Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tỵ

15-08-2016 07:51

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tỵ chi tiết: Tử vi tuổi Đinh Tỵ, tử vi tuổi Ất Tỵ, tử vi tuổi Quý Tỵ, tử vi tuổi Tân Tỵ, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2017.

1. Nhận dạng người tuổi Tỵ

 • Kỷ Tỵ
  • Sinh năm: 1929, 1989, 2049
 • Đinh Tỵ
  • Sinh năm: 1977, 2037, 2097
 • Ất Tỵ
  • Sinh năm: 1965, 2025, 2085
 • Quý Tỵ
  • Sinh năm: 1953, 2013, 2073
 • Tân Tỵ
  • Sinh năm: 1941, 2001, 2061

2. Tổng quan về tuổi Tỵ

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tỵ hay còn gọi là Rắn, đại diện cho sự khôn ngoan và bí ẩn, họ có thể chất khá nổi bật và thường có một cảm giác tuyệt vời với phong cách cá nhân vô cùng đặc biệt. Họ khá độc lập và tự tin vào chính mình và thường thì họ không quan tâm tới người khác nghĩ gì cả. Rắn là người sành điệu nhất, họ có những sở thích rất bay bổng như những cuốn sách tốt, phim ảnh hay âm nhạc, thực phẩm cho những người sành ăn nhất.

Người tuổi Rắn hay còn gọi là tuổi Tỵ thường tâm linh và thích các vấn đề liên quan đến triết học hoặc tâm linh. Họ có thể xuất hiện chậm rãi và thoải mái, cũng rất thích phân tích và có xu hướng cao dễ dàng xâu chuỗi mọi vấn đề, thậm chí là khó. Trong tình yêu họ cũng khá khắt khe và rất thích tính chiếm hữu. Thường thì họ có tiêu chuẩn cao dành cho bản thân hoặc cũng như tình bạn của mình.

3. Tử vi năm 2017 tuổi Tỵ

Vận trình năm 2017 của người tuổi Tỵ ở mức trung bình, không có nhiều điểm sáng nhưng cũng không quá tối tăm. Ngoài ra, năm nay tuổi Tỵ nằm ở thế tượng hòa với Thái Tuế lại nhờ Tỵ Dậu nhị hợp nên dễ dàng được quý nhân nâng đỡ. Công việc thuận lợi nhưng do không có cát tinh phò trợ nên sẽ gặp đôi chút trắc trở.

Trong cung mệnh tuổi Tỵ xuất hiện 3 đại hung tinh nên vận xui quấy rối không ngừng. Quan hệ với Thái Tuế chỉ giảm bớt phần nào hung hiểm còn bản thân bạn vẫn phải tự thân nỗ lực, kiên trì tới cùng, đặc biệt là nên tạo dựng mối quan hệ thật tốt với bạn bè, tránh đối đầu với đồng nghiệp trong công việc.

Cát vận và hung vận của người tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017, tuổi Tỵ thiếu cát tinh che chở nên vận may không nhiều, hung vận vì thế càng được nước lấn tới. May nhờ có Thái Tuế nên cũng không có nhiều sóng gió, công việc được quý nhân mở đường, gặp khó khăn, thử thách đều được giải quyết triệt để. Bản mệnh chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì tài lộc và sự nghiệp năm nay cũng không tồi.

Hung vận trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tỵ có phần chiếm ưu thế là vì 4 hung tinh bắt tay giăng bẫy, gây nhiều trở ngại. Trong đó, Hoàng Phan phá hoại vận trình sức khỏe, Bạch Hổ mang hàm ý người bị ghét, vậy nên năm nay tuổi Tỵ dễ bị người khác sinh lòng chán ghét, kỳ thị, trở thành trung tâm bị mọi người chỉ trích. Đại Sát, Phi Liêm có sức mạnh khủng khiếp, phá hoại vận khí và cần đề phòng họa huyết quang.

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Tỵ

Năm nay, sự nghiệp tuổi Tỵ ắn có quý nhân giúp đỡ vì tương hợp với Thái Tuế, nhưng đang tiếc là quý nhân không dễ dàng đưa tay bởi vậy mệnh chủ vẫn phải tự thân vận động là chính. Cát tinh Hoa Cái mang đến cho bạn nhiều điều tốt nhưng lại có Đại Sát, Phi Liêm, Hoàng Phan tiềm tàng kẻ tiểu nhân quấy quá, lắm lời thị phi. Do đó tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để giảm bớt phiền nhiễu.

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Tỵ

Nhờ Chính Tài vượng nên thu nhập của người tuổi Tỵ làm công ăn lương khá tốt. Người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì nên tận dụng sức mạnh của Thái Tuế để mở rộng quan hệ, thu hút cơ hội đến. Nhìn chung vận trình tài lộc của bạn năm nay vững vàng, nhưng vì có Đại Sát và Bạch Hổ nhập cung mệnh, gây hao tài bất ngờ, do đó tuổi Tỵ cần có kế hoạch tích lũy tiền bạc, phòng khi túng thiếu.

Tình cảm năm 2017 của người tuổi Tỵ

Nhân duyên của người tuổi Tỵ nhờ tương hợp với Thái Tuế nên được thúc đẩy nhưng Hoa Cái lại đứng ra cản đường nên mệnh chủ cần hết sức lưu ý đến đời sống tinh thần, nhạy bén trong các mối quan hệ. Vì có thể chuyện tìm được đối tượng ưng ý sẽ do những người xung quanh trợ giúp.

Nam mệnh tuổi Tỵ hoặc những người đã kết hôn cần đề phòng đào hoa sát, dễ nảy sinh tình ý bên ngoài. Phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, bằng không sẽ ngoại tình lúc nào không hay.

Sức khỏe năm 2017 của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần đề phòng bệnh dạ dày hoặc những căn bệnh da vì có Bạch Hổ nhập mệnh, khi đi xa hoặc du lịch thì cần chú ý giao thông, tránh sự cố bất ngờ. Ngoài ra, năm nay bạn nên quan tâm tới sức khỏe của người lớn trong nhà, khi có dấu hiệu bất thường cần đưa đi khám ngay hoặc nhập viện để tránh tình trạng bệnh càng diễn tiến nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ chú ý không nên đi xa vào tháng 2, 4, 10 âm lịch, khi tham gia giao thông không uống rượu bia, bởi có thể gây tai nạn nghiêm trọng, luôn đặt vấn đề an toàn là trên hết thì mới mong tránh được tai họa từ hung tinh đem tới.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của người tuổi Tỵ

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (28 tuổi) sao Thổ tú chiếu mệnh

Những người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé.

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Mời bạn xem thêm tử vi 2017 của 12 con giáp để biết được trong năm mới mình và các thành viên trong gia đình cần phòng tránh những điều gì nhé.

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (28 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: "Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân", có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977 (40 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ bị sao Thái Dương chiếu mệnh thì coi như năm này việc làm ăn được tấn tới. Nếu đi xa thì có thêm tài lộc, an khang phát đạt trong tháng và tháng 10. Nếu bị sao này chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (40 tuổi) sao Thổ Tý chiếu mệnh

Những người nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2017 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến những chuyện bất an và buồn phiền.

Người bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây đèn cày (nến), hoa quả, trà nước cùng bánh trái đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào những điều không may mắn.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Tỵ

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Ất Tỵ 1965

Nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (52 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2017 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, tuy nhiên thường thì nữ giới kỵ hơn nam giới, cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người nam giới thì sinh hoạt bình thường, nếu như có vấn đề gì xảy ra cũng tiền hung hậu kiết.

Nếu bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì vào mỗi tháng ngày 18 âm lịch dùng khoảng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang quat mặt về hướng chính Tây khấn câu: "Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân", có như thế thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (52 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Đối với năm này nếu là nam giới mọi việc làm ăn tấn tới, nhưng còn nữ giới thì ngược lại, thường thì kỵ vào tháng 6 và tháng 10. Nếu bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Tỵ 1953

Nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 (64 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé. Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 (64 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: "Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân", có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Bói tử vi năm 2017 tuổi Tỵ

Bói tử vi năm 2017 tuổi Tỵ

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Tỵ 2001

Nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (16 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2017 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này thường được kiết tinh và việc làm ăn phát đạt,mọi việc thì hanh thông trong tháng 9. Tuy nhiên đến tháng 11 âm lịch thì kỵ sinh đẻ dành cho nữ giới, còn nam giới thì hay gặp bệnh tật.

Nếu bị sao Thái Âm chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây khấn câu: "Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân", có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (16 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2017 bí sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thông thường người bị sao này chiếu kỵ vào tháng 5, tuy nhiên có kiết có hung. Năm nay nữ giới thường bị đau ốm, cần phải ngừa kẻ tiểu nhân và tránh sự tranh chấp. Nếu bị sao Thái Bạch chiếu thì mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch dùng 8 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn câu: "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân", có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Mời bạn xem bói tử vi 2017 tuổi Thân cho người thân trong gia đình hoặc bạn bè của mình để biết vận hạn trong năm mới của tuổi này nhé.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha