Tử vi ngày 8/1/2023 của 12 con giáp chủ nhật: Thân gặp thị phi, Sửu bất chấp

07-01-2023 11:00

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khá sáng trong ngày Chính Quan xuất hiện, gặp khó khăn là ngay lập tức có quý nhân giúp đỡ. Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng quá ỉ lại vào người khác.

Tử vi chủ nhật ngày 8/1/2023 tức ngày 17/12/2022 âm lịch, ngày Bính Dần, tháng Quý Sửu, năm Nhâm Dần.

 • Xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

 • Xung tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tử vi ngày 8/1/2023 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 8 tháng 1 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 8/1/2023

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khá sáng trong ngày Chính Quan xuất hiện, gặp khó khăn là ngay lập tức có quý nhân giúp đỡ. Dù vậy bạn cũng không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng quá ỉ lại vào người khác.

Công việc bận rộn là vậy nên bạn càng phải chú ý chăm sóc sức khỏe. Quan trọng hơn cả chính là bạn cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Bản mệnh cần phải duy trì lối sinh hoạt lành mạnh, làm gì cũng cần phải lựa sức mình, chớ nên gượng ép.

Về phương diện tình cảm, nhờ Thủy sinh Mộc nên người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác phái. Không nhất thiết phải có ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng quá trình tiếp xúc, trò chuyện, cả hai đều cảm thấy thoải mái vậy là tình cảm cứ thế nảy sinh.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 8/1/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 8/1/2023


2. Tuổi Sửu ngày 8/1/2023  

Tuổi Sửu nên thực hiện mọi việc theo kế hoạch đã đề ra hơn là mạo hiểm phá cách trong ngày Thương Quan chiếu mệnh. Mọi hành động tùy tiện bất chấp có thể gây ra hậu quả nặng nề mà bạn cũng không thể ngờ tới.

Có thể bạn đang ấp ủ những ý tưởng táo bạo, muốn làm một điều gì đó khác biệt so với những khuôn mẫu thường ngày nhưng điều đó không có nghĩa bạn được phép bỏ qua những quy định sẵn có. Hơn nữa, sự tùy hứng của bạn còn có thể ảnh hưởng tới người khác. Vậy nên hãy hành xử đúng mực hơn nhé.

Thổ - Mộc xung khắc khiến vận trình tình cảm gặp sóng gió. Quá nhiều vấn đề nảy sinh khiến chuyện tình cảm trở thành nỗi buồn khi nhắc đến. Tuổi Sửu và nửa kia khó tìm được tiếng nói chung dù đã sống với nhau một khoảng thời gian dài.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý


3. Tuổi Dần ngày 8/1/2023  

Thiên Ấn trợ mệnh nên công việc của tuổi Dần trong ngày chủ nhật này diễn ra khá thuận lợi. Nhờ sự sáng suốt, tỉnh táo mà con giáp này đưa ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp, xử lý tình huống khá nhanh. Điều này không chỉ giúp bản mệnh phát huy tối đa năng lực của mình mà còn nắm bắt mọi cơ hội thăng tiến tốt.

Tài chính cũng không có gì phải lo lắng trong ngày này. Nếu bạn luôn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa.

Sức khỏe trong ngày Mộc vượng có dấu hiệu sa sút hơn thường ngày. Một vài triệu chứng khó chịu xuất hiện có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bạn. Do đó, đừng quên thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 8/1/2023  

Xem tử vi miễn phí cho biết có cát tinh Chính Ấn trợ mệnh, tuổi Mão có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao. Bạn có tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng để giải quyết rất nhiều công việc, giấy tờ còn tồn đọng. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp cá nhân của mình khi môi trường làm việc hiện tại rất lý tưởng.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh trong ngày chủ nhật này không được như ý. Có vẻ cả con giáp này và người ấy đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu đôi bên không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này khó có thể tiến triển dài lâu được.

Với người độc thân, tử vi khoa học khuyên rằng bạn không nên kì vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm, càng mong chờ càng thêm thất vọng mà thôi. Hãy dành thời gian để phát triển bản thân, còn chuyện tình cảm cứ tạm gác qua một bên.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

 Xem bói 12 con giáp ngày 8.1.2023 chủ nhật

Xem bói 12 con giáp ngày 8.1.2023 chủ nhật


5. Tuổi Thìn ngày 8/1/2023  

Thực Thần báo hiệu tin vui về tiền bạc sẽ đến với Thìn. Ngày có nguồn thu dồi dào là cơ hội để bản mệnh thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Nhất là chuyện kinh doanh sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Ngoài nguồn thu nhập chính thì những chú Rồng còn có thêm nhiều kiếm tiền từ các mối hợp tác làm ăn. Bạn tìm được những đối tác rất đáng tin cậy, đôi bên có thể phát triển nhiều thương vụ nữa trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt nhé.

Mộc – Thổ xung khắc khiến tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của người ấy, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 8/1/2023  

Chịu tác động của Tương Hại Thái Tuế, tuổi Tỵ có thể xảy ra xung đột, cãi cọ với người khác chỉ vì lòng đố kỵ và ghen tị. Lời khuyên dành cho con giáp này là bạn nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, nếu người nào đó làm bản mệnh không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, hãy luôn tâm niệm một điều nhịn là chín điều lành.

Hầu hết những vấn đề mà bạn gặp phải trong ngày chủ nhật đều do ngoại cảnh tác động. Nhưng con giáp này chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tạm thời gác bỏ những việc nhỏ sang một bên để giảm bớt khó khăn không đáng có thì vấn đề sẽ sớm được giải quyết cả thôi.

May mắn là Mộc sinh Hỏa nên bù đắp cho bạn một ngày bình yên bên những người thân yêu. Gia đình là điểm tựa tinh thần lớn lao cho con giáp này để bạn thêm mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió vì tương lai tốt đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cả mọi người.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 8/1/2023  

Được Tam Hợp cục che chở, người tuổi Ngọ có một ngày may mắn trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này có quý nhân phù trợ nên gần như làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. Bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao trong công việc và được giao phó những trọng trách mới.

Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đồng nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau, cùng xây dựng môi trường làm việc thân thiện. Nhờ vậy, bạn cũng có tinh thần hăng hái và thoải mái để cố gắng hơn mỗi ngày.

Chẳng những vậy, đường tình duyên của con giáp này cũng vô cùng hanh thông, thuận lợi. Các cặp đôi dành lời hay ý đẹp cho nhau để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội chọn được người tâm đầu ý hợp với mình.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

 Xem bói ngày 8-1-2023 chủ nhật

Xem bói ngày 8-1-2023 chủ nhật


8. Tuổi Mùi ngày 8/1/2023  

Tuổi Mùi nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, ủng hộ của cấp trên vì sự bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống của mình. Thương Quan cho thấy, bạn có sự điềm đạm nên giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ rất nhanh chóng và hiệu quả. Trong mọi trường hợp, bạn không đánh mất sự bình tĩnh và tuyệt nhiên không để cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Có thể thấy, con giáp này luôn cho thấy sự quyết tâm cao độ khi theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra. Mọi khó khăn không khiến bạn nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có dấu hiệu chẳng lành, mối quan hệ đôi lứa rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết. Cả hai đều buông xuôi và không muốn tiếp tục cố gắng, dần dần lại bị cuốn đi bởi những mối quan tâm mới của riêng mình.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 8/1/2023

Dần Thân Tương Xung có thể gây ra họa thị phi với tuổi Thân, do đó bạn phải hết sức thận trọng. Dù bạn nghĩ rằng cây ngay không sợ chết đứng, mình không làm gì sai thì không phải sợ nhưng đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến bạn phải điêu đứng một phen.

Công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở dự định của bạn, các kế hoạch đều bị trì hoãn. Tốt nhất bạn nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi.

Lại thêm ngũ hành xung khắc nên tình cảm có phần sa sút, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để hai người hiểu nhau hơn, nếu không khoảng cách sẽ ngày càng xa.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 8/1/2023 

Xem tử vi hàng ngày, những người tuổi Dậu đang được quý nhân Chính Tài giúp sức nên tiền bạc dư dả, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương hàng tháng thì hôm nay cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng hoa hồng, doanh thu.

Những người trong nghề kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp. Con giáp này cũng có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, nhất là cho dịp Tết Nguyên đán cận kề. Thành công hôm nay chính là điểm khởi đầu để thực hiện dự định đó.

Trái ngược với những may mắn về tiền bạc, tuổi này lại gặp không ít phiền não về chuyện tình cảm. Ngũ hành xung khắc đặt ra nhiều thử thách cho mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia. Người độc thân chưa thể tìm được người thực sự hiểu và đồng hành cùng mình trong chặng đường phía trước.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Chủ nhật của 12 con giáp ngày 8/1/2023

Chủ nhật của 12 con giáp ngày 8/1/2023


11. Tuổi Tuất ngày 8/1/2023  

Tam Hợp Thái Tuế báo hiệu tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Tinh thần làm việc đầy hào hứng chính là bí quyết giúp con giáp này chiến thắng được mọi khó khăn. Bạn biết cách tạo cảm hứng và làm mới bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học từ những lần thất bại.

Chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương xung, tuổi Tuất khó tìm kiếm được niềm vui từ chuyện tình cảm trong hôm nay. Người độc thân chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới nên tỏ ra khá thờ ơ với người tiếp cận. Những người đã có đôi có cặp nên bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn để gắn kết đôi lứa.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần


12. Tuổi Hợi ngày 8/1/2023  

Nhờ Lục Hợp trợ mệnh, tuổi Hợi sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình với những cuộc gặp gỡ, hội họp. Hãy tận dụng để kết giao thêm nhiều người mới hơn nữa nhé. Đây sẽ là thời cơ quý giá để bạn tìm kiếm những đối tác phù hợp cho sự phát triển trong tương lai.

Phương diện tình cảm của bạn cũng vô cùng khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những suy nghĩ khác. Cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 8/1/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha