Tử vi tháng 3/2022 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

20-02-2022 20:00

Tử vi tháng 3/2022 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Cùng khám phá tử vi tháng 3/2022 Tây phương của 12 cung hoàng đạo dự đoán tình duyên, tiền bạc, công danh sự nghiệp, sức khỏe của mình trong tháng mới nhé:


1. Tử vi cung Bạch Dương tháng 3/2022

Tử vi tháng 3 của Bạch Dương sẽ có một tâm trạng tốt hơn rất nhiều khi chòm sao này đang dần thay đổi phương hướng nhìn nhận, đánh giá của bản thân với mọi người xung quanh. Hơn nữa cung hoàng đạo này còn có thể hóa giải những hiểu lầm về người xung quanh và cải thiện mối quan hệ nhanh chóng nhất.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ được cải thiện trong tháng này, các cặp đôi còn dành thời gian để có thể hâm nóng tình cảm và đến những nơi lần đầu hẹn hò. Những bạn chưa có đôi có cặp sẽ nhanh chóng tìm được cho mình nửa kia phù hợp nhất.

Trong vấn đề công việc của cung hoàng đạo này trong tháng 3 sẽ gặp rất nhiều điều suôn sẻ khi hòa hợp với mọi người xung quanh. Tính cách hài hước, vui vẻ của chòm sao này sẽ được mọi người hưởng ứng bởi vì điều đó giúp cho giảm bớt những vấn đề căng thẳng ở nơi làm việc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào thời gian này sẽ không được tốt cho lắm, những người làm công ăn lương sẽ có được một thu nhập ổn định, tuy nhiên tháng này dễ nóng vội, sẽ có nhiều quyết định mua sắm một cách thiếu đi sự kiểm soát.

 Tử vi tháng 3/2022 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2022 Tây phương của 12 cung hoàng đạo


2. Tử vi cung Kim Ngưu tháng 3/2022

Trong tháng 3, Kim Ngưu cần đừng lại việc lắng nghe những lời đàm tiếu, thay vào đó là hãy tỉnh táo để phân biệt đâu là những điều đúng đắn, đâu là điều sai trái đấy nhé, cung hoàng đạo này cũng hãy nên duy trì trạng thái lý trí đấy nhé, đề phòng những chuyện kích động xảy ra đấy nhé.

Người ai vẫn còn đang độc thân cần phải hết sức cẩn thận hơn với những mối quan hệ với người mới, chòm sao này đang có dấu hiệu mù quáng khi tìm được người mà bản thân yêu thích mà không cân nhắc kỹ lưỡng gì hết cả.

Vận trình công việc của cung hoàng đạo này đang được cải thiện rất nhiều đấy nhé, có thể có những người có được chỗ đứng vững chắc tại môi trường công sở, nhận được sự giúp đỡ rất nhiều, sẽ được lãnh đạo quan tâm và đề xuất thăng chức.

Tình trạng sức khỏe tháng 3/2022 của Kim Ngưu nhìn chung sẽ ở mức chấp nhận được, nếu như còn bị ho nhiều, hoặc nhức đầu thì phải đề phòng, dấu hiệu của bệnh dịch và đi kiểm tra và khám chữa trị ngày đấy nhé.


3. Tử vi cung Song Tử tháng 3/2022

Tháng mới này, Song Tử sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái, cung hoàng đạo này rất nhiệt tình đối xử tốt với một người bạn từ xa tới, cuộc sống của Song Tử cũng nhờ đó mà được cải thiện rất nhiều, cảm giác cô đơn của chòm sao này sẽ biến mất dần dần mà thôi.

Những ai còn đang độc thân nên biết nghe tiếng lòng mình để có thể chọn cho mình trái tim chân thành, Song Tử sẽ không cần quá nhiều lời ngon tiếng ngọt, các đối tượng như thế thường sẽ không an toàn đâu nhé. Song Tử sẽ có đôi có cảm giác nhận được sự yêu thương của mọi người.

Trong phương diện công việc thời gian này, bạn cũng đừng quá thật thà tới nỗi có gì nói nấy vì sự kín đáo đôi khi sẽ là điều tốt, chòm sao này sẽ không cần sự công nhận, chính vì thế  đừng nên vội vàng. Nếu chòm sao này sẽ vẫn chưa tìm được công việc bởi vì một số hạn chế của bạn thì lúc này hãy nên tham gia khóa huấn luyện đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này vào trong tháng này rất tốt, thế nhưng trong những buổi tiệc, Song Ngư hãy uống ít đồ uống có cồn và nên uống nhiều nước hơn đấy nhé. Để cải thiện thể lực, một số bạn đã có thể từ bỏ thói quen uống trà sữa của mình trong tháng này.


4. Tử vi cung Cự Giải tháng 3/2022

Bói tử vi nói rằng, Cự Giải sẽ có rất nhiều những điều bất ngờ. Cự Giải sẽ cố gắng sẽ không uổng phí, vào trong tháng này chòm sao này sẽ có thể kiểm chứng năng lực của bản thân và được nhiều người ghi nhận rất nhiều. 

Đừng bởi vì bạn thích ai đó mà thay đổi mình quá nhiều, cung hoàng đạo này sẽ có thể hòa nhã với người ta tuy nhiên bạn cũng đừng tỏ ra quá ngoan ngoãn, và biết nghe lời. Tốt hơn hết là cung hoàng đạo này hãy nên có một chút cá tính của mình. Bạn sẽ rất mạnh mẽ và đang có thái độ một cách rất hống hách với đối phương.

Về phương diện công việc của chòm sao này rất tốt trong tháng 3 này. Nhân một ngày khi mà vận may đang đến, cung hoàng đạo này sẽ có thể chớp lấy cơ hội thăng tiến hơn nữa trong công việc, sẽ không khó để nâng cao được vị trí của bạn tại nơi làm việc nhé.

Cự Giải sẽ có nguồn thu dồi dào trong tháng 3 này, thu nhập của những người đang làm công ăn lương sẽ tăng một cách rất nhanh chóng, thu nhập từ đầu tư cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Nhưng bạn cũng đừng nên quên gia tăng thêm những nguồn thu nhập chòm sao này nhé.

    Tử vi hàng tháng 3 cung hoàng đạo tháng 3/2022

Tử vi hàng tháng 3 cung hoàng đạo tháng 3/2022


5. Tử vi cung Sư Tử tháng 3/2022

Tháng mới của Sư Tử tháng này hãy nên tìm người chòm sao này sẽ rất đáng tin cậy để có thể tâm sự, bạn cũng đừng chuyện gì cũng chỉ giữ mãi ở trong lòng như thế đấy nhé. Chỉ khi chia sẻ thì áp lực của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều, sau đó cung hoàng đạo này cũng tỉnh táo hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tháng mới có thể dự báo đào hoa rực rỡ đối với chòm sao này, nếu cung hoàng đạo này sẽ cần lên kế hoạch tỏ tình, nhờ thế bạn bè sẽ giúp đỡ để cùng nhau lên kế hoạch để có thể đảm bảo thành công hơn. Các bạn đã có đôi có cặp cần phải biết giữ khoảng cách với người khác, để xảy ra rạn nứt mối quan hệ tình cảm này.

Tháng 3 này sẽ dễ dàng có thể tìm được đồng nghiệp làm việc ăn ý tại môi trường làm việc, tiếp xúc nhiều hơn đã giúp hai người sẽ có thể hiểu nhau hơn và giúp ích cho công việc cũng như mối quan hệ của bạn và nửa kia

Để có thể đảm bảo an toàn được số tiền mà bản thân đang nắm giữ, tháng này chòm sao này sẽ chủ yếu là lắng nghe mọi kinh nghiệm của ai đó. Chòm sao này hãy nên học cách tổng hợp tất cả những thông tin và suy ngẫm.


6. Tử vi cung Xử Nữ tháng 3/2022

Xem tử vi tháng 3/2022 của 12 chòm sao, Xử Nữ cũng sẽ không được đánh giá quá cao, việc bạn đang chần chừ trong công việc để rồi cuối cùng sẽ khiến cho không chỉ mình mà cả những người khác có thể bị trì hoãn, và dễ mất lòng tin của mọi người và sẽ cần phải thay đổi thói quen.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ đang có dấu hiệu đi xuống khi chuyện yêu đương sẽ có thể gặp khó khăn, để có thể chuẩn bị tâm lý, Xử Nữ sẽ cần thường xuyên điều chỉnh lại những tâm trạng đúng lúc.

Công việc của chòm sao này lúc này cũng sẽ chỉ ở mức tạm ổn, Xử Nữ sẽ cần duy trì mối nhân duyên của mình, sẽ không ngừng thiết lập những mối quan hệ hợp tác với khách hàng với một thái độ chuyên nghiệp, và rất chân thành.

Bạn vốn là cung hoàng đạo theo chủ nghĩa hưởng thụ. Tháng 3 này, bạn sẽ không nên lơ là phương diện tiền nong, chòm sao này sẽ cần phải làm rõ ý tưởng kiếm tiền, nếu không sẽ rất dễ bị người khác thiên vị đấy nhé. Không những thế, vào lúc này Xử Nữ cũng sẽ cần phải hết sức cẩn thận có kẻ tiểu nhân sẽ hãm hại đấy nhé.


7. Tử vi cung Thiên Bình tháng 3/2022

Trong tháng 3 này, Thiên Bình sẽ được mọi người tin tưởng, thực ra chòm sao này cũng rất nỗ lực để có thể giành được sự tín nhiệm với mọi người. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy hạnh phúc khi mà có người trực tiếp nói rằng họ tin tưởng tuyệt đối với bạn.

Tình cảm của chòm sao này vào lúc này sẽ rất tốt, có thể tỏ tình một cách thành công, cảm giác được yêu sẽ rất tuyệt vời đối với cung hoàng đạo này. Các cặp đôi lúc này sẽ có khoảng thời gian hẹn hò rất lãng mạn, để có thể tận hưởng những niềm vui, hạnh phúc bên cạnh đối phương.

Lời khuyên cho chòm sao này trong công việc đó là Thiên Bình sẽ cần phải có chính kiến của riêng mình đấy nhé. Nếu muốn được lãnh đạo công nhận, thì chòm sao này không nên xu nịnh mà hãy cố gắng hết sức thể hiện bằng chính thực lực của mình đấy nhé.

Vận tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung ở mức mà có thể chấp nhận được, tuy nhiên sẽ có một lưu ý dành cho Thiên Bình, đó là sẽ không thể tùy tiện cho người khác vay tiền, khi mà chưa có sự kiểm định hoặc là giấy tờ vay mượn rõ ràng đấy nhé.

 Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3 năm 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3 năm 2022


8. Tử vi cung Bọ Cạp tháng 3/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Bọ Cạp sẽ trở nên rất nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng, và sẽ không có việc gì mà chòm sao này không làm được, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, và giá trị của mình sẽ được đánh giá cao, và thành công đấy nhé.

Có thể thấy được vào trong tháng 3 này những ai vẫn còn đang độc thân sẽ giành lấy được trái tim của người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ trong thời gian dài rất dài vừa qua và cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc của bạn bắt đầu sớm thôi nhé.

Lúc này, chòm sao này sẽ cần phải đề cao cảnh giác cho dù là bạn đang ở nơi công sở có thể giành chiến thắng cuộc cạnh tranh, tuy nhiên Bọ Cạp cũng không được đắm chìm trong niềm vui quá lâu đấy nhé, và bạn cần phải đối diện với chúng một cách trực tiếp và giải quyết chúng nhé.

Trong tháng 3 này, tốt nhất Bọ Cạp hãy nên nắm bắt thực lực tài chính của bản thân, và tự quản lý tiền bạc và không quên hình thành cho mình một thói quen cất giữ và tiết kiệm tiền thì nhất định cho công việc và mọi việc của bạn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều đấy nhé.


9. Tử vi cung Nhân Mã tháng 3/2022

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã trong tháng không nên quá dựa dẫm rất nhiều vào những người xung quanh sẽ chính là điều không tốt, dễ bị giảm giá trị vì sự ỷ lại, hơn nữa có thể khiến những người xung quanh sẽ cảm thấy rất phiền lòng, bạn cần cẩn thận nếu không sẽ trở thành một gánh nặng với người khác đó nhé.

Về phương diện tình cảm của bạn vẫn đang rất ổn định, bạn không nên quá ép buộc người khác phải có tình cảm cho mình vì đấy là một điều không thể nào có thể cưỡng cầu được đâu đấy, nên biết tôn trọng lựa chọn của đối phương đó nhé. Có một số bạn sẽ có người yêu tuy nhiên lại rất ngại công khai với mọi người.

Trong phương diện công việc của cung hoàng đạo này vẫn đang tạm ổn, Nhân Mã hãy nắm bắt thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và có trách nhiệm với công việc của bản thân, điều này sẽ giúp Nhân Mã có thể thực hiện được những nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Việc kiếm tiền chòm sao này trong tháng 3 sẽ không được ổn định cho lắm, chòm sao này sẽ có thành kiến với cách kinh doanh do đó sẽ rất khó để mà gia tăng được lợi nhuận. Hãy cẩn thận nếu không sẽ bị lừa gạt đấy bạn nhé.


10. Tử vi cung Ma Kết tháng 3/2022

Ma Kết rất tốt khi chòm sao này đang có sự che chở của người nhà, tháng 3 này bạn đã dần có được tính tự lập, lời nói và việc làm sẽ khiến cho mọi người sẽ trở nên rất tin tưởng bạn đấy nhé.

Bạn không nên xem thường vẻ ngoài của bản thân đấy nhé, bởi vì khi mà bạn muốn thu hút được những người khác giới. Thay đổi mình từ bên ngoài sẽ khiến cho bản thân có thể được tỏa sáng, sẽ có rất nhiều người muốn ngỏ lời yêu bạn đấy. Nếu với những bạn đã có đôi có cặp cần biết kiềm chế cảm xúc của mình, đừng làm ảnh hưởng đến đối phương.

Tình hình công việc của bạn vẫn đang rất tốt, bất kể đó là nhiệm vụ gì chòm sao này đều làm việc một cách rất hết lòng. Nhìn chung sẽ không có gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này trong lúc này cả.

Tháng mới này, để có thể kiếm được tiền nhiều hơn nữa thì chòm sao này sẽ phải rất tích cực, cạnh tranh một cách khốc liệt và cung hoàng đạo này không thể bỏ cuộc giữa chừng, muốn có thể giàu có thì Ma Kết cũng sẽ cần phải rất chăm chỉ đấy nhé.

 Tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


11. Tử vi cung Bảo Bình tháng 3/2022

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình sẽ cần duy trì nhiệt huyết đang có để dễ dàng có thể đạt được những mục tiêu của mình, bạn đừng đánh mất niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, cũng như là một tương lai tốt đẹp, nếu như mà thiếu đi sự cố gắng đấy nhé.

Khi mà bạn đang thầm thích ai đó thì hãy nên tìm cách tiếp cận, và hãy nên cố gắng nắm bắt và tiếp cận đối phương để có được tình cảm của họ đấy nhé. Cung hoàng đạo này nếu đã có đôi có cặp thì cả hai hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình đấy nhé.

Công việc của bạn vào lúc này sẽ không có gì khởi sắc quá nhiều, như những kế hoạch mà bạn đã dự định trước đó. Những bạn đang trong quá trình tìm việc thì hãy nên mạnh dạn thử sức và tiếp thu thêm kinh nghiệm của bản thân bạn nhé.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ không có điều gì quá lo lắng, tuy nhiên bạn cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân hơn nữa nhé, không nên ăn uống quá qua loa và thiếu chất dinh dưỡng như vậy nhé. Điều đó, sẽ chỉ khiến cho cơ thể bạn bị suy nhược hơn nhiều mà thôi.


12. Tử vi cung Song Ngư tháng 3/2022

Song Ngư vào trong tháng 3 này sẽ rất tự do và vô tư, chòm sao này nên kết giao thêm bạn bè nhiều hơn nữa. Các mối quan hệ của cung hoàng đạo này sẽ cần được quản lý và duy trì. Tiếp xúc một cách thường xuyên sẽ giúp cho chòm sao này có thể biết ai là bạn bè thực sự tốt với bạn.

Song Ngư sẽ rất độc thân có được khả năng gặp được tình yêu sét đánh của cuộc đời mình, tuy nhiên bạn sẽ phải tìm hiểu xem đó là tình cảm thực sự hoặc là bốc đồng nhất thời của mình mà thôi. Chòm sao này nếu đã có đôi có cặp sẽ rất thích được nửa kia hết sức ân cần.

Ở nơi làm việc, trong tháng này có rất nhiều cuộc họp hơn, điều này khiến cho Song Ngư sẽ cảm thấy công việc trở nên rất bận rộn. Bạn sẽ trong quá trình tìm việc sẽ không nên quá đề cao mình, Song Ngư sẽ cần nhìn nhận được khả năng làm việc của mình.

Tài lộc sẽ chỉ ở mức bình thường tuy nhiên chòm sao này lại đang có xu hướng tiêu xài một cách hết sức hoang phí, tiền do bản thân bạn kiếm ra Song Ngư cần phải rất quý trọng, nếu không tương lai bạn sẽ phải đi vay mượn khi gặp được sự bất chắc nào đó.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha