Ngủ mơ thấy sếp đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy sếp báo điềm gì?

16-12-2019 16:51

Chiêm bao thấy sếp, thấy lãnh đạo để lại những ám ảnh trong giấc mơ cho bạn. Vậy mơ thấy sếp báo điềm gì, đánh số mấy. Hãy cùng giải mã chi tiết giấc mơ thấy sếp chi tiết nhất.

Bạn nằm mơ thấy sếp có thể do bạn đang quá áp lực hoặc đang mẹt mỏ, chán nản. Tuy nhiên, giấc mơ thấy sếp cũng mang đến cho bạn những điềm báo về công việc, cuộc sống sắp tới của bạn. Không chỉ vậy nó còn đem đến cho bạn những con số may mắn. Vậy giấc chiêm bao thấy sếp, thấy lãnh đạo cấp trên của bạn có điềm báo gì, hãy cùng giải mã thật chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

1. Nằm mơ thấy sếp đánh con gì?

90 – 99

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng, giấc mơ thấy sếp của bạn thì cặp sô 90 – 99 sẽ đem lại may mắn cho bạn. Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp, bối cảnh cụ thể mà sẽ có những con số khác nhau. Giấc mơ của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy sếp đánh con gì dễ trúng nhất?

Nằm mơ thấy sếp đánh con gì dễ trúng nhất?

 • Mơ thấy cãi nhau với sếp đánh số 04 – 41
 • Nằm mơ thấy sếp đến nhà đánh số 21 – 93
 • Chiêm bao thấy sếp mới đánh số 02 – 43
 • Mơ thấy thân thiết với sếp đánh số 79
 • Nằm mơ tháy được sếp khen đánh số 01 – 51
 • Chiêm bao thấy sếp cũ chết đánh số 08 – 32 ( hoặc đánh theo tuổi sếp)
 • Mơ thấy sếp hôn mình đánh số 42 – 79
 • Ngủ mơ thấy sếp cũ đánh số 06 – 43
 • Mộng thấy sếp cho tiền là số 26 – 78
 • Chiêm bao thấy sếp chết đánh số 35 – 76
 • Mơ thấy bị sếp đuổi việc là số 01 – 25
 • Mơ thấy nói chuyện với sếp số 34 – 78

Tùy vào từng chi tiết, bối cảnh trong giấc mơ khác nhau mà sẽ có những con số khác nhau. Chính vì thế, nếu bạn nhớ được giấc mơ càng chi tiết thì việc giải mã giấc mơ càng trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, bạn sẽ biết được điềm báo mà giấc mơ đó đem đến cho bạn là gì, hãy cùng theo dõi tiếp dưới đây nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy cầu vồng đánh Con gì may mắn? Điềm báo tốt hay xấu?

2. Giải mã giấc mơ thấy sếp báo điềm lành hay dữ?

Giải mã giấc mơ thấy sếp là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy sếp là điềm báo gì?

Sếp hay còn gọi là lãnh đạo quản lý các công việc hàng ngày đang diễn ra của bạn hay rất nhiều công việc khác trong một tập thể. Chính vì thế, hàng ngày bạn trông thấy sếp thì điều đó cũng có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Nhưng bạn cảm thấy có những chi tiết kì lạ khiến cho bạn tò mò thì hãy xem ngay dưới đây nhé.

Mơ thấy sếp đang làm việc

Giấc mơ cho thấy bạn có một sự ngưỡng mộ hay để ý nhất định đến một người nào đó thực sự trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn đặt một mối quan hệ tốt hơn nhưng đôi lúc nó lại khiến bạn trở nên bẽ bàng. Hãy mạnh dạn hơn và cư xử một cách khéo léo với các mối quan hệ hiện tại.

Chiêm bao thấy người thân trở thành sếp

Điều này ám chỉ rằng bạn đang suy nghĩ quá nhiều về họ. hãy dành ra thời gian để hỏi thăm anh chị em, bạn bè của mình. Có thể họ cũng đang rất mong được gặp bạn đó.

Nằm mơ thấy sếp tăng lương

Có lẽ bạn đang cảm thấy mức lương của mình chưa thật sự tương xứng với những đóng góp của bạn cho công ty và điều này khiến cho bạn cảm thấy có chút gì đó bất mãn. Hãy đề cập thẳng thắn chuyện này với sếp để có thể tìm ra được cách giải quyết phù hợp nhất nhé. Hãy nói với sếp công việc bạn làm đạt hiệu quả như nào cùng với những cố gắng của bạn.

Nếu sếp bạn là một người hiểu chuyện chắc chắn sẽ tăng lương cho bạn mà thôi. Nhưng nếu đây chưa phải là nơi dừng chân, hãy chọn cho mình một công ty khác để có thể phát huy được hết khả năng của mình nhé.

Nằm mơ thấy bị sếp mắng

Chiêm bao thấy bị sếp mắng là điềm lành hay dữ?

Chiêm bao thấy bị sếp mắng là điềm lành hay dữ?

Giấc mơ cho thấy bạn đang có sự lo lắng nhất định nào đó trong công việc của mình. Bạn chưa thể định hướng được công việc mà bạn đang làm có gắn bó lâu dài với bạn hay không. Hãy thông minh để đưa ra những lựa chọn sáng suốt để bản thân không phải hối hận nhé.

Ngủ mơ thấy sếp đến nhà

Giấc mơ cho thấy bạn và sếp có tình cảm rất tốt. Giấc mơ này cũng cho thấy sếp đang có chuyện  muốn nói với bạn, có lẽ là chuyện khá tế nhị nên sếp muốn nói chuyện với bạn tại nhà. Tuy nhiên, đây không phải việc thăng chức hay được tăng lương nhé.

Chiêm bao thấy sếp thích mình

Bạn có tình cảm với sếp từ lâu nên bạn mong muốn được đền đáp tình cảm đó. Tuy nhiên ở trong hoàn cảnh và địa vị của bạn là vô cùng nhạy cảm. Nếu chẳng may bạn tỏ tình mà không thành thì rất có thể sẽ mất tất cả.

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy sếp được chính các chuyên gia giải mã giấc mơ phân tích có độ chính xác nhất. Giấc mơ của bạn là gì, bạn có thể tham khảo để đưa ra cho mình những hướng đi đúng đắn và lâu dài cho mình nhé.

Dễ dàng xem các tin tức tử vi mỗi ngày nhanh và chính xác nhất tại:

Bói tử vi trực tuyến

 

Bài viết liên quan
disneyformiLitary cavernadabruxa angieLskinawyspach deepaktrehanphotography webartexpo designstudiokm stereochair thecenterforpt gamer-time senvangvietnam savvyvendee hrimitsoLutions asahibeersettLement acappeLLaphotography jerrysbreakaway dtvidros contingencyofthenow photosbysaLLyjeanne bentonforsenate LindastarhairsaLon gcgraywriter softsourcebd ivanhoe-waterford vattuxaydunghL kibristupbebekLab vipescortbayantr designdesobranceLha