Tử vi ngày 5/1/2023 của 12 con giáp thứ 5: Tý thuận lợi, Thìn mâu thuẫn

04-01-2023 11:00

Xem tử vi ngày 5/1/2023 của 12 con giáp bạn sẽ biết được những thông tin chi tiết nhất về vận trình của mình trong một ngày, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc, không cần phụ thuộc bất cứ ai.

Tử vi thứ năm ngày 5/1/2023 tức ngày 14/12/2022 âm lịch, ngày Quý Hợi, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Đinh Tị, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 5/1/2023 của 12 con giáp. Thứ 5 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 5 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 5/1/2023  

Người tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Bạn cảm thấy hào hứng khi bắt tay vào nhiệm vụ, bất kể đấy là những lĩnh vực mới mẻ mà bạn chưa từng được tiếp xúc bao giờ.

May mắn hơn, bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể truyền dạy cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý giá, vì thế hãy luôn khiêm tốn lắng nghe nhé, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho tương lai đấy.  

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Xem bói 12 con giáp ngày 5/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 5/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 5/1/2023  

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Sửu dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với cấp trên. Có thể ý kiến giữa đôi bên đang trái ngược với nhau và chưa thể đi đến thống nhất. Hãy bình tĩnh trao đổi để mọi việc không trở nên quá gay gắt.

Một số người gặp phải khó khăn cũng chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi nếu bỏ cuộc, bạn sẽ mãi mãi trốn chạy và khó có thể tiến bộ được. Quá trình dũng cảm đối mặt sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bây giờ rất nhiều.

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu và nửa kia cũng dễ mâu thuẫn với nhau vì những công việc gia đình. Bạn chớ nên đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và bắt người ấy phải nghe theo mình. Hãy đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi


3. Tuổi Dần ngày 5/1/2023  

Cục diện Tương Phá cảnh báo trước cho người tuổi Dần những rắc rối có thể xảy đến trong ngày thứ 5 này. Có thể người bạn quen biết từ trước sẽ tìm cách hãm hại bạn để chiếm lợi cho mình. Vì thế, bản mệnh chớ nên đặt lòng tin quá dễ dàng vào bất cứ ai.

Một số người cũng phải chịu đựng sự sách nhiễu của lãnh đạo hoặc những người có địa vị cao, khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải giữ vững lý trí của mình, tránh hành xử nông nổi kẻo mọi việc càng rắc rối hơn.

Thủy sinh Mộc, may mắn mà nửa kia luôn ở bên, sẵn sàng nghe lời tâm sự, chia sẻ của bạn. Vì thế, nếu gặp phải khó khăn, bạn đừng nên giấu trong lòng mà hãy trao đổi với người ấy, biết đâu đôi bên có thể tìm ra cách giải quyết phù hợp.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 5/1/2023  

Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão có những suy nghĩ lạc quan trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình có đủ khả năng để chinh phục đỉnh cao, chính vì vậy mà bạn không ngại đặt ra những cái đích đầy tham vọng.

Thời điểm này, bạn cũng nên giải quyết nốt những công việc vẫn còn dang dở, không nên tiếp tục dây dưa, kéo dài, bởi chẳng còn bao lâu nữa là tết đã đến rồi. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để một năm 2022 có thể kết thúc thật trọn vẹn.

Xem bói tử vi Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày thứ 5, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

 Xem bói 12 con giáp ngày 5.1.2023 thứ 5

Xem bói 12 con giáp ngày 5.1.2023 thứ 5


5. Tuổi Thìn ngày 5/1/2023  

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong ngày hôm nay. Những lời đồn thổi khiến bạn có cái nhìn tiêu cực về người ấy và nói với đối phương những điều gây tổn thương. Quan hệ giữa hai bạn đang ở trên bờ vực đổ vỡ.

Tuy nhiên, trước khi trách móc nửa kia, bạn cũng cần phải tự nhìn lại mình xem mình đã làm tròn trách nhiệm của một nửa kia hay chưa. Hơn nữa, bạn cũng cần bình tĩnh để lắng nghe đối phương giải thích, đừng vội vàng đưa ra lời quy kết.

Chính Quan chiếu mệnh, đáng mừng là con đường sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước tiến đáng kể. Những hi sinh của bạn đã được đền đáp xứng đáng, cấp trên sẵn sàng trao cơ hội cho bạn để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 5/1/2023  

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị trở nên lơ là khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc. Chính vì vậy, bạn dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Nếu rơi vào tình trạng trên, bạn nên dũng cảm thừa nhận khuyết điểm của mình, đừng tìm cách đùn đẩy cho người khác hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh. Việc dũng cảm nhận lỗi sẽ khiến bạn được mọi người tôn trọng và chính bạn cũng sẽ trưởng thành, trách nhiệm hơn.

Thủy khắc Hỏa, người độc thân chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương trong thời điểm này, chính vì vậy mà bạn tìm cách từ chối những lời mời làm quen. Dường như những tổn thương trong quá khứ khiến bạn khó có thể mở lòng với người khác.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 5/1/2023  

Thiên Tài đem tới vận may tài lộc cho người tuổi Ngọ. Bạn có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình. Tuy nhiên, bạn cần có cách sử dụng đồng tiền từ trên trời rơi xuống một cách đúng đắn, chớ nên tiêu xài một cách hoang phí.

Những người chăm chỉ với các công việc làm thêm cũng sẽ nhận được một khoản tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bạn tìm thấy động lực cho mỗi việc mình làm và ngày càng cố gắng hơn nữa. Tương lai bạn sẽ vô cùng sung túc.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc nào trừ 2 việc trên thì bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Xem bói ngày 5-1-2023 thứ 5

Xem bói ngày 5-1-2023 thứ 5


8. Tuổi Mùi ngày 5/1/2023  

Tam Hợp đem tới cho người tuổi Mùi nhiều điều may mắn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Những kế hoạch bạn thực hiện từ trước đang dần đem tới hiệu quả tích cực, nhờ vậy mà bạn được đánh giá cao.

Từ đây có thể thấy rằng bạn vốn là một người có tài và có bản lĩnh, vì vậy đừng ngại ngần thể hiện các quan điểm của mình. Những điều bạn nói, những việc bạn làm có thể giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên, khiến tập thể phát triển nhanh chóng.

Thổ khắc Thủy, đáng buồn là chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.  

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ


9. Tuổi Thân ngày 5/1/2023  

Cục diện Tương Hại gây ảnh hưởng xấu đến người tuổi Thân, khiến bạn phải đối diện với sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Chính vì vậy, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời rủ rê của người khác. Muốn gặt hái thành công, bạn nên dựa vào sức của chính mình.

Người làm lãnh đạo có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm nếu luôn nghe theo lời xu nịnh của kẻ dưới. Bạn cần có quan điểm, chính kiến của riêng mình và có cái nhìn phân minh về mọi việc. Đừng để quan điểm của mình bị chi phối quá nhiều bởi người khác

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 5/1/2023  

Thiên Ấn là dấu hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu. Bạn hoàn toàn có thể là người dẫn dắt cả tập thể vượt qua được khó khăn. Hơn nữa, bạn đưa ra những hướng phát triển thích hợp để tất cả mọi người cùng cố gắng.

Trong ngày này, bạn cũng có thể tranh thủ xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Nếu có quan hệ rộng rãi, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều. Thậm chí, dù gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ nhanh chóng gặp được quý nhân giang tay nâng đỡ.

Kim sinh Thủy, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy thoải mái tâm sự với mọi người nhé. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Thứ năm của 12 con giáp ngày 5/1/2023

Thứ năm của 12 con giáp ngày 5/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 5/1/2023  

Chính Quan soi tỏ, người tuổi Tuất chinh phục được mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Vì vậy, bạn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người xung quanh. Hãy tự hào về chính bản thân mình nhé.

Tất nhiên, bạn chẳng thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, xung quanh bạn vẫn luôn có những kẻ ghen ăn tức ở. Song, bạn hãy bỏ ngoài tai những lời sai trái, chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình, nếu bạn ngay thẳng và nghiêm túc thì chẳng cần sợ bất cứ ai.

Thổ khắc Thủy, nếu còn độc thân, bạn nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen, nếu quá dễ dãi, bạn sẽ gặp phải hậu quả đáng tiếc trong tương lai.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ


12. Tuổi Hợi ngày 5/1/2023  

Người tuổi Hợi luôn có những suy nghĩ bi quan do chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Bạn chẳng cảm thấy tin tưởng vào bất cứ ai nên dù vất vả và mệt mỏi, bạn vẫn phải làm mọi việc một mình.

Để công việc có thể tiến hành hiệu quả hơn, bạn nên dành thời gian nhìn nhận, đánh giá lại bản thân và những điều mình đã làm, không nên mãi đi theo những lối mòn quen thuộc. Một lối đi mới có thể khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều..

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và chăm tập thể thao.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha