Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 con giáp thứ 6: Mão tiêu cực, Hợi thuận lợi

05-01-2023 11:00

Ngày 6/1/2023 Chính Ấn xuất hiện giúp tuổi Tý thêm phần tự tin và quyết tâm khi thực hiện kế hoạch của bản thân. Bạn đang cho thấy năng lực làm việc độc lập và khả năng xoay sở khéo léo trong mọi hoàn cảnh của mình.

Tử vi thứ sáu ngày 6/1/2023 tức ngày 15/12/2022 âm lịch, ngày Giáp Tý, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 con giáp. Thứ 6 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 6 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 6/1/2023  

Chính Ấn xuất hiện giúp tuổi Tý thêm phần tự tin và quyết tâm khi thực hiện kế hoạch của bản thân trong hôm nay. Bạn đang cho thấy năng lực làm việc độc lập và khả năng xoay sở khéo léo trong mọi hoàn cảnh của mình.

Sự kết nối tại nơi làm việc của Tý cũng khá tốt. Bạn biết cách hợp tác với đồng nghiệp để cải thiện hiệu suất làm việc chung, giúp công việc của tập thể tiến triển khá ổn thỏa. Cấp trên cũng tỏ rõ sự hài lòng về phương pháp làm việc cũng như thái độ của bạn.

Ngày Thủy khí vượng có thể gây ra một vài triệu chứng sức khỏe khó chịu cho con giáp này, nguyên nhân chủ yếu cũng do bạn quá mải mê với công việc mà quên chăm sóc sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn chú ý phân chia thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý thì tình trạng đó sẽ kết thúc.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 6/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 6/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 6/1/2023  

Lục Hợp độ mệnh báo hiệu vận quý nhân của tuổi Sửu trong ngày thứ 6 này rất vượng. Bạn đi đâu, làm gì cũng luôn có người đỡ đần, chỉ bảo tận tình để sớm hoàn thành công việc và đạt được kết quả tốt. Thành quả bạn đạt được sẽ rất đáng nể đấy.

Chẳng những công việc, đường tài lộc của những chú Trâu cũng khởi sắc rực rỡ khi được Chính Tài chiếu mệnh. Con giáp này có thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ nên các khoản lương thưởng nhận được vô cùng hậu hĩnh. Người theo nghiệp kinh doanh cũng có nhiều đơn hàng cho dịp Tết Nguyên đán cận kề trước mắt.

Thủy – Thổ xung khắc lại làm giảm bớt niềm vui trong ngày của Sửu khi khiến mâu thuẫn vợ chồng, đôi lứa trở nên sâu sắc hơn. Cả bạn và người ấy đều có xu hướng chuyện bé xé ra to vì không muốn là bên lép vế. Tâm lý hơn thua tới cùng này sẽ chỉ càng đẩy mối quan hệ của hai bạn tới bờ vực sụp đổ.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi


3. Tuổi Dần ngày 6/1/2023

Tỷ Kiên giúp người tuổi Dần thêm phần quyết đoán khi đứng trước các lựa chọn quan trọng có thể ảnh hưởng tới tương lai của bạn trong hôm nay. Bạn biết mình cần phải làm gì để phát triển tốt nhất và sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Để có thể đi tới quyết định lần này, bạn đã phải trải qua nhiều lần trăn trở cũng như tham khảo ý kiến của nhiều người, hoàn toàn không phải lựa chọn nhất thời nông nổi. Đừng quá lo lắng, con đường sau này ra sao cũng do bạn chọn lựa nên hãy thẳng thắn đối mặt và sẵn sàng cho mọi thứ xảy đến vì dù sao bạn cũng là người sống cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác.

Thủy sinh Mộc giúp chuyện tình cảm của những chú Hổ khá êm đềm. Bạn cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi luôn có nửa kia bên cạnh những lúc khó khăn nhất. Chính sự động viên và tin tưởng của người ấy giúp bạn thêm tự tin với những quyết định của mình.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 6/1/2023  

Xem tử vi trực tuyến ngày 6/1/2023, cục diện Tương Hình xuất hiện trong tử vi của người tuổi Mão có thể là nguyên nhân gây ra những suy nghĩ tiêu cực trong đầu con giáp này. Bản mệnh bỗng đánh mất sự tự tin thường ngày, lo lắng quá nhiều cho những việc còn chưa xảy đến, chẳng còn tâm trí để tập trung làm việc.

Kiếp Tài còn cảnh báo nguy cơ mất tiền của Mão trong ngày thứ 6 này. Có thể là do để đầu óc “trên mây” nên bạn dễ gây ra sai sót đáng tiếc, buộc phải bỏ tiền túi ra để khắc phục hậu quả. Cũng có thể do bạn quá cả tin nên để người khác có cơ hội lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Dù là nguyên nhân nào, mọi thứ cũng có xu hướng bắt nguồn từ bạn nên hãy thật thận trọng.

Dù có ngũ hành tương sinh hỗ trợ mang tới những mối nhân duyên bất ngờ, nhưng có vẻ bạn không mấy mặn mà với những đối tượng tiếp cận mình trong hôm nay vì còn bận rộn giải quyết mớ rắc rối mình gặp phải. Duyên đến rồi đi, tuổi Mão cũng chẳng còn cách nào khác.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 6.1.2023 thứ 6

Xem bói 12 con giáp ngày 6.1.2023 thứ 6


5. Tuổi Thìn ngày 6/1/2023  

Nhờ có Tam Hợp Thái Tuế che chở, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn ở các phương diện. Công việc trong ngày cát khí lan tràn được giải quyết sớm hơn cả dự kiến. Bạn có tinh thần hăng hái, lại sẵn bản lĩnh đương đầu nên dường như không có gì có thể cản trở được bạn ở thời điểm hiện tại. Con giáp này có thể sẽ được trao thêm trọng trách để khẳng định năng lực.

Thiên Tài còn mang tới niềm vui cho những chú Rồng ở phương diện tài chính. Những khoản tiền thưởng, tiền lãi đổ về túi chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Cứ đà này thì tới Tết Nguyên đán, bạn sẽ có một khoản không nhỏ để tha hồ mà sắm Tết đấy.

Chuyện tình cảm cũng không có gì phải lo lắng. Đôi lứa bên nhau luôn nhường nhịn, quan tâm lẫn nhau nên mối quan hệ khá tốt đẹp và ngọt ngào. Người độc thân dù vẫn chưa tìm được một nửa đồng hành nhưng cũng không vì thế mà nghĩ suy quá nhiều. Thay vì vội vàng gượng ép, bạn càng tin vào thứ gọi là duyên phận hơn.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 6/1/2023  

Thực Thần xuất hiện trong tử vi của tuổi Tỵ mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu cho những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Những mối làm ăn mà bạn xây dựng trước đó vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Đôi bên có sự tin tưởng lẫn nhau nên việc hợp tác khá suôn sẻ, lợi nhuận tăng tiến đều đều.

Với người làm công ăn lương, tuy tiền bạc không xuất hiện ngay nhưng vẫn được tích lũy nhờ vào sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của bạn. Chắc chắn với màn thể hiện xuất sắc trong công việc, dịp Tết âm trước mắt bạn sẽ nhận được những khoản thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Thủy – Hỏa xung khắc lại gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ gia đình của tuổi này. Có thể thời gian qua bạn quá mải mê với công việc nên thiếu thời gian quan tâm tới nửa kia, khiến người ấy suy nghĩ miên man rồi ghen bóng ghen gió. Có việc gì thì hãy chia sẻ cụ thể với nhau để không gây ra hiểu lầm đáng tiếc nhé.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 6/1/2023  

Ngày Tý Ngọ Tương Xung, tuổi Ngọ có thể phải chịu những sự cạnh tranh, đấu đá không lành mạnh chốn công sở. Cơ hội chỉ có một nên ai cũng muốn giành lấy, chẳng ai muốn thua kém ai. Kẻ tiểu nhân cũng sẽ nhân dịp này để gây bất lợi cho bạn nhằm chiếm đoạt lợi thế, tuổi Ngọ nếu không đủ tỉnh táo và sáng suốt sẽ rất dễ nhận cái kết đắng.

Có thể bạn không có tâm lý muốn hạ bệ ai để phát triển, song lòng đề phòng thì không thể không có. Càng những người thường nói lời ngon tiếng ngọt để nhờ vả hay dụ dỗ bạn làm việc gì đó, bạn càng nên thận trọng, kiểm tra kỹ càng trước khi nghe theo.

Ngũ hành xung khắc cũng gây nên không ít sóng gió cho tình duyên của tuổi này. Người độc thân khó tìm được người ưng ý dù thời gian này bạn cũng trải qua một vài mối quan hệ chớp nhoáng. Nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng như mong muốn, bạn cũng dần thấy chán nản với những cuộc tình chẳng đi đến đâu như vậy.

 • Giờ tốt: 19h - 12h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

 Xem bói ngày 6-1-2023 thứ 6

Xem bói ngày 6-1-2023 thứ 6


8. Tuổi Mùi ngày 6/1/2023  

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân quấy phá, cản trở bạn hoàn thành công việc. Có thể ban đầu bạn sẽ khó nhận ra những chiêu trò ngấm ngầm của đối phương nên không kịp chuẩn bị, chỉ đến khi nhận thấy những điều bất thường mới hay biết thì cũng đã muộn.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình. Chắc chắn khi kẻ đó nghĩ đủ mọi cách quấy phá bạn thì đối phương cũng chẳng có thời gian mà làm việc của mình. Kết quả cuối cùng sẽ chứng tỏ ai mới là người đáng tin cậy.

Thủy – Thổ tương xung có thể khiến đôi lứa hiểu lầm nhau dẫn đến cãi vã, xung đột. Cả hai nên ngồi lại với nhau và trò chuyện để cùng tìm cách giải quyết thay vì cứ hễ giận dỗi là lại chiến tranh lạnh, chẳng ai nói với nhau câu nào. Tình trạng đó kéo dài sẽ chỉ càng khiến hai bạn xa nhau hơn mà thôi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 6/1/2023  

Tử vi cá nhân hàng ngày, có Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, vận trình công việc, sự nghiệp của người tuổi Thân khá hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Bản mệnh cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Năng lực làm việc của bản mệnh ngày càng được mọi người công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính đôi khi quá nhanh ẩu đoảng, không kiểm tra lại kỹ càng nên rất dễ gây ra sai sót ở phút chót. Bạn nên tìm cách khắc phục điều này càng sớm càng tốt.

Đường tình duyên cũng nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất


10. Tuổi Dậu ngày 6/1/2023  

Một vài tình huống phát sinh bất ngờ trong công việc có thể khơi mào tranh cãi, xung đột giữa người tuổi Dậu với đồng nghiệp và cấp trên. Cục diện Tương Xung khiến đôi bên không có được tiếng nói chung về cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến tiến độ bị giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, bức bối.

Tài chính cũng không có dấu hiệu cải thiện nào đáng nói. Do tính chất công việc của bạn cũng khá ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Kim sinh xuất cho Thủy khiến chuyện tình cảm của con giáp này vẫn giậm chân tại chỗ. Có lẽ tuổi Dậu vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, xám

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

 Thứ sáu của 12 con giáp ngày 6/1/2023

Thứ sáu của 12 con giáp ngày 6/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 6/1/2023  

Tuổi Tuất theo nghiệp kinh doanh có một ngày bội thu, khách hàng ra vào nườm nượp nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Vận may đến khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà kẻo không kiểm soát được lại hao hụt nhanh chóng. Hãy sử dụng tiền bạc một cách có kế hoạch và hợp lý.

Hôm nay cũng là một ngày làm việc hiệu quả của bản mệnh. Với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, bạn giải quyết nhiệm vụ khá nhanh và trọn vẹn. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Tuy nhiên đường tình duyên lại không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi đối mặt với sóng gió. Nếu bản mệnh còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia của mình, càng để lâu thì tâm trạng người tuổi này càng rối ren hơn mà thôi.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu


12. Tuổi Hợi ngày 6/1/2023  

Thứ 6 này là một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi với tuổi Hợi nhờ Thiên Ấn soi đường. Mọi việc đều tiến triển đúng như kế hoạch, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Có thể nói đây là một ngày phù hợp để con giáp này lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Tài lộc trong ngày nhìn chung không có nhiều biến động, thu chi giữ ở mức trung bình. Các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày của con giáp này không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì mệnh chủ vẫn cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Tình hình sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm. Nhất là trong ngày Thủy vượng, bận rộn tới đâu thì bản mệnh cũng đừng quên luyện tập thể dục, tăng cường sức đề kháng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

----------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha