Tử vi ngày 17/2/2023 của 12 con giáp thứ 6: Tỵ quyết tâm, Dậu khó tập trung

16-02-2023 11:00

Ngày 17/2/2023 Tam Hội cục giúp người tuổi Tý tìm ra động lực để ngày càng chăm chỉ và nỗ lực hơn. Chính sự giúp đỡ nhiệt tình và luôn có mặt kịp thời để cùng bạn san sẻ mọi việc của những người đồng nghiệp tuyệt vời càng khiến bạn thêm yêu công việc hiện tại.

Tử vi thứ sáu ngày 17/2/2023 tức ngày 27/1/2023 âm lịch, ngày Bính Ngọ, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

 • Xung tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tử vi ngày 17/2/2023 của 12 con giáp. Thứ 6 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 17 tháng 2 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 17/2/2023  

Ngọ Tý Tương Xung khiến quá trình trao đổi, giao tiếp giữa tuổi Tý và một số bạn bè hay đồng nghiệp sẽ không được hiệu quả cho lắm. Đôi bên đang đẩy cái tôi của mình lên quá cao nên rất dễ xảy ra tranh cãi khi có bất đồng.

Để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, Tý chớ nên tỏ thái độ quá gay gắt khi có ai đó làm trái ý mình. Học cách chấp nhận sự khác biệt, dung hòa với cái chung, thích nghi với mọi hoàn cảnh, điều đó sẽ tốt hơn cho bạn trong tương lai.

Ngày Thủy – Hỏa tương khắc nên chuyện tình cảm lứa đôi cũng tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Những mâu thuẫn, trái ngược trong mối quan hệ tình cảm chẳng những không được hoá giải mà ngày càng trở nên căng thẳng. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, học cách lắng nghe và chia sẻ để tìm được tiếng nói chung với nửa kia.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 17/2/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 17/2/2023


2. Tuổi Sửu ngày 17/2/2023  

Tương Hại xuất hiện trong vận trình ngày thứ 6 này của người tuổi Sửu khiến vận trình của bản mệnh khá bất ổn. Bạn giải quyết công việc thiếu hiệu quả do tinh thần mất tập trung, còn có thể đưa ra quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt.

Con giáp này nên đặt lợi ích của tập thể lên trên cùng và đôi khi phải biết chấp nhận hy sinh để không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung. Sự ngang bướng và cố chấp của bạn không chỉ gây rắc rối cho bản thân mà còn có thể kéo lùi cả tập thể.

Bù lại, có Hỏa sinh Thổ nên tình cảm có bước tiến đáng kể. Nhờ có sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp mà người độc thân có thể tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Dù chuyện tương lai khó nói bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng hãy cứ trân trọng hạnh phúc ở hiện tại nhé.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý


3. Tuổi Dần ngày 17/2/2023

Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần mang tới cho bản mệnh một ngày làm gì cũng dễ đạt được mục đích như mong muốn. Mọi thứ đang được bạn kiểm soát khá tốt, tiến trình diễn ra hết sức thuận lợi.

Thiên Ấn cũng cho thấy, chính sự thông minh, nhạy bén và nắm bắt thời cơ tốt là bước đệm vững chắc giúp bản mệnh dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước trong những quyết định quan trọng để hạn chế rủi ro.

Mộc sinh xuất cho Hỏa lại khiến niềm vui trong ngày của những chú Hổ vơi đi đôi chút do mối quan hệ đôi lứa dần trở nên lạnh nhạt, xa cách nhưng bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp để xóa nhòa khoảng cách. Có lẽ cả hai nên có một cuộc trò chuyện để giải quyết tình trạng này.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 17/2/2023  

Xem tử vi miễn phí ngày 17/2/2023, người tuổi Mão bị hung vận quá lớn cản trở nên nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày Ngọ Mão Tương Phá khá lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra.

Ngày này bạn cũng nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Mỗi dự định sử dụng tiền của đều cần phải được cân nhắc cẩn thận, tham khảo các luồng thông tin đa chiều và đặc biệt không nên quá tin tưởng người nào đó. Lòng người nông sâu khó đoán, chẳng ai đáng tin hơn chính bản thân mình.

Vận trình tình cảm kém sắc do ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất. Sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm sống dần tạo ra khoảng cách vô hình khiến các cặp đôi không còn mặn nồng như thuở mới yêu. Tình yêu đang chết dần theo thời gian.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

 Xem bói 12 con giáp ngày 17.2.2023 thứ 6

Xem bói 12 con giáp ngày 17.2.2023 thứ 6


5. Tuổi Thìn ngày 17/2/2023  

Thứ 6 này, tuổi Thìn có Thực Thần trợ mệnh nên vận trình tài lộc dồi dào. Các quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc đem lại cho con giáp này nguồn tài chính vững chắc, có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn. Bạn cũng có thể mạnh dạn hợp tác hay cải tiến kỹ thuật để cho ra đời mẫu mã hàng hóa đa dạng hơn.

Công việc cố định trong ngày này cũng không có gì phải lo lắng. Con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí, nản lòng.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên con giáp này cũng đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên của mình. Nhờ quý nhân dẫn lối nên bản mệnh gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, tuổi Thìn sẽ chẳng còn cô đơn một mình nữa.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 17/2/2023  

Tỷ Kiên mang tới cho người tuổi Tị sự tự tin và quyết tâm cao độ để giải quyết những khó khăn trước mắt. Đôi khi bạn cũng có suy nghĩ bỏ cuộc khi mọi chuyện không được như ý nhưng rồi lại tự động viên bản thân và xử lý mọi vấn đề ổn thoả. Bản mệnh được khuyên nên mạnh dạn và đột phá hơn trong tư duy để có những tín hiệu tích cực từ sự nghiệp.

Ngày này nếu con giáp này có ý định đổi việc hay môi trường làm việc thì cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kỹ càng vì mỗi quyết định trong thời điểm hiện tại của bạn đều có thể ảnh hưởng tới tương lai sau này nên không thể qua loa đại khái được.

Chuyện tình cảm đang ở giai đoạn tốt đẹp, bản mệnh luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia, mang tới cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi, hãy tính tới chuyện nâng cấp mối quan hệ lên một giai đoạn mới nhé.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 17/2/2023  

Ngọ - Ngọ Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến trạng thái tinh thần của Ngọ khá bất ổn, dễ bị môi trường xung quanh tác động và gây phân tâm. Bạn cũng sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình trong ngày thứ 6 này, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân.

Con giáp này nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch của mình để tránh tình trạng nhìn đâu cũng thấy rối ren sẽ khiến bạn rất nản chí. Bên cạnh đó, Ngọ cũng nên suy nghĩ mọi việc thoáng hơn, đừng áp đặt suy nghĩ của bản thân lên mọi người.

Hỏa khí vượng tác động không nhỏ đến tình trạng sức khỏe của bản mệnh. Bạn dễ gặp tình trạng nóng trong dẫn tới ăn uống kém ngon, mụn nhọt, loét miệng... Để cải thiện tình hình, hãy uống nhiều nước và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng với nhiều loại rau xanh.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

 Xem bói ngày 17-2-2023 thứ 6

Xem bói ngày 17-2-2023 thứ 6


8. Tuổi Mùi ngày 17/2/2023  

Lục Hợp cho thấy hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Công việc có quý nhân dìu dắt nên bạn cảm nhận rõ mọi việc trở nên êm ả hơn. Dù làm trong môi trường nào, vị trí nào, bên cạnh bạn vẫn luôn có những người đồng nghiệp, cấp trên tốt bụng và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thứ 6 này cũng là ngày để bản mệnh tăng thêm thu nhập cho mình. Cát khí sẽ mang tới cho người làm ăn buôn bán có lộc hơn thường ngày, vất vả hơn nhưng bù lại thì khoản lợi nhuận thu về cũng tốt hơn bình thường gấp nhiều lần.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của người độc thân có những dấu hiệu khả quan. Điều này cho thấy bản mệnh đã biết cách để cuốn hút người khác phái và xác định mục tiêu theo đuổi cho mình. Người đã có đôi thì có kế hoạch để hâm nóng tình cảm với người ấy của mình, xóa nhòa sự lạnh nhạt bấy lâu.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 17/2/2023  

Tử vi cá nhân hàng ngày, Thiên Tài sẽ mang tới cho tuổi Thân không ít cơ hội kinh doanh buôn bán thuận lợi khi bạn đang có những lợi thế sẵn có trong tay. Sự nhạy bén với thị trường và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp con giáp này tìm kiếm được những mối hợp tác chắc chắn có lợi cho bản thân.

Hỏa – Kim xung khắc lại khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang, nếu không kịp thời xử lý thì có lẽ sẽ gặp phải nhiều trở ngại hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 17/2/2023  

Ngày bị Tương Hình án ngữ, người tuổi Dậu khó tập trung vào công việc khi chuyện tình cảm cá nhân quá rối ren. Đôi lứa đang để những hiểu lầm, ghen tuông phá hoại mối quan hệ của mình nhưng chẳng ai chịu đứng ra là người chủ động nhún nhường và giải quyết dứt điểm.

Mộc Kim tương xung cũng báo hiệu chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có nhiều tiến triển. Bản mệnh cứ ôm mãi nỗi đau đã qua mà không chịu mở lòng mình để nhìn thấy còn bao nhiêu người sẵn sàng đem lại hạnh phúc cho mình và bản thân bạn cũng xứng đáng có được niềm vui mới.

Cũng bởi để chuyện riêng chiếm hết tâm trí nên con giáp này chẳng còn đầu óc để lo nghĩ cho công việc. Các nhiệm vụ tồn động, hiệu suất sụt giảm. Thái độ làm việc hời hợt và uể oải của bạn có thể khiến cấp trên không hài lòng, nhất là khi nó còn ảnh hưởng tới những người khác.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Thứ sáu của 12 con giáp ngày 17/2/2023

Thứ sáu của 12 con giáp ngày 17/2/2023


11. Tuổi Tuất ngày 17/2/2023  

Nhờ có tác động tích cực từ Tam Hợp Thái Tuế trong ngày này mà tuổi Tuất có nhiều cơ may trong tình cảm. Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian công sức nhưng vẫn gặp được đối tượng ưng ý. Dù bản mệnh và người ấy vừa mới quen nhưng tình cảm tiến triển rất nhanh bởi sự đồng điệu đến từ tâm hồn.

Công việc đôi khi có nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra nhưng con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng loạn, giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Bản lĩnh và kinh nghiệm đương đầu với sóng gió tích lũy từ trước giúp bạn vượt qua chông gai và khẳng định được vị thế của mình.

Cát khí hôm nay còn rất có lợi cho những người theo nghiệp buôn bán. Việc làm ăn suôn sẻ nên bạn kiếm được nhiều lợi nhuận cho mình. Hãy có kế hoạch tài chính cho mình rõ ràng hơn để kiếm được mà vẫn giữ được tiền trong tay.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần


12. Tuổi Hợi ngày 17/2/2023  

Bị hung thần Thiên Quan đeo bám, công việc của người tuổi Hợi có phần trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà bạn đã mất công gây dựng trong thời gian vừa qua.

Nếu con giáp này không sớm tìm ra nguyên nhân và giải quyết kịp thời thì có thể sự nghiệp còn sa sút hơn nữa. Nhất là khi kẻ tiểu nhân trong tối còn bạn ngoài sáng, bạn sẽ không thể lường trước kẻ đó còn có thể giở trò gì nữa.

Hôm nay còn là ngày Thủy – Hỏa xung khắc nên chuyện tình cảm của Hợi cũng khá bấp bênh. Những đòi hỏi vô lý và lối áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia dễ khiến cả hai khó chịu với đối phương. Người độc thân có thể vì nhẹ dạ cả tin trao lầm tình cảm cho người không xứng đáng.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

----------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 17/2/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha