Tử vi ngày 2/1/2023 của 12 con giáp thứ 2: Dậu thuận lợi, Hợi cẩn thận

01-01-2023 11:00

Xem tử vi ngày 2/1/2023 của 12 con giáp nhờ Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý cảm thấy mình có thể sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc, bất kể công việc có khó khăn đến mấy. Bạn hi vọng rằng mình có thể sớm chinh phục được mục tiêu đã đề ra.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2023 tức ngày 11/12/2022 âm lịch, ngày Canh Thân, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 2/1/2023 của 12 con giáp. Thứ 2 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 2 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 2/1/2023  

Nhờ Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý cảm thấy mình có thể sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc, bất kể công việc có khó khăn đến mấy. Bạn hi vọng rằng mình có thể sớm chinh phục được mục tiêu đã đề ra.

May mắn hơn, bản mệnh còn có thể gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ chỉ ra cho bạn những phương hướng đúng đắn, giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến với thành công, vì thế, hãy khiêm tốn lắng nghe và học hỏi nhé. 

Kim sinh Thủy, quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Dù ngày đi làm có gặp phải áp lực mệt mỏi đến mấy thì khi về đến nhà, bạn cũng có thể trút bỏ gánh nặng ngay. Gia đình chính là bến bờ yên ấm của bạn.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 2/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 2/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 2/1/2023  

Thổ sinh Kim báo hiệu những dấu hiệu tốt lành trên phương diện xã giao của người tuổi Sửu. Bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả cấp trên.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng đầy triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương để xem họ là người như thế nào trước khi quyết định từ chối hay chấp nhận lời làm quen nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị


3. Tuổi Dần ngày 2/1/2023  

Dần Thân Tương Xung cho thấy người tuổi Dần có một ngày làm việc không được như ý muốn. Nhiều rắc rối đổ ập xuống đầu khiến bạn tốn không ít thời gian và công sức giải quyết. Đáng buồn hơn, chẳng có ai dang tay giúp đỡ bạn.

Có lẽ thời gian vừa qua, bản mệnh đã làm mất lòng nhiều người nên bây giờ mới ít nhận được sự ủng hộ của người khác. Trước khi trách móc người khác, bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình để tìm ra khuyết điểm cần phải sửa đổi.

Kim khắc Mộc, quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng chẳng yên bình. Bạn thường hay mâu thuẫn ý kiến với các thành viên trong gia đình. Đừng tiếp tục cứng đầu cứng cổ nữa, hãy thử lắng nghe quan điểm của người thân xem sao.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi


4. Tuổi Mão ngày 2/1/2023   

Xem tử vi online Kim khắc Mộc, người tuổi Mão cần phải cẩn trọng những người tiếp cận mình, bởi đó hoàn toàn có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Cách tốt nhất là bạn nên tập trung cho công việc, hạn chế chuyện bao đồng.

Người độc thân không nên tiếp tục từ chối sự quan tâm của người khác một cách phũ phàng, bởi rất có thể, bạn đang làm tổn thương những người chân thành với mình đấy. Dù không có tình cảm với đối phương, bạn cũng nên cư xử lịch sự hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu không gấp gáp thì bạn nên đẩy các kế hoạch của mình sang ngày khác thích hợp hơn, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

 Xem bói 12 con giáp ngày 2.1.2023 thứ 2

Xem bói 12 con giáp ngày 2.1.2023 thứ 2


5. Tuổi Thìn ngày 2/1/2023  

Người tuổi Thìn có 1 ngày làm việc thuận lợi nhờ có Tam Hợp trợ giúp. Bạn đối xử tốt với mọi người xung quanh nên ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay. Hơn nữa, sự ủng hộ của mọi người cũng khiến bạn thấy tin tưởng hơn nhiều.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể thoải mái trao đổi với mọi người xung quanh, bởi rất có thể, bạn sẽ nhận được những gợi ý hữu ích đấy. Hãy luôn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để có thể tìm ra cách giải quyết khả thi nhất.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang ngày một vững bền. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống để có thể cùng cổ vũ nhau vượt qua. Người ấy chính là động lực của bạn.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 2/1/2023 

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị có thể làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Thậm chí, có một số người còn mở lối đi riêng, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và tập thể.

Người làm công ăn lương có thể nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và được giao cho những công việc trọng đại. Hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó, bạn sẽ ngày một trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên quên mất chuyện tình cảm của mình. Dường như dạo thời gian gần đây, bạn lạnh lùng với người ấy quá đấy. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống riêng và sự nghiệp của mình nhé.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi


7. Tuổi Ngọ ngày 2/1/2023  

Chính Quan đem lại những dấu hiệu đáng mừng cho con đường thăng tiến của người tuổi Ngọ. Công sức từ trước đến nay của bạn đã được công nhận, cấp trên có thể sắp ra quyết định thăng chức, tăng lương cho bạn đấy.

Tuy nhiên, một số người đừng vì thành tích cao mà kiêu ngạo, giậm chân tại chỗ. Muốn giữ vững vị thế của mình, bạn cần phải không ngừng cố gắng và đặt ra những mục tiêu cao xa hơn. Bạn còn có khả năng đạt được những điều to lớn hơn thế này nữa.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy lại thường xuyên xảy ra lục đục. Có lẽ bạn thường xuyên ra lệnh cho đối phương mà không để tâm đến cảm xúc của người ấy. Điều ấy khiến đối phương cảm thấy mình không được trân trọng.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

 Xem bói ngày 2-1-2023 thứ 2

Xem bói ngày 2-1-2023 thứ 2


8. Tuổi Mùi ngày 2/1/2023  

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mùi có thể khẳng định được vị thế của mình trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, dịch vụ... Dù đang giữ vị thế nào, bạn cũng có thể trở thành người tiên phong, giúp tập thể vượt qua được thời điểm khó khăn.

Người làm lãnh đạo đưa ra những định hướng chính xác và phân công công việc theo đúng năng lực của nhân viên, chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người. Tập thể sẽ phát triển nhanh chóng nhờ có bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ


9. Tuổi Thân ngày 2/1/2023  

Tỷ Kiên đẩy người tuổi Thân vướng vào những phi vụ tranh cãi không hồi kết với đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên tập trung hơn vào công việc và tránh đi lo những chuyện bao đồng.

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc gì, bạn cũng nên suy nghĩ và cân nhắc các phương diện kỹ càng, chớ nên mù quáng làm theo cảm xúc nhất thời. Những suy nghĩ thiếu cẩn thận có thể đẩy bạn vào rắc rối trong tương lai đấy.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 2 này, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu


10. Tuổi Dậu ngày 2/1/2023 

Xem tử vi hàng ngày công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, bạn nên bắt tay vào làm những việc đã lên kế hoạch từ trước ngay trong hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mọi việc tiến triển thuận lợi bất ngờ.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô, mở rộng đối tượng khách hàng của mình ngay thời điểm này. Có thể quá trình ban đầu, bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối, song đó là tất yếu nếu bạn muốn chạm tới thành công.

Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người làm văn phòng không nên ngồi một chỗ quá lâu, người cao tuổi chớ nên làm việc hoặc tập thể dục quá sức.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

 Thứ hai của 12 con giáp ngày 2/1/2023

Thứ hai của 12 con giáp ngày 2/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 2/1/2023

Thổ sinh Kim, người đã lập gia đình nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người thân. Nửa kia có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích nếu bạn vướng phải khó khăn. Đối phương chính là điểm tựa vững vàng của bạn.

Với người độc thân, bạn đã dần quên được ám ảnh trong quá khứ và suy nghĩ nhiều hơn đến hạnh phúc tương lai của mình. Nếu có ai đó làm quen, bạn hãy thử cởi mở và trò chuyện với đối phương xem sao nhé.

Thiên Ấn cho thấy người tuổi Tuất duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, thậm chí có người còn giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội hiếm có. Hãy nắm bắt thời cơ để có thể chạm tới thành công nhé.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê 

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu


12. Tuổi Hợi ngày 2/1/2023  

Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi cần giữ mình nếu muốn tránh thị phi trong ngày hôm nay. Dù bị kẻ xấu đặt điều sai trái, bạn cũng chớ nên hành xử nóng nảy, khiến mọi người có thêm ấn tượng xấu về bản thân mình.

Nếu bạn không phải là người làm sai thì không việc gì bạn lại phải sợ hãi hoặc vội vàng thanh minh cả. Hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình và sống ngay thẳng, mọi người tự khắc sẽ phân biệt được đúng sai.

Kim sinh Thủy, người độc thân nhận được sự săn đón của người khác giới. Nếu có thể, bạn nên dành cho đối phương cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về mình. Chỉ cần hai người đều chân thành và tích cực, mối quan hệ sẽ dần có kết quả.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 2/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha