Tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023: Mùi khôn khéo, Ngọ gặp quý nhân

10-01-2023 11:00

Thứ 4 ngày 11/1/2023 của 12 con giáp, tuổi Tý ngày mới có Thiên Tài nên những người làm nghề tự do, có nghề phụ hoặc công việc tay trái sẽ thuận lợi. Một phần là nhớ tính nhanh nhẹn, thông minh của tuổi Tý nên làm gì cũng rất ổn. Hôm nay là ngày đẹp cho đường sự nghiệp, đặc biệt là những ai có hẹn với đối tác, chịu khó làm thêm ngày cuối tuần thì sẽ có quả ngọt.

Tử vi thứ tư ngày 11/1/2023 tức ngày 20/12/2022 âm lịch, ngày Kỷ Tỵ, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 11/1/2023 của 12 con giáp. Thứ 4 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 11 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 11/1/2023  

Tuổi Tý ngày mới có Thiên Tài nên những người làm nghề tự do, có nghề phụ hoặc công việc tay trái sẽ thuận lợi. Một phần là nhớ tính nhanh nhẹn, thông minh của tuổi Tý nên làm gì cũng rất ổn. Hôm nay là ngày đẹp cho đường sự nghiệp, đặc biệt là những ai có hẹn với đối tác, chịu khó làm thêm ngày cuối tuần thì sẽ có quả ngọt.

Chuyện yêu đương, gia đình bạn bè thì ngược lại. Cục diện Thủy khắc Hỏa là ngòi nổ kích thích những cuộc tranh cãi của các đôi yêu nhau bị đẩy lên cao, nóng như lửa đốt. Người độc thân đến tuổi dựng vợ gả chồng không thích nghe lời ai, một mình một ý, tự tin vào bản thân quá nhiều nên làm người khác sợ.

Tài lộc không tụ được do Tý tiêu pha quá tay cho những món đồ không tên. Hôm nay chỉ cần bạn được ra ngoài thì đồng nghĩa với việc tiền đi ra khỏi ví. Mà kể cả không đi thì bạn vẫn ở nhà mua sắm trực tuyến được bình thường, không ai cản nổi tính ham mua ham săn sale của Tý.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam cháy

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem bói 12 con giáp ngày 11/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 11/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 11/1/2023  

Ngày này công việc của Sửu phần lớn nhờ vào Tam Hợp. Tuy không làm ăn lớn nhưng  nếu buôn bán cũng có chút lộc lá. Nhiều bạn trẻ hôm nay tự tin vào chính mình, không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều cho công việc, dành thời gian rảnh cho bản thân nạp năng lượng đầu tuần đi làm.

Mệnh có Tỷ Kiên nên anh chị em trong nhà không mấy hòa thuận, gia đạo có xích mích, người trong nhà hay cãi nhau vì mấy chuyện lặt vặt. Nhiều bạn có một ngày không mấy vui khi gặp lại tình cũ. Bạn đã buồn vì chuyện này lâu lắm rồi, sắp quên đi thì người ấy xuất hiện, kỉ niệm cũ lại ùa về làm đầu óc thêm mệt mỏi.

May là ngũ hành Hỏa sinh Thổ cứu vớt nên ngày mới không đến nỗi tệ. Sửu kiếm tiền đều đều tự lo cho bản thân được không phải trông cậy vào ai. Dù tiền không nhiều nhưng đủ để bạn chi tiêu cho hôm nay và mua sắm một vài món đồ cho bản thân.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, kem sữa

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý


3. Tuổi Dần ngày 11/1/2023  

Chịu ảnh hưởng từ Tương Hại nên tuổi Dần rất chật vật đường làm ăn, công danh. Nhiều bạn không được ngơi tay, phải ôm việc về nhà làm lút ngày. Nhiều người đi làm có kinh nghiệm dày dặn trong nghề nhưng vẫn phải cày cuốc nhiều, đôi lúc bạn cảm thấy mệt và muốn buông xuôi.

Ngày Mộc khắc Thổ nên cũng không cần phải quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu hay ế vì đơn giản ngày này không hợp cho chuyện tình cảm. Anh chị em của bạn thì cứng đầu, không thích nghe lời người trong nhà, hay đi nghe thiên hạ nên bạn thấy khó chịu và muốn rời khỏi nhà.

Điểm sáng nhất ngày là mặt tài lộc, Chính Quan đem lại cho Dần sự khởi sắc kèm tin vui trong chuyện tiền nong. Nhiều người được người quen cho tiền, dù không nhiều nhưng cũng đủ để vui cả ngày. Nay mà chi tiền cho thi cử, mua khóa học cũng rất thuận lợi, tiền bỏ vào đúng chỗ.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Cam chanh, tím nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 11/1/2023  

Bản mệnh gặp Thiên Quan nên ngày nghỉ cũng không được yên thân. Dù đi làm hay không thì vẫn bị tiểu nhân đặt điều nói xấu vì ghen tị bạn giỏi hơn họ. Người làm tự do thì hay gặp vất vả do cạnh tranh nhau làm ăn, thời điểm khó khăn nên lắm người sẵn sàng hạ bệ Mão xuống để đi lên.

Mặt tình cảm thì khá may mắn nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa. Hội độc thân không cần phải quan tâm tới những người có đôi có lứa vì tình yêu mới sẽ sớm đến với bạn thôi. Tuy hay bị ghét nhưng hôm nay đi ra ngoài bạn hay được người khác giúp đỡ, có lẽ vì bản chất vốn dĩ hiền lành thân thiện nên lấy được thiện cảm của người ta.

Xem tử vi online tiền bạc khá dồi dào, cứ tiêu tiền đi đừng ngại vì ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng hơn nữa với đường tài lộc. Cố gắng duy trì công việc hiện tại nhé vì có tin vui thời gian tới bạn sẽ được tăng lương hoặc có tiền hoa hồng.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Cam nhạt, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem bói 12 con giáp ngày 11.1.2023 thứ 4

Xem bói 12 con giáp ngày 11.1.2023 thứ 4


5. Tuổi Thìn ngày 11/1/2023  

Kiếp Tài chiếu mệnh nên những người đang làm chức cao trong công ty sẽ gặp bất lợi, cấp dưới chia bè kéo cánh nói xấu bạn thời gian gần đây nên hãy cẩn trọng. Bạn là người tốt tính nhưng do quá nghiêm nghị nên dù làm nhân viên hay cấp to cũng hay bị người làm cùng ghét. Không sao, cứ tự tin vào năng lực của bản thân và cố gắng giỏi hơn người ta là được.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp người đang yêu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, ít tranh cãi hơn. Gia đình bình yên, êm ấm, cuối tuần này là thời điểm thích hợp để làm cơm chung ngồi ăn cùng nhau. Những chuyến đi xa cùng bạn bè cũng rất thuận lợi và vui vẻ.

Mặt tài lộc có dấu hiệu đi lên nhờ tinh thần chịu khó kiếm tiền và năng tiết kiệm của Thìn. Bạn không phải là người làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, biết để ra tiền phòng lúc khó khăn nên khá dư dả. Nhiều người đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, chứng khoán hôm nay cũng có tin vui.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 11/1/2023  

Tuổi này gặp Chính Ấn chiếu mệnh nên ngày rất thảnh thơi. Tuy sự nghiệp không xuất sắc vẻ vang như bao người nhưng bạn lại biết hài lòng với điều đó. Tâm tính hiền lành, không ưa cạnh tranh danh lợi nên không làm ăn lớn được. Sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không xuất sắc.

Hai hành Hỏa tương hòa nên đường tình duyên bình yên, giữa dòng đời tấp nập con người ta suốt ngày lên án nhau vì yêu đương thì Tị vẫn bình an vô sự. Người độc thân thì hài lòng với hiện tại, có nhiều người tán tỉnh theo đuổi họ nhưng vẫn không thành. Tị quan niệm rằng ế không phải là cô đơn mà là tôn trọng nhu cầu tự do của bản thân.

Chuyện kiếm tiền, tuổi Tỵ có thể lắng nghe và ghi nhận ý kiến của người khác, nhưng cũng nên có chính kiến và quan điểm riêng của bản thân. Hôm nay không có hung tin cho tài lộc nên bạn có thể cân nhắc việc mua thêm áo quần hoặc sắm sửa đồ đạc cho căn nhà của mình.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lục

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu  


7. Tuổi Ngọ ngày 11/1/2023  

Dự báo tin vui cho Ngọ là nay bạn có quý nhân giúp đỡ chuyện làm ăn, công việc trôi chảy nhờ Tam Hội. Các bạn trẻ làm thêm ngoài giờ hay được người ta thương và giúp đỡ nhiệt tình. Người lớn tuổi thì được người ta kính nể, tôn trọng, bạn là “lão làng” trong công việc nhưng rất dễ tính và tốt bụng.

Hai hành Hỏa tương hòa nên gia đình yên ổn và hạnh phúc, đặc biệt là những đôi mới cưới. Bạn biết không, người thân đều khỏe mạnh, vui vẻ là điều mà bao người khác đều thầm mơ ước. Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn mình đủ mạnh mẽ để có thể bảo vệ, che chở những người ấy. 

Mệnh có Thiên Ấn nên dù nhanh nhẹn vẫn để tuột mất khá nhiều cơ hội kiếm tiền trong hôm nay. Tài lộc không tốt cho lắm nhưng bạn cũng đừng buồn, thua keo này thì ta bày thêm keo khác không phải sợ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Nâu đậm, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Xem bói ngày 11-1-2023 thứ 4

Xem bói ngày 11-1-2023 thứ 4


8. Tuổi Mùi ngày 11/1/2023  

Tỷ Kiên chiếu mệnh tuổi Mùi cho thấy con giáp này hôm nay sẽ liều mình trong công việc. Bạn vốn rất ưa ổn định nhưng vì cuộc sống đưa đẩy mà phải nai lưng ra làm cả ngày nghỉ. Thực ra bên cạnh bạn còn lắm người đàm tiếu này nọ nhưng với ý chí mạnh mẽ, Mùi sẽ chứng minh năng lực cho mọi người sáng mắt ra.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp Mùi luôn có những người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ khó khăn với bạn. Con giáp này thông minh, khôn khéo, rất dễ phát triển các mối quan hệ ngoại giao ngoài xã hội và biết cách tận dụng điều này cho sự nghiệp và cuộc sống của mình.

May mắn gặp Tam Hội nên hay được người khác đem lại cơ hội kiếm tiền, điều này phần lớn cũng là nhờ tài khéo ăn khéo nói nên luôn được lòng mọi người xung quanh. Cứ tiếp tục phát huy thì thời gian tới bạn tha hồ tiền tiêu Tết sắm sửa cho gia đình.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 11/1/2023  

Sự nghiệp của tuổi Thân không ổn do gặp Tương Phá, làm đâu hỏng đấy, ức chế bực bội muốn bỏ cuộc. Nhiều người vẫn phải cày cuốc vì miếng cơm manh áo giữa thời điểm khó khăn nhưng kẻ xấu vẫn không tha, có người đứng bên bờ phá sản, điêu đứng sắp không trụ được.

Mệnh có Thương Quan nên quan hệ giữa bạn và cha mẹ sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ. Người đang có gia đình cẩn thận với thói trăng hoa của mình kẻo gây ra chuyện lớn. Tuổi Thân nhiều bạn nhưng cũng nhiều bè, khi khó khăn toàn tự mình chống chèo không có bạn nào giúp đỡ.

Vận tiền bạc cũng kém sắc do ảnh hưởng từ ngũ hành Hỏa khắc Kim. Tốt nhất bạn nên học cách sống lý trí hơn, đừng lúc nào cũng sống quá thiên về tình cảm rồi chi tiền linh tinh cho những mối quan hệ nhạt nhẽo. Có vẻ các bạn tuổi Thân đều đang cực kì bận rộn và mải mê theo đuổi tiền bạc để có cái Tết ấm no.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ đậm, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 11/1/2023  

Tin vui đầu tiên của ngày có thể sẽ đến từ sự nghiệp, nhờ Tam Hợp hỗ trợ nên học hành, thi cử sẽ có tin vui, người chịu khó làm ăn thì công việc sẽ thăng tiến không ngừng. Dù cuối tuần nhưng Dậu tràn đầy năng lượng để làm mọi thứ, những người xung quanh cũng rất thích ưu điểm này của bạn khi làm ăn chung.

Ngược lại vì Hỏa khắc Kim nên mặt tình cảm lại không được như ý. Được cái này mất cái kia. Cả bạn và người ấy đều đang có những nghi ngờ lẫn nhau và mối quan hệ này có lẽ cũng đã đến lúc nên dừng lại. Buổi tối nên ở nhà thay vì ra ngoài, Dậu có thể rủ bạn bè đến nhà chơi, vừa tiết kiệm lại thoải mái. 

Thực Thần độ mệnh nên đường tài lộc khởi sắc hơn nhiều con giáp khác. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn có thêm nghề phụ cũng mang lại thu nhập không nhỏ, hôm nay Dậu hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực của mình mà tiến bước.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Thứ năm của 12 con giáp ngày 11/1/2023

Thứ năm của 12 con giáp ngày 11/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 11/1/2023  

Kiếp Tài xuất hiện đem lại nhiều sự nghi ngờ bất ổn trong công việc, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Khuyên bạn nên làm ăn chân chính, đừng dùng mánh khóe thì sẽ yên ổn. Cứ chăm học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bạn tránh được sai lầm tương tự.

Cục diện Hỏa sinh Thổ báo tin vui thời gian tới đây nhiều bạn tuổi Tuất thoát ế hoặc đưa người yêu về ra mắt với gia đình 2 bên. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có tin vui bất ngờ. Gia đình yên ổn, mọi người trong nhà luôn ở bên bạn lúc khó khăn.

Mặt tiền bạc có tin vui, con giáp này đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết tiết kiệm tiền lo toan, chăm sóc cho gia đình và bản thân. Chỉ cần tuổi Tuất cứ luôn lạc quan, tích cực yêu đời thì ngay cả trong khó khăn vẫn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tiền bạc.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Xám, trắng đục

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần  


12. Tuổi Hợi ngày 11/1/2023  

Bạn cũng là con giáp nằm top may mắn đường sự nghiệp trong ngày nhờ Chính Quan chiếu mệnh.Nhiều người tham công tiếc việc ôm thêm việc về nhà, nhưng sự cố gắng này sẽ sớm được cấp trên nhìn thấu. Người kinh doanh, làm tự do tìm thấy cơ hội phát triển khi người khác chưa nhìn thấy.

Nhưng ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên dập tắt nhiều hy vọng le lói trong tình yêu. Người độc thân nhận ra nhiều điểm không tương đồng giữa mình và người ta nên dần buông xuôi ý định theo đuổi. Hợi lỡ lời làm bạn bè tổn thương mà không biết, sự vô tình của bạn khiến hình tượng bị mất điểm trầm trọng.

Tiền bạc thất thoát không quản lý nổi. Con giáp này nên tiết kiệm một khoản đề phòng khi có chuyện bất ngờ xảy ra còn có tiền để xoay sở. Cuộc sống vật chất đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhưng không biết nương tựa vào ai.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 11/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha