĩ thoáng một chút để tâm hồn được thoải mái.

Trên con đường tài lộc thì hãy cẩn trọng đừng vung tay quá trán, kẻo rơi vào tình trạng cạn kiệt ví tiền sớm rồi hoảng loạn cầu cứu sự trợ giúp từ cha mẹ. Bạn hãy tập trung làm tốt công việc hiện tại và tự biết tiết kiệm để không phụ thuộc vào ai.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

 Xem bói ngày 14-1-2023 thứ bảy

Xem bói ngày 14-1-2023 thứ bảy


8. Tuổi Mùi ngày 14/1/2023  

Chính Quan chiếu mệnh đem lại tin vui trong công việc, học tập. Sau những ngày vất vả thì cuối cùng bạn cũng được mỉm cười. Trời không phụ lòng người, những nỗ lực của bạn thời gian qua dần đem đến quả ngọt trong sự nghiệp. Các bạn trẻ tuổi này đa số đều là người thông minh, biết mình nên làm gì cho tương lai.

Thổ sinh Kim giúp tuổi Mùi độc thân có cơ hội được giao lưu với nhiều người, biết đâu trong đám đông lại có người bạn đang tìm bấy lâu. May mắn là mối quan hệ tình cảm giữa các đôi đang yêu khá hài hòa, nhất là với các cặp đôi mới cưới, họ đang trong giai đoạn tình cảm nồng nàn nhất.

Công việc tay trái bắt đầu đem lại lợi lộc cho ví tiền của Mùi. Thời gian tới có thể nhiều bạn sẽ được tăng lương hoặc được ai đó cho tiền bất ngờ. Nhất là với ai làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, khoản tiền bạn kiếm được tại thời điểm này sẽ khiến không ít người phải thầm ghen tị đó.  

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 14/1/2023  

Thiên Ấn cho biết tuổi Thân là người có tài, giỏi giang nhưng dễ cô độc, làm việc chưa phân minh nên dễ thất bại ngày thứ 7 này. Đây là thời điểm bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc đánh mất cơ hội hợp tác ngon lành.

Hai hành Kim tương hòa nên chuyện tình cảm ổn định. Tuổi này nên nhớ lời hứa không phải để nghe mà phải thực hiện, khi hứa với ai đó thì bạn nên làm nhé. Những mâu thuẫn hiểu lầm khi yêu dần được hóa giải, cả hai đã cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.  

Tiền bạc không quá xuất sắc, bạn tự làm tự tiêu tiền mình làm ra chứ không phụ thuộc vào ai, đây là ưu điểm rất tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn có những bạn thông minh, có quyết định khôn ngoan hơn với tiền bạc, ngay cả việc đầu tư thì bạn cũng đã có được lãi ngay từ khi bạn xuống tiền. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý


10. Tuổi Dậu ngày 14/1/2023  

Tử vi 12 con giáp miễn phí, dự báo mặt công việc khởi sắc nhờ Tam Hội độ mệnh. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến thịnh vượng, có quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa điều kiện ngoại cảnh lúc này rất thuận lợi cho bạn thực hiện những kế hoạch lớn lao, có tính dài hạn để tạo bước tiến mới trong công việc sau này.

Nhờ hai hành Kim tương hòa nên tình cảm không có biến động lớn. Nếu Dậu càng vun vén, đặt niềm tin vào hôn nhân, những giá trị mà bạn có được sẽ càng ý nghĩa. Trong xã hội, bạn còn là người thoáng tính, phúc hậu nên nay sẽ nhận được lời khen từ ai đó lớn tuổi hơn mình, quả thực rất mát lòng.

Tâm tính của Dậu khi có Chính Ấn chiếu mệnh thì không hám danh lợi nên tiền kiếm được cũng không nhiều. Thu nhập chủ yếu nhìn vào công việc chính bạn đang làm. Nếu tuổi nây nhanh nhẹn, linh hoạt hơn một chút thì có lẽ ví tiền đã dày hơn rất nhiều so với hiện tại.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Thứ bảy của 12 con giáp ngày 14/1/2023

Thứ bảy của 12 con giáp ngày 14/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 14/1/2023  

Ngày thứ 7 này bản mệnh gặp Tam Hội nên những người làm kinh doanh, tài chính, hợp tác sẽ có tin vui. Tuất nên tranh thủ làm việc với đối tác hoặc khách hàng trong hôm nay. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thì bạn cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng, được mọi người công nhận năng lực.

Đường tình cảm cũng may mắn không kém nhờ Thổ sinh Kim. Quan hệ gia đình êm ấm, tốt đẹp, người thân trong nhà luôn đứng sau hỗ trợ bạn hết mình. Người độc thân vui vẻ tham gia các hoạt động giao lưu kết bạn, tiệc tùng, vui chơi, nhờ đó mà có cơ hội tìm thấy được một nửa của mình.  

Thiên Quan chiếu đường tài lộc có hung tin, công việc tuy thuận lợi nhưng cứ động chạm đến tiền nong là nảy sinh rắc rối. Hôm nay không được mua bán lớn, không vay tiền hoặc rút tiền kẻo có tiểu nhân phá hoại, chỉ nên chi tiền cho nhu cầu cơ bản thôi.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão


12. Tuổi Hợi ngày 14/1/2023  

Thời điểm này bản mệnh có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên tốt nhất là đừng tin tưởng ai ở nơi làm việc, dễ có kẻ bày mưu chơi xấu bạn. Tài liệu quan trọng, thông tin quan trọng trong làm ăn đừng tiết lộ cho ai, ngay cả người thân quen. Các mối hợp tác vì lợi ích mà quay lưng khiến đôi bên nảy sinh những tranh chấp khó lòng hóa giải.  

May mắn là ngũ hành Kim sinh Thủy giúp mặt tình cảm có tin vui, khởi sắc hơn mọi ngày. Bạn có người thương luôn luôn động viên mình lúc khó khăn, chỉ cần về nhà là mệt mỏi dần tan biến. Tình cảm những người trong gia đình bạn trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. 

Tam Hội độ mệnh, đường tài lộc có tin vui, tiền càng ngày càng kiếm ra. Quan hệ hợp tác làm ăn kiếm tiền tốt đẹp, bạn là người nắm phần chủ động trong chuyện tiền nong, không ai làm khó được Hợi. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, kem

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha