Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 con giáp chủ nhật: Mão hăng say, Ngọ bình an

18-02-2023 11:00

Người tuổi Tý đón một ngày vượng cả danh lẫn tài nhờ được Tam Hợp và Chính Tài đồng chiếu. Bạn đang nắm giữ nhịp độ làm việc rất ổn định, cũng biết cách phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp để nâng cao hiệu suất.

Tử vi chủ nhật ngày 19/2/2023 tức ngày 29/1/2023 âm lịch, ngày Mậu Thân, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

 • Xung tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 19 tháng 2 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 19/2/2023

Người tuổi Tý đón một ngày vượng cả danh lẫn tài nhờ được Tam Hợp và Chính Tài đồng chiếu. Bạn đang nắm giữ nhịp độ làm việc rất ổn định, cũng biết cách phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp để nâng cao hiệu suất.

Đường tài lộc lại càng không có điểm gì chê trách, làm việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này người tuổi Tý nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu. Có thể khi mới làm, ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có kinh nghiệm để phát triển rộng mở hơn nữa

Kim sinh Thủy còn mang tới cho những chú Chuột một ngày có vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp, không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này dựa vào sự khéo léo của mình để tạo dựng những mối quan hệ phát triển gắn bó, khăng khít hơn.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 19/2/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 19/2/2023


2. Tuổi Sửu ngày 19/2/2023  

Cảnh báo về những hung hiểm mà người tuổi Sửu có thể phải đối mặt trong ngày bị cục diện Tương Xung giáng họa. Bản mệnh phải làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ.

Hơn nữa cách làm việc có phần bảo thủ của bạn cũng khiến con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút. Bạn có thể sẽ cần nhờ tới sự phân xử, điều hòa từ cấp quản lý để mọi chuyện được thông thuận.

Thổ sinh xuất cho Kim khiến tình cảm có chút bất ổn. Tình yêu đơn phương vô vọng dễ đem tới cho con giáp này nỗi buồn phiền và chán nản. Tuy nhiên, ngoài việc thuận theo tự nhiên thì bản mệnh cũng không biết có thể làm gì khác, hạnh phúc chẳng thể cưỡng cầu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý


3. Tuổi Dần ngày 19/2/2023  

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Dần nên chú ý lối hành xử của mình. Bạn có thể đang nằm trong tầm ngắm của kẻ tiểu nhân, những việc làm tùy tiện có thể là cái cớ để kẻ đó gây bất lợi cho bạn.

Họa thị phi dường như luôn đeo bám những chú Hổ. Công việc ì ạch mãi một chỗ, đồng nghiệp không thân thiện, thêm nữa việc bạn bị nói xấu sau lưng cũng ảnh hưởng tới tinh thần làm việc, càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ hơn.

Mộc – Kim xung khắc khiến đôi lứa cãi vã, khắc khẩu thường xuyên hơn. Tình duyên không như ý cũng đừng buồn. Việc cãi vã là điều bình thường trong tình yêu, bạn nên cho người ấy một chút không gian riêng để có thể suy nghĩ thật kĩ lại mọi việc.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 19/2/2023  

Xem tử vi trực tuyến Chính Quan xuất hiện mang tới cho tuổi Mão một ngày làm việc hăng say, hăng hái cống hiến hết sức mình. Bạn còn nhận được nhiều sự trợ giúp của đồng nghiệp và bạn bè trong công việc. Dù một mình bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc nhưng bạn cũng rất vui lòng khi được mọi người quan tâm như vậy.

Song vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại. Không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, vì vậy con giáp chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt. Cứ để mặc người khác muốn xì xào ra sao, kết quả cuối cùng sẽ chứng minh năng lực của bạn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh nên tìm cách cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay. Do bận rộn với công việc khiến bạn thiếu thời gian hỏi han người ấy, đối phương tỏ ra không hài lòng và thường xuyên giận hờn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

 Xem bói 12 con giáp ngày 19.2023 chủ nhật

Xem bói 12 con giáp ngày 19.2023 chủ nhật


5. Tuổi Thìn ngày 19/2/2023  

Được Tam Hợp cục hỗ trợ, tuổi Thìn sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Đây là phần thưởng xứng đáng cho bạn về những nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm nhưng cũng không nên vượt quá mức chi trả của mình. Người kinh doanh vẫn có đồng ra đồng vào, bạn cũng chưa vội vàng mở rộng quy mô ở thời điểm hiện tại nên khá hài lòng với tình trạng này.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên tình cảm đôi lứa, tình thân gia đình ấm áp. Tuổi Thìn sẽ có một ngày chủ nhật đong đầy yêu đương say đắm. Các cặp đôi gỡ bỏ mọi hiểu lầm với đối phương và giải tỏa mọi áp lực trong lòng, tinh thần thêm phần phơi phới.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 19/2/2023  

Trong ngày Thân Tỵ Nhị Hợp, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp có thể chuyển sang một giai đoạn phát triển mới và bạn có thể tự hào về những gì mình đã làm được. Cuối cùng bạn đã có thể bứt phá khỏi giới hạn của bản thân.

Ngày này bạn còn có cơ may gặp được quý nhân. Nhờ có đối phương giúp sức nên bản mệnh xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Bạn chưa bao giờ để những người tin tưởng vào mình phải thất vọng.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên tình cảm gia đình của người tuổi này có phần xa cách, khơi gợi nhiều nỗi buồn phiền trong lòng bạn. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân bắt nguồn từ đâu và chủ động gắn kết các thành viên lại với nhau.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 19/2/2023  

Chính Ấn che chở cho vận trình công danh của người tuổi Ngọ được diễn ra êm xuôi và thuận lợi. Sự nghiệp của bản mệnh như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và chẳng ngần ngại thể hiện cái tôi của mình trong những tình huống được phép.

Điều quan trọng là người tuổi này luôn biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đề ra và cố hết sức để giành lấy điều đó. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Hỏa – Kim tương xung lại khiến phương diện tình cảm không được tốt đẹp như vậy. Cảm xúc của bạn khi đối diện người ấy thăng trầm khó đoán định. Cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường, tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

 Xem bói ngày 19-2-2023 chủ nhật

Xem bói ngày 19-2-2023 chủ nhật


8. Tuổi Mùi ngày 19/2/2023  

Kiếp Tài án ngữ trong tử vi hôm nay của tuổi Mùi là điềm báo nguy cơ thất thoát tiền bạc. Bản mệnh là người hào phóng trong chi tiêu nhưng đó là lý do khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng. Vì vậy cần tỉnh táo, giúp người cũng nên chừng mực kẻo nhận về thua thiệt.

Thổ sinh xuất cho Kim còn khiến chuyện tình cảm của bạn khá sa sút. Dù bản mệnh giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững. Dù bạn cũng có nỗ lực và cố gắng nhưng kết quả vẫn chưa đi đến đâu. Đôi bên vẫn còn những xung đột, bất đồng trong lối sống.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 19/2/2023

Thực Thần nhập cục mang lại vận tiền bạc hanh thông cho người tuổi Thân. Người làm công ăn lương đang có cơ hội kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá trong công việc. Đây là cơ hội hiếm có nên bạn nhất định phải nắm bắt lấy.

Bên cạnh đó cũng nhờ có cát tinh che chở nên người kinh doanh buôn bán càng có thêm cát khí trợ mệnh, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Người tuổi Thân hãy trân trọng từng cơ hội tìm đến với mình dù là nhỏ nhất để không bỏ lỡ bất cứ may mắn nào.

Ngày này vận trình tình cảm của bản mệnh khá tốt đẹp. Mối quan hệ của bạn với nửa kia may mắn nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ những người xung quanh. Tình yêu của các cặp đôi đủ vững mạnh để vượt qua mọi sóng gió trước mắt.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 19/2/2023 

Tử vi 12 con giáp miễn phí, Thương Quan tác động, ngày này tuổi Dậu cần giữ cho tâm vững vàng, đừng xao nhãng bởi những điều vụn vặt xung quanh. Hiệu suất công việc có thể sụt giảm nếu bạn không đủ tập trung, thậm chí còn phải gánh chịu hậu họa khôn lường. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên ôm đồm quá nhiều để rồi mọi thứ đều dở dang nhé.

Phương diện tình cảm ở mức bình ổn, nhưng cảm giác tẻ nhạt ngày càng gia tăng giữa hai bạn. Dường như bản mệnh đã quá mải mê với công việc mà dần quên lãng những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân chưa tìm được người ưng thuận có lẽ cũng bởi bạn đang đặt ra yêu cầu quá cao.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 29 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Chủ nhật của 12 con giáp ngày 19/2/2023

Chủ nhật của 12 con giáp ngày 19/2/2023


11. Tuổi Tuất ngày 19/2/2023  

Tỷ Kiên giúp người tuổi Tuất thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ bạn rất nhiều.

Công sức cống hiến hết mình trong công việc của tuổi Tuất cũng được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ, và có thể được nhận thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Nếu làm tốt ở thời điểm này thì chắc chắn vị thế của bạn sẽ được nâng cao.

Thổ sinh Kim giúp chuyện tình cảm càng ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng con giáp này vẫn dành cho đối phương sự quan tâm và yêu thương. Tình yêu của nửa kia giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu để bạn làm việc tốt hơn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần


12. Tuổi Hợi ngày 19/2/2023  

Thân – Hợi Tương Hại nhắc nhở tuổi Hợi cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Ngày này công việc của bạn cũng không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này để tâm trí treo ngược cành cây, kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Điểm sáng trong hôm nay đến từ phương diện tình cảm của Hợi. Ngũ hành tương sinh giúp đào hoa nở rộ mang tới cơ hội thoát ế cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận thôi.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 19/2/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha